Keystone logo
IFA Paris

IFA Paris

IFA Paris

Giới thiệu

IFA Paris - Trường thời trang quốc tế về thiết kế và kinh doanh

Với 1200 sinh viên theo học các chương trình 'Cử nhân và Thạc sĩ / MBA tại các cơ sở ở Paris, Thượng Hải và Istanbul, IFA Paris truyền lại di sản thời trang và xa xỉ của Pháp, cũng như cảm giác đổi mới và khả năng làm việc theo nhóm. một môi trường quốc tế.

3000 cựu sinh viên của chúng tôi đại diện cho hơn 50 quốc tịch khác nhau đã tích hợp vào thế giới thời trang và sang trọng.

Phương châm của chúng tôi: phát huy sự sáng tạo của bạn, chia sẻ niềm đam mê xuất sắc của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về các cơ sở, chương trình của chúng tôi và nhiều hơn nữa, vui lòng truy cập www.ifaparis.com

TRƯỜNG PARIS

IFA Paris được thành lập năm 1982 để kết hợp di sản thời trang Pháp với thế giới toàn cầu hóa hiện đại. Là học viện duy nhất ở Paris cung cấp tất cả các khóa học đại học và sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, IFA Paris phục vụ cho một sinh viên quốc tế cao từ khắp nơi trên thế giới. Học viện thời trang quốc tế, còn được gọi là IFA Paris , cung cấp cho sinh viên các khóa học đại học về thiết kế và tiếp thị, và các khóa học sau đại học về thiết kế, kinh doanh, giao tiếp và sang trọng trong một môi trường hợp tác đa ngành. Với các cơ sở ở Paris, Thượng Hải và Istanbul, IFA Paris luôn đi đầu trong giáo dục thời trang và sang trọng và cung cấp các khóa học phản ánh bề rộng của các cơ hội có sẵn trong ngành công nghiệp sôi động này.

Gần đây được chuyển đến 18-24 Quai de la Marne, IFA Paris nhìn ra kênh đào nổi tiếng và là trung tâm của quận 19 đang phát triển. Vị trí mới đã tăng gấp ba kích thước của các cơ sở học thuật trước đây và thêm các tiện nghi mới mở rộng để mang lại lợi ích cho sinh viên, bao gồm các phòng học lớn hơn, không gian phòng chờ sinh viên, và một trung tâm tài nguyên và học tập. Tòa nhà cũng sẽ chứa một số không gian xưởng thời trang mới để phù hợp với các dự án thực hành

TRƯỜNG THƯỢNG HẢI

IFA Paris đã trở thành trường thời trang hàng đầu tại Trung Quốc và độc đáo trong việc thể hiện sự cống hiến cho sự thành công của mình bằng cách đưa những người hướng dẫn thời trang chuyên nghiệp nhất, chủ yếu là người Pháp. Hợp tác với Đại học Khoa học Kỹ thuật Thượng Hải, IFA Paris thành lập trường ở Thượng Hải vào năm 2002, liên doanh Trung-Pháp đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục thời trang được chính phủ Trung Quốc phê chuẩn. Trường Thượng Hải của IFA tạo cơ hội duy nhất cho sinh viên quốc tế muốn có cái nhìn sâu sắc về thị trường thời trang và sang trọng nhanh nhất thế giới trong khi nhận được cùng một chương trình giảng dạy chất lượng cao được dạy bằng tiếng Anh như ở Paris. Thượng Hải là một đô thị mở và gây tranh cãi và sự đi lên của nó vào hàng ngũ như một thủ đô thời trang chắc chắn là một chủ đề nghiêm túc. Từ cuối thế kỷ 19, Thượng Hải đã trở thành trung tâm thời trang của Trung Quốc. Phong cách Thượng Hải đi du lịch thế giới trong những năm 1920 và 30 và tái xuất hiện trong hiện tại với các nhà thiết kế thời trang bằng cách sử dụng một hỗn hợp các ý tưởng truyền thống và hiện đại để tạo ra các xu hướng thời trang mới. Đáng chú ý, đó là những người tiêu dùng hiện đại của đất nước đang biến Trung Quốc thành thị trường lớn nhất thế giới cho các sản phẩm thời trang cao cấp và cao cấp. Thượng Hải chắc chắn là Mecca của Trung Quốc vì thời trang quốc tế và ngành công nghiệp xa xỉ. Hầu hết các thương hiệu thời trang và trang sức nước ngoài, từ xa xỉ đến các thị trường đại chúng, được tính trên nhiều cửa hàng trong các khu bán lẻ thời trang và trung tâm mua sắm lớn của thành phố. Trong khi xe hơi sang trọng, khách sạn 5 sao, và ăn uống cao cấp là điểm tham quan thường xuyên ở trung tâm thành phố, thì giờ đây cũng có sự quan tâm ngày càng tăng đối với du thuyền và máy bay riêng trong số những người giàu nhất Trung Quốc.

TRƯỜNG ISTANBUL

Sau khi được thành lập tại Pháp và Trung Quốc, trường thời trang IFA Paris hiện cũng có mặt tại một trong những thành phố sôi động nhất nằm ở ngã tư châu Âu và châu Á: Istanbul.

IFA Paris rất tự hào được hợp tác với một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Istanbul: Đại học Bahçeşehir .

Khuôn viên của Đại học Bahçeşehir là một bước tiến quan trọng trong việc hoàn thành sứ mệnh của trường đại học là xây dựng tương lai từ quá khứ của đất nước, thiết lập một trung tâm ở trung tâm kinh doanh của Istanbul, nơi văn hóa, giáo dục và học tập đáp ứng nhu cầu thay đổi của Thổ Nhĩ Kỳ và thế giới . IFA Paris tin rằng đó là một đặc ân, cũng như một lợi thế cho các sinh viên của mình để tận dụng tốt nhất những gì địa điểm có thể mang lại.

Là một trong những thành phố thú vị và năng động nhất trên thế giới và là nơi đa dạng gồm nhiều bảo tàng, phòng trưng bày, công viên và trường cao đẳng hiện đại, Istanbul có thể tạo ra một sân khấu cho những người khao khát khám phá và phát triển sở thích của riêng mình, và bắt đầu sự nghiệp trong môi trường kinh doanh thời trang và sang trọng.

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Đại học Bahçeşehir (BAUSEM)

Tầm nhìn về thể chế của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Đại học Bahçeşehir (BAUSEM) là giáo dục là một quá trình suốt đời của cơ chế tự hoàn thiện của một cá nhân. Tôn chỉ hàng đầu của BAUSEM là phổ biến văn hóa học tập suốt đời trong xã hội và nâng cao nhận thức của các cá nhân rằng việc học tập không bị giới hạn trong ranh giới của giáo dục chính quy. IFA Paris và Đại học Bahçeşehir mang đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thời trang và sang trọng cho các chuyên gia và những ai quan tâm đến lĩnh vực này với các chương trình đào tạo ngắn hạn của họ cùng được tạo ra thông qua BAUSEM.

Tại sao nên hợp tác IFA Paris và Đại học Bahçeşehir / BAUSEM?

Khẩu hiệu "Tại trung tâm của Istanbul" phù hợp với một trường đại học như Đại học Bahcesehir (BAU) ... Với cơ sở chính của nó ở rìa eo biển Bosphorus ở Besiktas, mỗi ngày bắt đầu sớm với sự di chuyển nhanh chóng và kéo dài suốt cả ngày. Hơn nữa, có thể bắt gặp một sự kiện ở hầu hết các khu vực của trường đại học.

Điều đầu tiên đập vào mắt bạn khi bạn bước vào trường đại học của chúng tôi sẽ là số lượng lớn sinh viên nước ngoài. Từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc, từ Pháp đến Hàn Quốc từ một khu vực địa lý rộng lớn kéo dài hơn một nghìn sinh viên nước ngoài đang theo học tại BAU.

"BAU GLOBAL" cung cấp cho sinh viên BAU cơ hội nhận được giáo dục từ những điểm rất khác nhau. BAU Global có thể đạt được điều này thông qua Berlin, Toronto, Washington DC, Batumi, Cyprus, Hanoi, Kyiv, Puebla, Brockwille.

Phương tiện di chuyển đến BAU khá dễ dàng. BAU cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí cho sinh viên và học giả bằng thuyền riêng giữa hai cơ sở nằm ở trung tâm Istanbul, Besiktas North, Beşiktaş South, Göztepe ve Galata. Các con thuyền khởi hành từ một khu vực mà họ đặt tên là BAUPORT. Đây là một khu vực được phân bổ hoàn toàn cho sinh viên sử dụng với cây xanh và tầm nhìn tuyệt đẹp ra eo biển Bosporus. Các con thuyền khởi hành vào những thời điểm nhất định trong ngày từ bến tàu của chính họ và điều này cho phép bạn có một hành trình thú vị giữa các cơ sở ở Besiktas và Galata. Do đó, sinh viên tránh xa giao thông bận rộn của Istanbul và tận hưởng đại dương và bầu không khí trong lành khi chuyển từ trường này sang trường khác.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.ifaparis.com

Địa điểm

 • Paris

  18-24 Quai de la Marne

 • Shanghai

  350 Xianxia Road

  • Istanbul

   Kadir Has Caddesi Cibali

   Câu hỏi