Keystone logo
Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP Thạc sĩ trong Neuropsychology lâm sàng
Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP

Thạc sĩ trong Neuropsychology lâm sàng

2 Years

Người Tây Ban Nha

Bán thời gian

Request application deadline

Oct 2024

Request tuition fees

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

76814_icons8-centro-de-estudiantes-lleno-50.png

Trụ sở chính: Barcelona - Madrid - Valencia - Trực tuyến

76821_icons8-tiempo-64.png

Lịch trình: Madrid, Barcelona và Valencia: Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật (thời gian 2 năm).

76822_icons8-diploma-64.png

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Tâm lý học thần kinh lâm sàng do ISEP cấp

Thạc sĩ Tâm lý học thần kinh lâm sàng, có 51 phiên bản , mở rộng quan điểm đánh giá, chẩn đoán và can thiệp trong các bệnh lý lâm sàng khác nhau ảnh hưởng đến Hệ thần kinh trung ương và những thay đổi và/hoặc suy giảm quá trình nhận thức và hành vi. Master này bao gồm khoảng cách giữa kiến thức bắt nguồn từ khoa học thần kinh cơ bản (giải phẫu thần kinh, hóa học thần kinh, sinh lý thần kinh, dược lý học thần kinh), tâm lý học của các quá trình nhận thức (sự chú ý, trí nhớ, ngôn ngữ, nhận thức), tâm lý học về hành vi-cảm xúccác kỹ thuật. . . đánh giá và can thiệp mà các bác sĩ lâm sàng sử dụng trong thực hành hàng ngày của họ.

Những tiêu chí này được lấy làm tài liệu tham khảo quốc tế cho việc đào tạo bác sĩ tâm lý thần kinh lâm sàng. Việc thực hành Tâm lý học thần kinh lâm sàng đòi hỏi một bộ kiến thức cụ thể từ các lĩnh vực kiến thức khác nhau về Tâm lý học và Y học cho phép đánh giá, chẩn đoán và can thiệp vào những thay đổi về nhận thức và hành vi thần kinh có thể quan sát được ở bệnh nhân bị rối loạn chức năng hoặc tổn thương não khu trú hoặc lan tỏa. . . . . Chương trình này được tiếp cận từ góc độ thực tế vượt trội , với phương pháp giảng dạy dựa trên bằng chứng khoa học thông qua các nghiên cứu điển hình và áp dụng các chiến lược giảng dạy sáng tạo khác nhau từ một cách tiếp cận toàn diện.

Chương trình đào tạo ISEP tuân thủ các hướng dẫn của Hội nghị Houston về việc công nhận các nhà tâm lý học là chuyên gia về Tâm lý học thần kinh lâm sàng . Những tiêu chí này là những tiêu chí được lấy làm tài liệu tham khảo quốc tế cho việc đào tạo bác sĩ tâm lý thần kinh lâm sàng.

Lời cảm ơn

  • Được công nhận bởi sự quan tâm chuyên môn của Hiệp hội Tâm lý học thần kinh Madrid .
  • Sự công nhận về mặt kỹ thuật-chuyên môn của Trường Cao đẳng Tâm lý học Chính thức của Cộng đồng Valencian .

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Tâm lý học thần kinh lâm sàng ISEP đáp ứng các tiêu chí đào tạo lý thuyết của COP Madrid và Catalonia và bao gồm 500 giờ thực hành tại bệnh viện.

Đạo diễn

Raúl Espert. Tiến sĩ Tâm lý học. Bác sĩ tâm thần kinh. Thạc sĩ trị liệu bằng giọng nói. Phó Giáo sư tại Khoa Tâm lý học tại Đại học Valencia. Giám đốc và là người sáng lập Đơn vị Tâm lý Thần kinh (Bộ phận Thần kinh). Tiến sĩ Bệnh viện Đại học Peset, Bệnh viện Lâm sàng Đại học và Bệnh viện Arnau de Vilanova (Valencia).

Carlos Jacas. Tiến sĩ Tâm lý học. Nhà tâm lý học thần kinh lâm sàng. Phó khoa Nội của Bệnh viện Đại học Vall d'Hebron (Barcelona). Phó giáo sư Đơn vị giảng dạy của Bệnh viện Đại học Vall d'Hebron thuộc Khoa Y của UAB (Barcelona).

José María Ruiz. Tiến sĩ Tâm lý học. Thạc sĩ Tâm lý học thần kinh nhận thức. Nhà tâm lý học thần kinh tại Trung tâm Phòng chống Suy giảm Nhận thức của Madrid Salud (Hội đồng Thành phố Madrid). Giáo sư Khoa Tâm lý học cơ bản II (Quá trình nhận thức) của Đại học Complutense Madrid. Nhà nghiên cứu tại Trung tâm Chú ý đến Người nghiện Ma túy của Viện Bổ sung Madrid.

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học sinh lý tưởng

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi