Keystone logo
IMF Smart Education Ecuador

IMF Smart Education Ecuador

IMF Smart Education Ecuador

Giới thiệu

Tổ chức Học thuật IMF là tài liệu tham khảo quốc tế về đào tạo sau đại học với hơn 125.000 sinh viên và 5.000 công ty được thành lập trong 20 năm. Chất lượng và uy tín của các dịch vụ của nó được chứng thực bởi các tổ chức như Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB), Hiệp hội các MBA (AMBA) và con dấu EFQM +500.

Sinh viên IMF sẽ có thể lấy bằng ba: hai đại học và một chuyên nghiệp. Văn bằng của Ecuador được SENESCYT công nhận là văn bằng cấp 4 và tất cả đều có giá trị trong Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu.

IMF cho phép tiếp cận đào tạo bằng cách chọn phương thức phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

  • Trực tuyến: Với một khuôn viên ảo hiện đại có thể truy cập mọi nơi trên thế giới vào bất kỳ lúc nào.
  • Blended: Kết hợp những ưu điểm của phương thức trực tuyến với các lớp học trực tiếp.

Ngoài ra, nó cung cấp sự linh hoạt trong việc thanh toán: Nếu bạn chọn thanh toán một lần, chiết khấu thêm 5%, hoặc thanh toán theo từng phần trả góp hàng tháng không lãi suất trong thời gian học.

Đối mặt với những thách thức nghề nghiệp mới cho phép chúng ta thay đổi môi trường mà chúng ta đang sống và thực hiện công việc của mình đòi hỏi phải được đào tạo vững chắc. Một chương trình đào tạo chất lượng và sáng tạo, có phương pháp lấy sinh viên làm trung tâm giải quyết các hoàn cảnh cá nhân và nghề nghiệp của những người muốn đạt được phiên bản tốt nhất của họ.

together now

Địa điểm

  • Quito

    Calle Javier Arauz 111 y Germán Alemán, 170135, Quito

Câu hỏi