Keystone logo
Instituto Superior Mariano Moreno - Mariano Moreno Culinary Insititute

Instituto Superior Mariano Moreno - Mariano Moreno Culinary Insititute

Instituto Superior Mariano Moreno - Mariano Moreno Culinary Insititute

Giới thiệu

Viện Mariano Moreno (ISMM) được thành lập vào năm 1963 tại Thành phố Buenos Aires, Argentina. Được thành lập bởi ông Roberto Sade, một người có tầm nhìn xa trong lĩnh vực kinh doanh học thuật, Viện khởi đầu là một trường báo chí, trở thành trường báo chí đầu tiên ở Buenos Aires. Nó được đặt theo tên của Mariano Moreno, người đã sáng lập ra Gazeta de Buenos Aires, tờ báo đầu tiên của thành phố.

ISMM dành riêng cho các hoạt động giáo dục và hiện được công nhận là một trong những học viện giáo dục hàng đầu của Argentina. Với hơn 48 năm kinh nghiệm, nó đã quản lý để mở rộng sang các lĩnh vực giáo dục khác nhau, chẳng hạn như Nghệ thuật Ẩm thực, Máy tính, Thiết kế Thời trang và Trường Trung học Cấp tốc dành cho người lớn cùng những lĩnh vực khác.

Kể từ năm 2000, Viện Ẩm thực Mariano Moreno (MMCI) * đã thiết lập tiêu chuẩn xuất sắc trong giáo dục ẩm thực chuyên nghiệp, định vị mình là một trong những trường tốt nhất ở Mỹ Latinh. Sứ mệnh của MMCI là thúc đẩy sự đánh giá cao trên toàn thế giới về nghệ thuật ẩm thực và khuyến khích sự xuất sắc trong kinh doanh thực phẩm ở tất cả các cấp.

Hàng năm, Viện Nghệ thuật Ẩm thực chào đón hàng trăm sinh viên nước ngoài đến học tại Buenos Aires. Viện cũng đã thành lập bốn trường ở Colombia và ba trường ở Mexico, nơi mà kiến thức và chuyên môn của nó đã mang lại sự công nhận lớn cho trường và các sinh viên tốt nghiệp. Danh tiếng xuất sắc, các chuyên gia xuất sắc và cơ sở vật chất giúp nó có thể hợp tác với các trường ẩm thực được quốc tế công nhận, chẳng hạn như “Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Paul Bocuse Lyon”. Các mối quan hệ đối tác quốc tế như thế này cho phép sinh viên của trường tham gia vào những trải nghiệm đa dạng hơn về văn hóa và đưa họ vào thế giới kinh doanh cạnh tranh cao.

MMCI sẽ đào tạo toàn diện về ẩm thực và bánh ngọt cho các chuyên gia và những người đam mê ẩm thực. Chương trình giảng dạy dựa trên ẩm thực Châu Âu với trọng tâm là các kỹ thuật của Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Ngoài các phương pháp nấu ăn cổ điển đó, nó cũng sẽ khám phá ẩm thực khu vực Mỹ, ẩm thực châu Á và các xu hướng mới nhất bao gồm Ẩm thực phân tử, chuẩn bị cho sinh viên của mình cho sự nghiệp quốc tế trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sinh viên sẽ được đào tạo cùng với những bậc thầy về nghề, những người chia sẻ kinh nghiệm thế giới của họ và khuyến khích họ phát triển sự sáng tạo và độc đáo.

Chương trình nghệ thuật ẩm thực sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình thông qua việc trình diễn sau đó là ứng dụng thực tế trong các nhà bếp được trang bị chuyên nghiệp. Là một phần của môi trường năng động này, sinh viên được đắm mình trong thế giới ẩm thực và khách sạn, dành thời gian đáng kể trong nhà bếp để áp dụng các kỹ năng và kỹ thuật.

Địa điểm

  • Mariano Moreno

    Mariano Moreno, Argentina

    Câu hỏi