Keystone logo
International Medical College of the University Duisburg- Essen, Germany

International Medical College of the University Duisburg- Essen, Germany

International Medical College of the University Duisburg- Essen, Germany

Giới thiệu

154822_1.jpg


Giới thiệu về IMC

Trường Cao đẳng Y tế Quốc tế IMC® là một trường đại học được thành lập tại Đức tổ chức các khóa học Thạc sĩ quốc tế sau đại học và giáo dục thường xuyên sử dụng khái niệm học tập kết hợp với mục đích chuyển giao kiến thức xuất sắc nhất trong lĩnh vực nha khoa, y học và công nghệ y tế.

IMC trực thuộc Đại học Duisburg-Essen, là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Đức, Châu Âu và quốc tế. (https://www.uni-due.de/med/en/index.php/www.uni-due.de/med/en/index.php). Bằng Thạc sĩ Khoa học sẽ do Đại học Duisburg-Essen và IMC® đồng cấp. Chủ sở hữu của tổ chức là MIB GmbH ở Münster, Đức.

Các Chương trình Thạc sĩ của IMC được công nhận thành công theo Tuyên bố Bologna bởi Hội đồng Công nhận của Đức (Bộ Giáo dục Đại học).
Nó có hơn 1.200 sinh viên tốt nghiệp từ 43 quốc gia.

154824_3.png

154825_4.png

Các trường đại học đối tác IMC®

Các Chương trình Thạc sĩ IMC® được thực hiện hợp tác với các trường đại học đối tác IMC® nổi tiếng


Các khóa học Thạc sĩ được cung cấp

tất cả các Khóa học Thạc sĩ được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Đức (ngoại trừ M.Sc. Thực hành Nha khoa Tổng quát Nâng cao - chỉ bằng tiếng Anh)

bán thời gian: 60 ECTS 3 học kỳ HOẶC 90 ECTS 4 học kỳ:
- ThS. Cấy ghép và Phẫu thuật Nha khoa
- ThS. Nha khoa phục hồi và thẩm mỹ
- ThS. nha chu
- ThS. Chỉnh nha chuyên khoa

bán thời gian: 90 ECTS 4 học kỳ:
- M.Sc. Thực hành Nha khoa Tổng quát Nâng cao

Khái niệm của chúng tôi

Các khái niệm học tập kết hợp hiện đại làm cho các chương trình đào tạo và giáo dục sau đại học nâng cao bán thời gian có thể tiếp cận được ngay cả với những người đã tham gia vào phòng khám hàng ngày hoặc thói quen thực hành. Khái niệm IMC® là một cách tiếp cận giáo khoa được thiết kế đặc biệt, kết hợp các mô-đun E-learning, các bài giảng trực tuyến trực tiếp và các khối đào tạo thực hành.

Các chương trình đào tạo này tập trung vào việc chuyển giao các kết quả và kết quả nghiên cứu gần đây nhất cũng như trao đổi kiến thức của học viên trong các chuyên ngành liên quan của họ. Hợp tác giữa các trường đại học và các cơ sở đào tạo và giáo dục quốc tế tương ứng cũng như chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt và chương trình tích hợp cho phép thực hiện phương pháp này.

Bất kể sự khác biệt về quốc gia, chính trị, văn hóa và tôn giáo, người tham gia từ các quốc gia khác nhau có thể thảo luận trực tuyến các chủ đề chuyên môn và khoa học.

Sự phát triển này được yêu cầu và đánh giá cao bởi Hội đồng Khoa học và Nhân văn của Chính phủ Liên bang Đức [Wissenschaftsrat] để hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục đại học về y học nha khoa. (Wissenschaftsrat, 2005)

154715_5.jpg


Thiết bị dạy học

MIB GmbH có hơn 1.000 m² cơ sở đào tạo và giảng dạy tại địa điểm hiện tại của họ, nơi đã tổ chức các khóa học, bài giảng, hội thảo và bài tập thực hành. Thông qua các thỏa thuận hợp tác với các trường đại học và các phòng khám và viện hợp tác, chúng tôi có thể thực hiện các khóa thực tập và hội thảo lâm sàng (7 bệnh viện đại học, 5 bệnh viện giảng dạy).


Các tổ chức hợp tác tiếp theo

Khoa

Giám đốc:
https://www.med-college.de/faculty-1/direktor

Giáo sư danh dự:
https://www.med-college.de/faculty-1/honorary-professors

Giáo sư thỉnh giảng:
https://www.med-college.de/faculty-1/visiting-professors

Wissenschaftlicher Beirat:
https://www.med-college.de/faculty-1/wissenschaftlicher-beirat

Prüfungsausschuss:
https://www.med-college.de/faculty-1/pruefungsausschuss

Hàng chục:
https://www.med-college.de/faculty-1/dozenten

Địa điểm

  • Münster

    MIB GmbH Gartenstraße 21 48147 Münster, , Münster

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi