Keystone logo
Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP

Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP

Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP

Giới thiệu

Instituto Superior de Estudios Psicológicos, ISEP, là một tổ chức tư nhân ở châu Âu về giáo dục đại học và can thiệp lâm sàng trong các lĩnh vực tâm lý học lâm sàng, khoa học thần kinh, tâm lý sư phạm và trị liệu ngôn ngữ được thành lập vào năm 1984 , đã đào tạo hơn 35.000 chuyên gia và điều trị cho hơn 20.000 bệnh nhân. trong phòng khám của họ. ISEP được thành lập như một tổ chức độc lập với khía cạnh quốc tế rõ ràng và tinh thần thực tế và xã hội.

Đây là trung tâm đào tạo quan trọng nhất dành cho các nhà tâm lý học, nhà giáo dục và nhà trị liệu ngôn ngữ ở Tây Ban Nha và có số lượng sinh viên lớn nhất, có trụ sở tại Barcelona và các văn phòng ở MadridValencia.

Viện chia các hoạt động của mình thành đào tạo, can thiệp và phổ biến:

ISEP TRAINING, chương trình đào tạo thạc sĩ và sau đại học.

ISEP Formación cung cấp cho các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý, giáo dục và sức khỏe các chương trình đào tạo cập nhật và chất lượng cao cho phép họ đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể và có được năng lực chuyên môn xuất sắc trong việc thực hiện các nguyên tắc tương ứng.

ISEP Clinical Unit , các phòng khám đa ngành về can thiệp lâm sàng.

ISEP Clinical Unit với định hướng đa ngành chuyên tư vấn, đánh giá và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý, học tập và sức khỏe.

Gặp Isep

phương pháp isep

"ISEP đã giúp tôi rất nhiều để đối mặt với cuộc sống nghề nghiệp của mình"
Charlotte Dominguez

Địa điểm

  • Barcelona

    C/ Berlín 9, bajos, 08014, Barcelona

  • Madrid

    C/ Raimundo Lulio 3, 4º planta, 28010, Madrid

  • Valencia

    Av. Tres Forques, 2, 46018, Valencia

Câu hỏi