Keystone logo
International Management Forum Academy

International Management Forum Academy

International Management Forum Academy

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web của Học viện IMF!

Học viện IMF là một phần của Diễn đàn Quản lý Quốc tế (IMF), một nhà xuất bản và tổ chức đào tạo độc lập tập trung vào thông tin kinh doanh cho các nhà quản lý có trình độ học vấn cao và các nhà hoạch định chính sách trong các tổ chức lớn và trung bình.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp thông tin kinh doanh thông qua các khóa học đào tạo từ xa (các khóa học nhằm tự học, được hỗ trợ bởi học tập trực tuyến), các lớp học chính và huấn luyện lớp học nóng.

Trong suốt 25 năm qua, chúng tôi đã đạt được một danh tiếng vững chắc bằng cách cung cấp cho các điểm và thông tin có giá trị về các chủ đề cả hai quan trọng và quan tâm hiện tại. Khách hàng của chúng tôi đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới!

Nội dung các khóa học của chúng tôi được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia về môn học được công nhận tại các tổ chức tư vấn quốc tế lớn hoặc các phòng tư vấn chuyên môn nhỏ hơn. Các giảng viên của chúng tôi đến từ các tổ chức như: AIIM, Trường Quản lý Antwerp, Atos Consulting, Capgemini, Centric, CGI Group, Conquaestor, Deloitte, Duthler Associates, Nhóm Quản lý Điều hành, G31000, IBM Business Consulting Services, Insite Security, Inter Access, KPMG, Microsoft, PwC, Viện SABSA, Sogeti, Trường Kinh doanh và Xã hội TIAS, Hiệp hội Giá chuyển tiền (TPA), các trường đại học khác nhau và nhiều, nhiều trường khác.

Học viện IMF có thể tổ chức bất kỳ đào tạo (thường xuyên cũng như tùy chỉnh) như là một đào tạo trong công ty hoặc như huấn luyện cá nhân tại văn phòng của bạn hoặc bất kỳ vị trí mong muốn khác. Chúng tôi biết thị trường đào tạo quốc tế và luôn có giải pháp tối ưu cho nhu cầu đào tạo cụ thể của bạn.

Địa điểm

 • Eindhoven

  Fellenoord 224, 5611 ZC, Eindhoven

  • Amsterdam

   Amsterdam, Hà Lan

   • Leiden

    Leiden, Hà Lan

    • Utrecht

     Utrecht, Hà Lan

     • Brussels

      Brussels, Bỉ

      Các chương trình

      Câu hỏi