Keystone logo
Intercultura Costa Rica

Intercultura Costa Rica

Intercultura Costa Rica

Giới thiệu

Tại sao chọn Intercultura?

Intercultura Costa Rica Trường Tây Ban Nha với hai trường được thiết kế đẹp mắt - thành phố và bãi biển - được thành lập vào năm 1993 với mục đích cung cấp chất lượng cao và một loạt các chương trình ngâm tiếng Tây Ban Nha cho mọi lứa tuổi, quốc tịch và tiếng Tây Ban Nha. Các chương trình của chúng tôi vượt qua tất cả các tiêu chuẩn. Với hai địa điểm có độ tương phản cao, chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi và sống bằng tiếng Tây Ban Nha và văn hóa Costa Rica thông qua chúng tôi:

 • các lớp học tiếng Tây Ban Nha tập trung vào hội thoại là năng động và tương tác
 • các hoạt động miễn phí hàng ngày: khiêu vũ Latin, yoga, nấu ăn, phim, zumba, nghệ thuật ..
 • các gia đình người bản xứ trong khoảng cách đi bộ đến trường.
 • chất lượng xuất sắc của các viện nghiên cứu của chúng tôi (chúng tôi là trường ngôn ngữ duy nhất ở Costa Rica được công nhận bởi Global Compact của Liên hợp quốc ) và đã được chọn bởi Duke, UNC, Đại học Connecticut và những người khác cho các chương trình du học.
 • bầu không khí thân thiện, cách tiếp cận được cá nhân hóa và chú ý đến từng chi tiết
 • cam kết phát triển cộng đồng bền vững (chúng tôi đồng tổ chức một chương trình phi lợi nhuận cho trẻ em địa phương, trong số các dự án khác).

Hãy nhìn vào Campus Heredia City của chúng tôi - từ quan điểm của học sinh:

CÁC LOẠI NHỎ

Các lớp học nhóm năng động và chuyên sâu của chúng tôi chứa tối đa 6 sinh viên . Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận giao tiếp giảng dạy, chúng tôi hoàn toàn thu hút sinh viên của mình và đưa họ lên con đường thành công về ngôn ngữ.

ĐANG TRỞ LẠI VỀ CỘNG ĐỒNG

Ngoài việc giúp học sinh học tiếng Tây Ban Nha, Intercultura cũng cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững trong cộng đồng. Chúng tôi chiếm khoảng 3% học phí của sinh viên để tài trợ cho các sáng kiến ​​phát triển cộng đồng, các dự án môi trường, các sự kiện tiếp cận văn hóa và cung cấp bổ sung cơ hội giáo dục cho cộng đồng địa phương và nhân viên.

Với các dự án tình nguyện viên được thành lập trên toàn quốc và các điều phối viên tình nguyện viên tại Intercultura, Intercultura cung cấp những cơ hội tình nguyện tuyệt vời và độc đáo cho tất cả học sinh đã hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha với chúng tôi. Bạn có thể tình nguyện dành thời gian của mình trong các lĩnh vực giáo dục, công tác xã hội, bảo vệ động vật và bảo tồn môi trường.

UNITED NATIONS RECOGNITION:

Intercultura cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Costa Rica được công nhận chính thức là đối tác của Liên Hợp Quốc toàn cầu, duy trì các nguyên tắc phát triển bền vững và trách nhiệm của công ty về nhân quyền, luật lao động và thực hành môi trường.

Địa điểm

 • Heredia

  Calle 10 Avenida 4, 40101, Heredia

  • Sámara

   del Hostel El Dorado 150 metros al sur, frente a la playa, Provincia de Guanacaste, 50205, Sámara

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi