Keystone logo
International Management Forum Academy Thạc sĩ về An ninh mạng
International Management Forum Academy

Thạc sĩ về An ninh mạng

2 Years

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 31.200 / per year *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* (Bao gồm VAT). Tất cả sách, tài liệu đọc và bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đều được bao gồm trong phí này cũng như môi trường học tập trực tuyến. Bạn có thể chọn để trả cho Thạc sĩ một lần hoặc bạn có thể trả cho mỗi khóa học. Lệ phí cho một khóa học là

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Thạc sĩ về An ninh mạng - Phương thức học tập

Chương trình Thạc sĩ 2 năm bán thời gian tại Amsterdam / Leiden (Hà Lan). Bạn có thể lựa chọn Master in Cyber ​​Security bằng e-learning, trong môi trường học tập thực tế (chỉ có 1 buổi tối mỗi tuần!) Hoặc kết hợp cả hai.

Chương trình độc lập: Giấy chứng nhận về an ninh mạng - Phát hiện mối đe dọa (một phần của Thạc sĩ về An ninh mạng)

Các chuyên gia bảo mật Cyber ​​đang có nhu cầu cao

Các mối đe dọa về An ninh mạng không tôn trọng biên giới. Với sự gia tăng mạnh mẽ của tội phạm mạng toàn cầu,

Cyber ​​Security đã trở thành một trong những kỷ luật CNTT phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Không tổ chức nào muốn trở thành nạn nhân của tội phạm mạng. Sự cố này có thể mất nhiều năm để sửa chữa và trong một số trường hợp, có thể khó hoàn toàn hồi phục. Mối quan tâm ngày càng tăng giữa các nhà ra quyết định tại các tổ chức chính về tội phạm mạng là do đó thúc đẩy nhu cầu của các chuyên gia về An ninh mạng trên toàn thế giới. (ISC) 2, là một cơ quan chứng nhận an ninh và ngành công nghiệp, tiết lộ rằng vào năm 2020, sẽ có một sự thiếu hụt của 1,5 triệu chuyên gia Bảo mật Cyber. Hãy nhanh chóng và có được bằng Thạc sĩ Toàn cầu của bạn trong Cyber ​​Security ngay bây giờ!

Bằng Thạc sỹ về An ninh mạng là một trong những bằng cấp cao nhất theo yêu cầu hiện nay trên thế giới

Với sự hợp tác của một trường đại học Mỹ nổi bật, hiện nay chúng tôi cung cấp cho bạn một chương trình chuyên môn về Bảo mật Cyber ​​Security ở cấp độ Thạc sĩ. Nhiều chuyên gia hàng đầu của Cyber ​​Security từ khắp nơi trên thế giới sẽ dạy bạn. Trong thời gian 2 năm (một buổi tối mỗi tuần và / hoặc thông qua e-learning), bạn sẽ đạt được bằng Thạc sỹ về Bảo mật Mạng toàn cầu!

Sự công nhận của Global Cyber ​​Security với bằng Thạc sỹ về Bảo mật Mạng!

Các Thạc sĩ An ninh mạng sẽ chuẩn bị cho bạn để có những thách thức và khen thưởng vị trí nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp yêu cầu cao khác nhau trong khu vực tư nhân và công cộng. Bạn có thể đảm nhận các nhiệm vụ bao gồm quản lý, vận hành và bảo vệ các hệ thống máy tính quan trọng, các hệ thống thông tin, mạng lưới, cơ sở hạ tầng và mạng truyền thông.

Đối với Sư Phụ này, chúng ta đang tìm kiếm những tiềm năng cao với một suy nghĩ toàn cầu. Sinh viên của bạn làm việc với tư cách là nhà quản lý, chuyên gia tư vấn hoặc nhà nghiên cứu cho các tổ chức chuyên về An ninh mạng hoặc dựa nhiều vào an ninh CNTT. Đã được cung cấp tại một số trường ở Mỹ, chúng tôi hiện cung cấp cho bạn Master đầu tiên về An ninh Mạng tại Châu Âu, ở Amsterdam / Leiden (Hà Lan). Trường đại học này là một trong những trường đại học đa dạng và toàn cầu nhất trên thế giới. Là sinh viên, bạn có cơ hội để học tập tại Châu Âu trong khi kiếm được bằng Thạc sỹ Hoa Kỳ được công nhận. Cho đến nay, khả năng duy nhất để học về Thạc sĩ này là ở Amsterdam / Leiden.

Tại sao lại học với Master?

Chúng tôi cung cấp Thạc sỹ Bảo mật Siêu quốc tế phối hợp với trường đại học Mỹ duy nhất được công nhận tại Hà Lan. Khuôn viên của trường đại học này ở Leiden là nơi có nhiều sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ được kết nối với một mạng lưới hơn 170.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Điểm phân biệt của Sư Phụ này là:

 • Các Thạc sĩ Bảo mật Cyber ​​bao gồm 13 khóa học, kéo dài mỗi 2 tháng. Bạn có thể tham gia một khóa học tại một thời điểm cá nhân phù hợp với bạn.
 • Mỗi khóa học bao gồm từ 8 đến 9 lớp học và có thể được thực hiện trong một môi trường học tập dựa trên lớp học hoặc thông qua e-learning.
 • Tất cả các lớp học được lên kế hoạch vào buổi tối từ 6 giờ tối đến 10 giờ tối và thường chỉ mỗi tuần một lần để bạn có thể dễ dàng kết hợp Master với công việc của bạn.
 • Bạn được phép bỏ lỡ 2 buổi tối mỗi khóa học. Nếu bạn bỏ lỡ một lớp học, bạn có thể bắt kịp thông qua môi trường học tập trực tuyến.
 • Quy mô lớp học trung bình chỉ là 12 và tối đa là 15 sinh viên.
 • Bạn có thể chọn để đặt và thanh toán cho mỗi khóa học riêng biệt (chỉ có € 2.400) thay vì trả tiền cho Master hoàn thành cùng một lúc.
 • Bạn có thể nghỉ phép nếu cần thiết nếu không có hình phạt về tài chính.
 • Có 5 ngày bắt đầu mỗi năm, vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 8 và tháng 10.
 • Vì lịch trình dài hạn là nhất quán trong tất cả các trường quốc tế, bạn có thể học tại các địa điểm khác ở nước ngoài bất cứ lúc nào.
 • Một cố vấn học thuật cá nhân, người cung cấp cho bạn tất cả sự giúp đỡ cần thiết và thực sự quan tâm đến thành công của bạn, sẽ giúp bạn.
 • Master này đưa ra một quan điểm toàn cầu về An ninh mạng từ một trường đại học toàn cầu.
 • Bạn sẽ đạt được bằng MS chính thức của Hoa Kỳ (Master in Cyber ​​Security), tương đương với bằng Thạc sĩ Châu Âu nổi tiếng.

Thạc sĩ về An ninh mạng - Ngôn ngữ giảng dạy

Ngôn ngữ giảng dạy chương trình Master in Cyber ​​Security là tiếng Anh.

Thạc sĩ về An ninh mạng - Các yêu cầu nhập học

Chương trình Thạc sĩ về An ninh mạng (Cyber ​​Security) dành cho các chuyên gia có bằng Cử Nhân hoặc Thạc sỹ liên quan trong lĩnh vực IT, Kinh doanh hoặc Quan hệ Quốc tế, có trình độ thông thạo tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, muốn mở rộng hoặc nâng cao kiến ​​thức về Cyber Bảo vệ. Bạn sẽ cần phải tham gia một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ngay từ đầu của Master để tiếp tục.

Thạc sỹ về An ninh Mạng - Khóa học

Chương trình Thạc sĩ về An ninh mạng bao gồm 6 khóa học chính, 2 khóa capstone và 5 khóa học tự chọn đề cập đến các khía cạnh cơ bản, tiên tiến và chuyên sâu về An ninh mạng. Chúng bao gồm sự nhấn mạnh vào các loại giải pháp giải quyết các mối đe dọa khác nhau. Một khóa học cho bạn 3 tín chỉ giờ và bao gồm 8 - 9 lớp học buổi tối kéo dài 2 tháng. Bạn phải đạt được tổng cộng 39 giờ tín dụng để hoàn thành thành công chương trình sau đại học này. Mỗi khóa học bạn cần phải tính đến 8-12 giờ học mỗi tuần, không bao gồm lớp học hoặc các buổi trực tuyến.

Giấy chứng nhận an ninh mạng - Phát hiện mối đe dọa - Một phần của Thạc sĩ về An ninh mạng

Phát hiện mối đe dọa tập trung vào kiến ​​thức và công cụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức công ty và chính phủ để cải thiện an ninh nội dung không gian mạng của họ. 4 khóa học của chứng chỉ này, kéo dài trong 2 tháng, cung cấp sự hiểu biết về các mối đe dọa hiện tại của Cyber ​​Security, cụm từ và thuật ngữ được sử dụng trong ngành, cũng như các vai trò, trách nhiệm và công cụ khác nhau liên quan đến việc phát hiện các mối đe dọa mạng .

Giấy chứng nhận về An ninh mạng - Phát hiện mối đe dọa bao gồm 4 khóa học sau đây và được cung cấp trực tuyến và trong môi trường lớp học thực tế:

 • Khoá 1 - Giới thiệu về Bảo mật Mạng
 • Khóa học 2 - Luật và chính sách an ninh mạng
 • Khóa học 3 - Cơ sở hạ tầng an ninh mạng
 • Khóa học 4 - Phát hiện mối đe dọa an ninh mạng

Ngày bắt đầu (s)

Bạn có thể đăng ký vào Master này mỗi 2 tháng. Bạn nên, tuy nhiên, luôn luôn bắt đầu với khóa học cốt lõi 'Giới thiệu về an ninh mạng'. Sau đó bạn có thể tham dự các khóa học theo thứ tự bạn muốn, trong sự đồng ý với cố vấn học tập của bạn.

Bạn có thể đăng ký để hoàn thành Master trong Cyber ​​Security ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn để đăng ký Giấy chứng nhận độc lập trong Cyber ​​Security - Phát hiện mối đe dọa hoặc chỉ chọn một hoặc nhiều khóa học từ Master đầy đủ. Khóa học cốt lõi 'Giới thiệu về An ninh Mạng' bắt đầu vào:

 • Ngày 20 tháng 3 năm 2018 (e-learning)

 • 20 Tháng 8 năm 2018 (lớp học)

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • MSc in Cybersecurity
  • Tallinn, Estonia
 • Post Master's Degree in Security in Computer Systems and Communications
  • Biot, Pháp
 • Giáo dục thường xuyên Bằng thạc sĩ về dữ liệu, mạng phức tạp và khoa học an ninh mạng
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Alcorcón, Tây Ban Nha
  • + 3 hơn