Keystone logo
IM – Digital Business School

IM – Digital Business School

IM – Digital Business School

Giới thiệu

IM là trường kinh doanh đầu tiên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số hiệu suất cao.

Phù hợp với kế hoạch giáo dục kỹ thuật số của Liên minh Châu Âu 2021/2027, chúng tôi đào tạo các nhà tiếp thị kỹ thuật số hiệu suất cao thông qua một phương pháp luận độc đáo kết hợp đào tạo kỹ năng kỹ thuật với đào tạo kỹ năng hiệu suất , khi hoạt động cùng nhau, chúng tôi sẽ quản lý để nâng cao tỷ lệ kinh doanh kết quả và dự án mà họ dẫn đầu.

Các hồ sơ Hiệu suất Kỹ thuật số Cao này đang có nhu cầu lớn ở các công ty tư nhân và đại chúng. Chúng tôi quản lý nhu cầu này thông qua bộ phận Digital Careers, bộ phận phụ trách kết nối sinh viên của chúng tôi với các vị trí trống mà họ yêu cầu chúng tôi lấp đầy.


Trọng tâm của các chương trình của chúng tôi

Chúng tôi tiếp cận việc đào tạo các chuyên gia cho thế hệ doanh nghiệp kỹ thuật số mới từ một tầm nhìn xuyên suốt: tiếp thị , truyền thôngkinh doanh kỹ thuật số , với các thạc sĩ chuyên ngành nổi bật với giáo trình cập nhật và sâu sắc, nơi tất cả các môn học đều thực tế và được giảng dạy bởi các chuyên gia tích cực.

Tất cả các bằng thạc sĩ của chúng tôi đều có bằng kép với 100% các môn học thực tế, được thêm vào một khuôn viên ảo mà không có sự cạnh tranh ở các trường châu Âu khác và một phương pháp theo dõi hiệu suất của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi định kỳ, chúng tôi đảm bảo rằng bạn phát triển đúng hướng, tạo một trải nghiệm độc đáo chuyển thành các chuyên gia được đào tạo và có tính cạnh tranh cao, những người nổi bật trong các quy trình tuyển chọn.

TRAO ĐỔI CÔNG VIỆC CHUYÊN NGÀNH TRONG HỒ SƠ KỸ THUẬT SỐ

Trường của chúng tôi được hình thành gần như là một cơ quan sắp xếp, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi cũng giống như mục tiêu của bạn: bạn tiếp cận việc làm kỹ thuật số chất lượng, bạn thăng tiến trong nghề nghiệp của mình hoặc bạn thực hiện với tất cả các đảm bảo thành công trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Vì vậy, chúng tôi làm việc với một LSA bo việc duy nhất mạnh mẽ cho chuyên môn của họ trong các cấu hình kỹ thuật số mà đang có nhu cầu liên tục và vị trí của hồ sơ chuyên như Jessica trong các công ty lớn ở Tây Ban Nha.

Jessica nói với bạn đầu tiên

NGƯỜI DUY NHẤT CHUYÊN VỀ HIỆU SUẤT SỐ CAO

Học tiếp thị kỹ thuật số không giống như học Tiếp thị kỹ thuật số hiệu suất cao

Nhờ phương pháp Hiệu suất cao, bạn kết hợp nhiều kỹ năng kỹ thuật cũng như kỹ năng hiệu suất hơn, giúp bạn nổi bật về kiến thức và kết quả trong môi trường kỹ thuật số cạnh tranh và khắt khe.ĐỘ ĐÔI VÀ ĐÔI

CÁI GÌ CHÚNG TÔI?

Cung cấp đào tạo tốt nhất về Tiếp thị Kỹ thuật số và cung cấp cho mọi người . Tiếp thị kỹ thuật số không nên là tài sản của một vài công ty.

Chúng tôi giáo dục, truyền cảm hứng và hợp tác với một cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên, giáo sư và chuyên gia của ngành, thúc đẩy một mạng lưới sống và hoạt động. Một hệ thống quan hệ để hỗ trợ lẫn nhau trong môi trường kỹ thuật số phức tạp.

Địa điểm

 • Barcelona

  Fisica, 13-17 L.2, 08038, Barcelona

 • Madrid

  Plaza de Carlos Trias Bertrán, 4, 28020, Madrid

 • Barcelona

  Carrer de la Física,13-17, 08038, Barcelona

  Câu hỏi