Keystone logo
Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP Thạc sĩ về tình dục lâm sàng và cặp vợ chồng trị liệu
Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP

Thạc sĩ về tình dục lâm sàng và cặp vợ chồng trị liệu

2 Years

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

Request tuition fees

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

76814_icons8-centro-de-estudiantes-filled-50.png

Trụ sở chính: Barcelona - Madrid - Phương pháp tại nhà - Trực tuyến - Valencia

76821_icons8-tiempo-64.png

Giờ: Madrid: VS | Barcelona: VS | Valencia: VS | Tại nhà Phương pháp: S | Trực tuyến: linh hoạt

76822_icons8-diploma-64.png

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ về Tâm lý học lâm sàng và Trị liệu cho các cặp vợ chồng do ISEP ban hành.

Bằng Thạc sĩ về Tình dục học Lâm sàng và Liệu pháp Cặp đôi bắt đầu từ một khóa đào tạo khoa học và đa ngành vững chắc về các khía cạnh khác nhau của rối loạn chức năng tình dục ảnh hưởng đến con người và các mối quan hệ vợ chồng từ góc độ tâm lý xã hội.

Với khoảng 50 ấn bản tại các trụ sở ISEP khác nhau, đây là một Thạc sĩ tham khảo trong việc đào tạo các chuyên gia về trị liệu tình dục và cặp đôi, được Liên đoàn các Hiệp hội Tình dục học Tây Ban Nha (FESS) công nhận.

Hiện nay các vấn đề tình dục có thể có những căn nguyên khác nhau. Các khía cạnh sinh học, chẳng hạn như một căn bệnh cụ thể, hoặc các yếu tố văn hóa và tâm lý có thể là nguyên nhân dẫn đến xung đột tình dục. Sự đa dạng về văn hóa, thiếu giao tiếp, đàm phán và kỹ năng giải quyết vấn đề kém là những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến xung đột ở các cặp vợ chồng. Với thạc sĩ ISEP, bạn sẽ có khả năng đi sâu vào các biến số liên quan đến các khía cạnh phòng ngừa, cũng như chẩn đoán và can thiệp vào những khó khăn trong tình dục và cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Phương pháp dựa trên đào tạo thực tế, 100% do các chuyên gia tích cực giảng dạy, thông qua các hoạt động (đóng vai và thảo luận về các ca bệnh lâm sàng), các phiên lâm sàng và thực hành tại các trung tâm hợp tác.

Lời cảm ơn

  • Được công nhận bởi trường chính thức của các nhà tâm lý học của cộng đồng Valencia.
  • Được công nhận bởi Liên đoàn các hiệp hội giới tính học Tây Ban Nha (FESS).

Cùng một Master, 3 phương thức. Chọn của bạn!

Bằng Thạc sĩ ISEP về Tình dục học Lâm sàng và Liệu pháp Cặp đôi cho phép bạn đào tạo theo 3 phương thức: chọn phương thức mà bạn quan tâm nhất!

  • Phương thức đối mặt. Bạn sẽ tham gia các buổi gặp mặt trực tiếp tại trụ sở chính của chúng tôi ở Barcelona, Madrid hoặc Valencia, tự đào tạo trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu
  • Chế độ online. Bạn sẽ học theo Master theo tốc độ của riêng mình, với lịch và thời khóa biểu hoàn toàn linh hoạt và sự đồng hành liên tục của các chuyên gia của chúng tôi.
  • ISEP At Home © phương pháp. ISEP độc quyền. Bạn sẽ tham dự các buổi học trực tiếp với các giáo viên giỏi nhất, các chuyên gia tích cực, nhưng không cần rời khỏi nhà của bạn. Bạn có thể tham dự các buổi học của phương thức trực tiếp và thực hiện trực tiếp.

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học sinh lý tưởng

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi