Keystone logo
Imagine Education Australia

Imagine Education Australia

Imagine Education Australia

Giới thiệu

Giới thiệu Imagine Education Australia

Imagine Education Australia là một trung tâm giáo dục và dạy nghề và Trung tâm Anh ngữ tư nhân với các cơ sở ở Brisbane và trên Gold Coast.

Imagine Education Australia có bốn khu học xá: Khuôn viên chính của chúng tôi tại đường Benowa; Khu Southport Central của chúng tôi ngoài đường Scarborough; Ashmore Campus của chúng tôi ở Ashmore; và Khuôn viên Brisbane của chúng tôi ở trung tâm thành phố Brisbane.

Hãy tưởng tượng Giáo dục cũng có bốn môi trường đào tạo trực tiếp, nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực hành làm việc trong một môi trường thế giới thực. Môi trường đào tạo trực tiếp của chúng tôi dành cho sinh viên học tập trong Khoa Ô tô, Khoa Dịch vụ Trẻ em và Khoa Phục vụ.

Imagine Education cung cấp:

 • Tiện nghi hiện đại
 • Các khóa học đầu tiên dành cho sinh viên từ Úc và trên toàn thế giới
 • Các dịch vụ dành cho sinh viên (bao gồm Homestay và hỗ trợ việc làm)
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp
 • Các lớp thú vị và vui nhộn

Nhiệm vụ của chúng ta

Sứ mệnh của Imagine Education Australia là cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả học sinh trong một môi trường học tập tích cực và chu đáo. Điều này sẽ đạt được bằng cách:

 • Tối đa hoá nhận thức quốc tế bằng cách lồng ghép sinh viên vào xã hội Úc và qua đó, phát triển một sự hiểu biết sâu sắc hơn về văn hoá Úc.
 • Sử dụng phương pháp giảng dạy mới và sáng tạo.
 • Giúp học sinh phát triển năng lực và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tập của Trường Trung Học Phổ Thông và Đại Học ở Úc.
 • Để tạo ra Pathways học tập, dịch vụ và cơ hội cho học sinh thông qua các chương trình có chất lượng cao tập trung vào học sinh trong một môi trường học đường an toàn và hỗ trợ từ các giáo viên chuyên dụng và nhân viên hỗ trợ.

Tưởng tượng Giáo dục đồng nghĩa với việc giáo dục có chất lượng và thành công trong sự nghiệp lâu dài.

Tại sao phải nghiên cứu với chúng tôi?

 1. Trải nghiệm và phương tiện: Imagine Education Australia là một Tổ chức Đào tạo được đăng ký đã đào tạo có chất lượng liên quan đến ngành công nghiệp từ năm 2005. Chúng tôi có các cơ sở có mục đích xây dựng và môi trường học tập tiên tiến kết hợp công nghệ bảng tương tác.
 2. Các khóa học được công nhận: Trình độ của chúng tôi được xây dựng phù hợp với các gói đào tạo quốc gia và phù hợp với khuôn khổ chất lượng của VET. Các khóa học của Imagine Education Australia được xác nhận bởi ngành công nghiệp để đảm bảo đào tạo phù hợp nhất cho môi trường kinh doanh ngày nay.
 3. Đội ngũ nhân viên tham gia vào ngành: Với đội ngũ giảng viên giỏi và có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành tương ứng và hỗ trợ học tập toàn diện, sinh viên được đào tạo tốt nhất.
 4. Nhận Dạng Học Trước và Chuyển Tiền: Những nghiên cứu trước đây của bạn và kinh nghiệm làm việc có thể được công nhận là tín dụng tại Imagine Education Australia .
 5. Chương Pathways Foundation Pathways *: Học sinh tìm kiếm chương trình Pathway vào các chương trình cử nhân đại học có thể sử dụng chương trình Foundation Pathway của Imagine Education Australia . Pathways từ các chương trình dạy nghề của chúng tôi cho phép bạn tiến bộ vào các chương trình cử nhân với tín dụng, có nghĩa là bạn có thể hoàn thành văn bằng của bạn thậm chí nhanh hơn!
 6. Môi trường đào tạo trực tiếp: Đừng chỉ học trong lớp học: học tại một trong những môi trường đào tạo trực tuyến của Imagine, nơi bạn có được kinh nghiệm thực tế, thực hành và kinh nghiệm bạn cần để khởi nghiệp.
 7. Đánh giá dựa trên kỹ năng: Chứng minh việc học của bạn bằng nhiều cách, không chỉ là các kỳ thi. Ngoài ra, người học nghề tại chỗ được đánh giá cùng với việc đào tạo việc làm của họ.
 8. Các yêu cầu nhập học linh hoạt và nhiều lần nhập học: Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ ngày bắt đầu bằng các tùy chọn nhập học linh hoạt của Imagine và nhiều lần nhập học trong suốt cả năm.
 9. Tùy chọn về phí: Khám phá một cách hiệu quả về chi phí để đạt được kết quả nghề nghiệp của bạn hoặc Pathway để nghiên cứu thêm về mức giá cạnh tranh và uy tín của chúng tôi đối với kế hoạch thanh toán linh hoạt.
 10. Học bổng: Chúng tôi nhận thấy niềm đam mê và tài năng học tập của ứng viên chúng tôi và chúng tôi cung cấp một chương trình học bổng.
 11. Các địa điểm do chính phủ tài trợ có sẵn: Các vị trí được chính phủ tài trợ sẵn có cho các học sinh, học nghề, và việc học nghề trong nước.
 12. Sự liên kết của trường đại học *: Học tập của bạn có thể được tính vào bằng đại học của bạn với sự liên kết trường đại học của chúng tôi với Đại học Bond và các đại học lớn của Úc. Chúng tôi luôn mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn!

* LƯU Ý QUAN TRỌNG: Điều này không có nghĩa là được đảm bảo trong một trường đại học hoặc chương trình trung học. Các đơn đăng ký cá nhân phải được chấp thuận bởi trường Đại học hoặc Trường áp dụng.

Địa điểm

 • Gold Coast

  3 Benowa Rd, 4215, Gold Coast

 • Brisbane

  Brisbane, Úc

  Câu hỏi