Keystone logo
Indiana University Maurer School of Law

Indiana University Maurer School of Law

Indiana University Maurer School of Law

Giới thiệu

Nguồn gốc địa phương, sự hiện diện toàn cầu

Được thành lập vào năm 1842, Indiana University Maurer School of Law là trường luật lâu đời thứ chín ở Mỹ và là trường tiểu bang đầu tiên ở Trung Tây. Nằm trong một khung cảnh rừng cây tuyệt đẹp ở Bloomington, một thị trấn đại học cổ điển, khuôn viên trường IU luôn được xếp vào hàng đẹp nhất trong cả nước. Di sản của chúng tôi là địa phương, nhưng sự hiện diện của chúng tôi là toàn cầu: Hơn một nửa số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm bên ngoài Indiana.

Bằng JD

Rigor + cộng đồng = thành công

Chương trình JD của Trường Luật Maurer mang lại sự nghiêm khắc trong học tập trong một cộng đồng hỗ trợ. Chúng tôi thu hút những sinh viên sáng tạo, năng động và quan tâm, những người có đam mê trở thành những chuyên gia tận tâm với mong muốn tạo ra sự khác biệt trong thế giới phức tạp ngày nay. Chuyên môn của chúng tôi mạnh nhất về sở hữu trí tuệ, luật quốc tế, luật hình sự, thuế và luật môi trường, nhưng chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học trong hầu hết mọi lĩnh vực nghiên cứu. Chúng tôi cũng cấp bằng kép về kinh doanh, môi trường và các vấn đề công cộng, an ninh mạng và nhiều lĩnh vực khác thông qua các trường đào tạo sau đại học được quốc tế đánh giá cao của Đại học Indiana.

Bằng cấp tốt nghiệp

100 năm xuất sắc trong các nghiên cứu pháp lý tiên tiến

Indiana University Maurer School of Law đã cấp bằng sau đại học cho các luật sư quốc tế trong hơn 100 năm, về LLM, MCL, SJD và Ph.D. các chương trình. Các chương trình của chúng tôi mang đến cho sinh viên xuất sắc về mặt học thuật cơ hội theo đuổi các nghiên cứu pháp lý nâng cao trong một môi trường nghiêm ngặt nhưng đầy tính hỗ trợ.

LLM mới hai năm với tiếng Anh cho chương trình luật

Chương trình hai năm mới này cho phép bạn lấy bằng LLM trong khi bạn tìm hiểu về hệ thống luật pháp Hoa Kỳ và nỗ lực đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh cho bằng LLM tiêu chuẩn của chúng tôi.

Bằng cấp chung

Sức mạnh của một trường đại học toàn cầu vĩ đại

Đại học Indiana là một trường đại học nghiên cứu tuyệt vời, với các chương trình được xếp hạng hàng đầu về kinh doanh (# 23) và các vấn đề công cộng và môi trường (# 1). Sinh viên luật có đặc quyền lấy bằng kép tại một trong 12 trường và khoa xuất sắc - hoặc thiết kế một chương trình của riêng họ.

JD / MBA
Kiếm bằng JD / MBA trong vài ba năm khi hợp tác với Trường Kinh doanh Kelley.

Bằng kép quốc tế
Dành hai năm đầu tiên của bạn ở Bloomington, sau đó chọn từ bốn thành phố trên khắp thế giới để hoàn thành chương trình học của bạn

JD / MPA và JD / MSES
Các bằng cấp liên kết từ Trường Các vấn đề Công và Môi trường O'Neill được xếp hạng số 1

JD / MS trong an ninh mạng
Một mức độ kịp thời để thay đổi thời gian

Độ khớp khác

Ngoài các bằng cấp chung về kinh doanh và các vấn đề công cộng và môi trường, Trường Luật cung cấp một số chương trình cấp bằng chung chính thức khác hoặc bạn có thể tạo một bằng cấp chung được thiết kế riêng đáp ứng các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn. Trường Luật sẽ phối hợp với trường hoặc khoa khác để thiết lập chương trình liên kết hoặc đồng thời.

Các trường đối tác cấp bằng chung của IU

 • Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học
 • Hamilton Lugar School of Global and International Studies
 • Trường kinh doanh Kelley
 • Trường Tin học, Máy tính và Kỹ thuật Luddy
 • Trường Truyền thông
 • Trường Công cộng và Môi trường O'Neill
 • Trường giáo dục
 • Trường Y tế công cộng

Địa điểm

 • Bloomington

  211 South Indiana Avenue, 47405, Bloomington

  Câu hỏi