Keystone logo
© IBS International Business School
International Business School - Budapest

International Business School - Budapest

International Business School - Budapest

Giới thiệu

Hãy đến để học lấy bằng cấp của Anh tại một trường kinh doanh quốc tế thực sự ở trung tâm Châu Âu!

Chúng tôi cung cấp các chương trình Cử nhân 3 năm, Thạc sĩ 1 năm và các chương trình tiến sĩ tại Budapest.

Câu chuyện IBS

Từ một trường được thành lập vào năm 1991 với tư cách là trường cao đẳng giáo dục đại học tư thục đầu tiên ở Trung Âu, Trường Kinh doanh Quốc tế đã phát triển thành một trường kinh doanh thực sự hiện đại và năng động. Chúng tôi tự hào được hợp tác với một trường đại học danh tiếng của Anh, Đại học Buckingham được đánh giá hàng đầu về khả năng tuyển dụng sau đại học và đã dẫn đầu Cuộc khảo sát Sinh viên Quốc gia Anh về mức độ hài lòng của sinh viên.

Đây là một nơi hấp dẫn để học hỏi và giảng dạy vì văn hóa hợp tác của chúng tôi - sự pha trộn giữa tính nghiêm túc trong học thuật, tinh thần đồng đội hợp tác, tinh thần kinh doanh, sự đa dạng và liên tục đổi mới. Trải nghiệm học tập mà chúng tôi cung cấp đang cung cấp cho sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới không chỉ với bằng đại học hoặc sau đại học mà còn là các kỹ năng và cơ hội kết nối mang lại lợi thế cạnh tranh suốt đời.

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học đa quốc gia, được thừa nhận trong khu vực, được công nhận cho một nhóm sinh viên có tính quốc tế cao và cơ động, quan tâm đến các lĩnh vực biên giới của kinh doanh và quản lý.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giáo dục liên quan đến kinh doanh và quản lý bằng tiếng Anh, có liên quan đến kinh tế và văn hóa cho những người có thể hưởng lợi từ nó. Chúng tôi hướng tới nhu cầu và tập trung vào khách hàng. Chúng tôi nâng cao khả năng học tập, xây dựng sự tự tin và tạo cơ hội cho tất cả những ai chọn đầu tư vào học tập tại trường của chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá:

 • sáng tạo và đổi mới để theo đuổi sự xuất sắc,
 • tiềm năng của mỗi người,
 • chuyên môn và cam kết của nhân viên của chúng tôi,
 • quan hệ đối tác và hình thành sự hợp tác lâu dài và bền chặt, nơi chúng ta có thể đạt được nhiều thành tựu hơn bằng cách hợp tác với
 • chất lượng và chúng tôi liên tục nâng cao các quy trình đảm bảo chất lượng của mình.

Tại sao bằng cấp của Anh?

 • Các trường đại học của Anh được công nhận rộng rãi về sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy.
 • Một cơ quan độc lập, Cơ quan Đảm bảo Chất lượng chịu trách nhiệm duy trì các tiêu chuẩn cao của giáo dục đại học Anh. Bằng cấp của Anh đảm bảo cho bạn một nền giáo dục chất lượng tốt.
 • 1.000 năm đổi mới học thuật phi thường - hiện tại Vương quốc Anh đứng thứ ba trên thế giới về đổi mới.
 • Ba trong số mười trường đại học hàng đầu trên thế giới nằm ở Vương quốc Anh, bao gồm cả trường được xếp hạng đầu tiên trên thế giới.
 • Bằng cấp của Anh rất quan trọng đối với các nhà tuyển dụng vì chúng chú trọng vào việc tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực liên quan và chúng trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp kinh doanh quốc tế thành công.
 • Phương pháp học tập lấy sinh viên làm trung tâm trong nền giáo dục Anh có nghĩa là bạn sẽ phát triển tính độc lập, kỷ luật tự giác và các kỹ năng phân tích được các nhà tuyển dụng săn đón.
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu, vì vậy việc học lấy bằng cấp của Anh sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình.
 • Quy mô lớp học nói chung đủ nhỏ để đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận với thiết bị và đủ thời gian để nói chuyện với giảng viên của họ.
 • Chúng tôi coi trọng việc nâng cao kỹ năng làm việc của sinh viên. IBS đã thiết lập chương trình UpSkill, nhằm nâng cao và phát triển các kỹ năng cần thiết nhất trong lĩnh vực việc làm và cho phép sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có lợi thế hơn những người khác trong các đơn xin việc.
 • Các chương trình của Anh ngắn hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các chương trình Cử nhân của chúng tôi là các khóa học toàn thời gian 3 năm và các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi kéo dài 1 năm.
 • 38% người đoạt giải Nobel từng học ở nước ngoài đã làm như vậy để lấy bằng của Anh.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở Budapest

Khuôn viên IBS ở Budapest, bao gồm ba tòa nhà di sản kiến trúc được phục hồi đẹp đẽ, nằm trong Công viên Graphisoft ở Óbuda, trực tiếp cạnh sông Danube, và là một địa điểm lý tưởng cho giáo dục. Công viên có hơn 60 công ty quốc tế và Hungary, bao gồm Microsoft, SAP, Canon hoặc Samsung, và cung cấp một môi trường kinh doanh trực tiếp cho trường học của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi khai thác tiềm năng đầy đủ vì lợi ích của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Khuôn viên trường cũng bao gồm một khu nội trú cho sinh viên của chúng tôi.

  Tuyển sinh

  Làm thế nào để nộp?

  1. Truy cập trang Ứng dụng IBS và nhấp vào nút 'Trở thành Ứng viên'. Bạn sẽ thấy thông tin đăng nhập của mình ngay lập tức và nó cũng sẽ được gửi đến email của bạn. Lưu thông tin đăng nhập của bạn vì bạn sẽ cần phải đăng nhập theo thời gian.
  2. Chọn chương trình và số lượng tuyển sinh của bạn (bạn chỉ có thể đăng ký một chương trình).
  3. Điền vào biểu mẫu và tải lên các tài liệu cần thiết.
  4. Đặc biệt chú ý đến 'Nhiệm vụ danh sách kiểm tra', bạn cần phải làm tất cả chúng để được nhận.
  5. Gửi đơn của bạn.
  6. Bạn sẽ phải trả 100 EUR phí đăng ký (không hoàn lại). Xin lưu ý rằng đơn đăng ký của bạn chỉ có hiệu lực sau khi bạn thanh toán phí đăng ký.

  Yêu cầu về visa

  Công dân của các quốc gia không thuộc Châu Âu phải tự mình nộp đơn xin giấy phép cư trú cho sinh viên tại Lãnh sự quán Hungary gần nhất. Sau cuộc phỏng vấn, thường mất vài tuần để có visa. Nếu Lãnh sự quán cấp thị thực, bạn sẽ nhận được thị thực loại D có giá trị cho một lần nhập cảnh vào Hungary và sau khi nhập cảnh Hungary bạn có 30 ngày để đến Văn phòng Nhập cư ở Budapest để nhận giấy phép cư trú.

  Yêu cầu đối với giấy phép cư trú của sinh viên đến Hungary:

  • tài liệu trường chính thức và bản gốc và giấy tờ tùy thân,
  • Giấy chứng nhận hỗ trợ thị thực của IBS xác nhận tình trạng sinh viên, chỗ ở trong Khu nội trú, bảo hiểm y tế cho năm học đầu tiên và kỹ năng tiếng Anh,
  • nền tảng tài chính đáng kể trong tài khoản ngân hàng của bạn hoặc của cha mẹ (đủ cho một năm ở Budapest bao gồm cả chi phí đi lại trở về, khoảng 5-6000 EUR, đến từ thu nhập thường xuyên phải được chứng minh từ sao kê tài khoản ngân hàng) và nếu cha mẹ của bạn tài trợ cho việc lưu trú của bạn, bạn phải chứng minh rằng bạn có quan hệ họ hàng bằng cách xuất trình giấy khai sinh của họ,
  • một số kiến thức về Hungary, IBS và các chương trình của chúng tôi,
  • bảo hiểm sức khỏe (trị giá 260 EUR sẽ được thanh toán khi đến IBS),
  • chi tiết về chỗ ở (chúng tôi xác nhận chỗ ở của bạn tại địa chỉ Residence Hall trong khuôn viên trường: 1031 Budapest, Reichl Kálmán u. 6., nhưng bạn có trách nhiệm sắp xếp và thanh toán cho chỗ ở của mình),
  • Chứng chỉ ngoại ngữ về kỹ năng tiếng Anh là tài sản cho Lãnh sự quán.

  Quá trình xin thị thực có thể mất từ 2-4 tuần, vui lòng đặt lịch phỏng vấn của bạn trong thời gian thích hợp. Tại một số Lãnh sự quán, bạn sẽ phải hỏi và đợi cuộc hẹn phỏng vấn xin visa, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp một cuộc hẹn ngay sau khi bạn đã thanh toán học phí và lệ phí đăng ký và chúng tôi sẽ gửi Giấy chứng nhận hỗ trợ thị thực của bạn bằng chuyển phát nhanh trong vòng một vài ngày.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Budapest

   Záhony utca 7, H-1031, Budapest

  Câu hỏi