Keystone logo
IM – Digital Business School

IM – Digital Business School

IM – Digital Business School

Giới thiệu

Chúng tôi là Trường Kinh doanh Kỹ thuật số hàng đầu về Tiếp thị Kỹ thuật số. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm, điều này mang lại cho chúng tôi những kiến thức độc đáo mà nhờ đó chúng tôi có thể tiếp tục phát triển, chuyên môn hóa và trên hết là đào tạo các chuyên gia hàng đầu mới trong lĩnh vực kỹ thuật số, trong đó đã có hơn 20.000 chuyên gia.

Tại Trường Kinh doanh Kỹ thuật số IM, chúng tôi đảm bảo sự tích hợp hoàn hảo các kỹ năng kỹ thuật số với kỹ năng thực hiện trong Tiếp thị Kỹ thuật số, Kinh doanh Kỹ thuật số và Truyền thông Kỹ thuật số. Sự liên kết này cho phép chúng tôi đưa ra một mô hình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế phát sinh hàng ngày và điều đó phải được đáp ứng.

Mô hình này được liên kết với các nguyên tắc và giá trị hợp nhất, có khả năng giúp sinh viên và chuyên gia của chúng tôi trở thành và định vị mình là doanh nhân, đổi mới, có năng lực và trên hết là các chuyên gia có trách nhiệm, cả về mặt đạo đức và xã hội.

Chúng tôi chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo để họ biết cách thích ứng một cách an toàn với tương lai đặc trưng cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong kinh doanh và khởi nghiệp, đồng thời để họ đóng vai trò tích cực và xây dựng nó.

Tại sao Trường Kinh doanh Kỹ thuật số IM tạo nên sự khác biệt?

Mỗi học sinh là duy nhất và có những sáng kiến, mục tiêu, mục tiêu riêng cần đáp ứng và những phẩm chất cần trau dồi, vì vậy điều cần thiết là phải ưu tiên và tối ưu hóa quyền tự chủ, khả năng tự học và phát triển giáo dục của các em. Những điểm chính này là nền tảng của một nền giáo dục trong đó học sinh được trao quyền và thể hiện hết tiềm năng của mình bằng cách tập trung vào sự thành công trong học tập và nghề nghiệp. 90% sinh viên IM tìm được việc làm trong vòng chưa đầy 24 tháng. Các kết quả gần đây thu được trong các cuộc khảo sát kiểm toán ISO, UNE và QS hỗ trợ Trường Kinh doanh Kỹ thuật số IM như một sự đảm bảo về khả năng có việc làm và thăng tiến trong vòng chưa đầy 24 tháng. Kết quả này cho thấy tình hình việc làm của sinh viên đang học thạc sĩ hoặc đã có bằng thạc sĩ ngày càng có lợi; không chỉ về vị trí nghề nghiệp mà họ đang nắm giữ mà còn về mức lương của họ.

Hơn nữa, với chương trình đào tạo kỹ thuật số hiệu suất cao , Trường Kinh doanh Kỹ thuật số IM đã tiến hành đổi mới về chất lượng giảng dạy và phương pháp sư phạm, vì trong suốt hành trình học tập của mình, sinh viên thực hiện các kỹ năng như quản lý thời gian, lập kế hoạch và thực hiện các hành động tập trung vào đạt được các mục tiêu. Bằng cách này, họ rèn luyện các kỹ năng mềm gắn liền với thành công và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày cho đến khi chúng trở thành phản ứng tự nhiên trước những thách thức nghề nghiệp mà họ có thể gặp phải.

Trọng tâm của các chương trình của chúng tôi

Abordamos la formación de profesionales para la nueva generación de negocios digitales desde una visión transversal: marketing, comunicación y negocios digitales, con másteres especializados que destacan por un temario profundo y actualizado, donde todas las asignaturas son prácticas e impartidas por expertos en activo.

Tất cả các bằng thạc sĩ của chúng tôi đều có bằng kép với 100% môn học thực hành, được thêm vào một khuôn viên ảo mà không có sự cạnh tranh ở các trường châu Âu khác và phương pháp theo dõi hiệu suất của bạn bằng cách cung cấp cho bạn phản hồi định kỳ, cho phép chúng tôi đảm bảo rằng bạn phát triển đúng hướng phương hướng. Tương tự như vậy, họ tạo ra trải nghiệm độc đáo giúp tạo ra những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và có tính cạnh tranh, những người nổi bật trong quá trình tuyển chọn.

BOLSA DE EMPLEO ESPECIALIZADA EN PERFILES DIGITALES

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là các chuyên gia được đào tạo về IM có ngày càng nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Vì lý do này, chúng tôi đã thành lập bộ phận Nghề nghiệp Kỹ thuật số gồm các chuyên gia nhân sự, chuyên tuyển chọn nhân tài kỹ thuật số với mục đích nâng cao nghề nghiệp của họ sau khi chương trình kết thúc, đẩy nhanh hành trình của họ trong thị trường lao động. Chúng tôi bao gồm 2 lĩnh vực: thực tập chuyên nghiệp và lời mời làm việc.

Chúng tôi làm việc với một nhóm việc làm hùng mạnh, độc đáo do chuyên môn về hồ sơ kỹ thuật số luôn có nhu cầu và việc bố trí các hồ sơ chuyên biệt như của Jessica trong các công ty lớn ở Tây Ban Nha.

Jessica trực tiếp nói với bạn:


ĐỘ NHÂN ĐÔI và BA ĐỘ

¿QUÉ NOS MUEVE?

Ofrecer la mejor formación en Marketing Digital y ponerla al alcance de todos. El marketing Digital no debe ser patrimonio de unas pocas empresas.

Chúng tôi giáo dục, truyền cảm hứng và cộng tác với cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên, giáo viên và chuyên gia trong lĩnh vực này, thúc đẩy một mạng lưới sống động và tích cực. Một hệ thống quan hệ hỗ trợ lẫn nhau trong môi trường kỹ thuật số phức tạp.

Campus Life & Facilities

Chuyến tham quan ảo Khuôn viên Barcelona:

https://www.im.education/tour-im/

Địa điểm

 • Barcelona

  Fisica, 13-17 L.2, 08038, Barcelona

 • Madrid

  Plaza de Carlos Trias Bertrán, 4, 28020, Madrid

 • Barcelona

  Carrer de la Física,13-17, 08038, Barcelona

  Câu hỏi