Keystone logo
International Institute of Management & Technology Studies

International Institute of Management & Technology Studies

International Institute of Management & Technology Studies

Giới thiệu

Chúng ta là ai...

IIMTS là một viện toàn cầu cam kết đáp ứng nhu cầu và tham vọng của một phạm vi văn hóa và quốc tế đa dạng của sinh viên, bằng cách cung cấp các chương trình học đầy thử thách từ nhiều được công nhận và chấp thuận đại học quốc tế. Nó có sự hợp tác kỹ thuật với các trường Đại học Mahatma Gandhi, Meghalaya, UCN, Trung Mỹ và Đại học Azteca, Mexico. Khi bạn chọn để có một khóa học từ bất kỳ của các trường Đại học trong lời đề nghị từ IIMTS, bạn sẽ được lựa chọn một viện tiên phong.

Thời gian tại IIMTS sẽ là một đầu tư thực sự của thời gian và nỗ lực đó sẽ gặt hái lợi ích cho bạn ngay bây giờ và trong suốt cuộc đời chuyên nghiệp và cá nhân của bạn.

IIMTS đường cho bạn ...!

IIMTS hoàn toàn là định hướng trong cung cấp các lớp học trên thế giới cơ sở giáo dục tiên tiến và kỹ năng cho sinh viên và các chuyên gia phát triển mạnh trong một ngày này qua ngày khác định dạng để có được các tiềm năng để phát triển trên tất cả.

IIMTS với nó được thiết kế đặc biệt các khóa học được cung cấp bởi các trường đại học nổi tiếng và thực tế giúp bạn trong việc khắc cho chính mình aa nich trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Các khóa học tại các trường đại học được thiết kế đặc biệt và chi tiết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này là ai Giảng viên ở các trường đại học. Chuyên gia làm việc những người đã tích lũy được kiến ​​thức khó kiếm được, cũng góp phần trong định dạng các khóa học được truyền đạt cho học sinh.

Các dịch vụ tư vấn tại IIMTS có thể giúp bạn loại bỏ tất cả những rắc rối từ trái tim của bạn và cho bạn biết cách tốt nhất để có được mục tiêu của bạn đã được ám chỉ bạn trong một thời gian rất dài!

Tăng giá trị ròng của bạn trong thị trường việc làm Hơn 5000 chuyên gia làm việc đã hợp tác với IIMTS và cử nhân mua lại, thạc sĩ và bằng cấp qua chế độ kỹ thuật số một cách nhanh chóng theo dõi thông qua các trường đại học uy tín công nhận trên toàn thế giới, trong khi nghiên cứu sự thoải mái trong nhà của họ từ.

Daily Lớp Web Sống E-Bài giảng, từng chương E-Video E-Books và sách in Liên kết tài nguyên

Kinh nghiệm hỗ trợ đặc biệt từ chúng tôi, như bạn theo đuổi các nghiên cứu của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Không có nhiều vấn đề đi lại.

Địa điểm

 • Dubai

  AW Rostamani Head Office Building, Office No 201,Plot No129-322,Deira Dubai,, , Dubai

  • Sharjah

   Mth floor, Damas Building (Burj-2000), Near General Post Office, Rolla, Sharjah, United Arab Emirates, , Sharjah

   • Abu Dhabi

    Mth Floor, Al Hamid Building, Behind Jumbo Electronics, Old Passport Road Near Al Falah Signal, Abu Dhabi, , , Abu Dhabi

    Câu hỏi