Keystone logo
© Elisava
IESE Business School, University of Navarra - Executive Education Department: Short Focused Programs

IESE Business School, University of Navarra - Executive Education Department: Short Focused Programs

IESE Business School, University of Navarra - Executive Education Department: Short Focused Programs

Giới thiệu

Một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới, IESE được thành lập vào năm 1958 tại Barcelona với tư cách là trường kinh doanh sau đại học của Đại học Navarra. Là người tiên phong trong giáo dục điều hành, IESE là một trong những trường kinh doanh đầu tiên ở Châu Âu thiết kế các chương trình dành cho giám đốc điều hành và quản lý cấp cao.

Ngày nay, hơn 50 năm sau khi thành lập, IESE tự hào có các cơ sở đẳng cấp thế giới ở Barcelona và Madrid cũng như một trung tâm ở Thành phố New York. Trường cung cấp đầy đủ các chương trình MBA, bằng tiến sĩ. trong quản lý và một loạt các chương trình giáo dục điều hành toàn cầu được thiết kế cho các chuyên gia ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ. IESE liên tục được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu thế giới bởi các ấn phẩm quốc tế nổi bật như Financial Times The Economist.

Các chương trình tập trung ngắn hạn (SFP) của IESE

Các Chương trình Trọng tâm Ngắn hạn của IESE được thiết kế dành cho các giám đốc điều hành cấp cao chịu trách nhiệm thúc đẩy sự thay đổi chiến lược trong tổ chức của họ.

Các Chương trình Trọng tâm Ngắn hạn (SFP) của IESE giải quyết các vấn đề kinh doanh phù hợp nhất và cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu tập trung vào sự xuất sắc và liêm chính trong quản lý. Danh mục SFP được cập nhật liên tục để phản ánh những tiến bộ quản lý mới nhất và dựa trên ba trụ cột chính: Hòa nhập, Tập trung và Chuyển đổi.

Ngâm


Danh mục Chương trình Tập trung Ngắn hạn được thiết kế đặc biệt để mang lại cho người tham gia lợi thế về cách giải quyết tốt nhất các thách thức kinh doanh ngày nay. Mỗi chương trình tập trung vào một thách thức kinh doanh duy nhất với cách tiếp cận thực tế, đa ngành.

Sự tập trung


Trong một môi trường học tập đặc quyền và hình thức chương trình thuận tiện, người tham gia sẽ có được những hiểu biết sâu sắc vô giá từ các giảng viên nổi tiếng, những nhà lãnh đạo tư tưởng và những người tham gia ngang hàng, đồng thời học cách áp dụng chúng vào tình huống của riêng họ.

Chuyển đổi


Được thiết kế để phù hợp với lịch trình khắt khe của các nhà quản lý định hướng kết quả, mỗi chương trình đều mang lại tác động ngay lập tức bằng cách cung cấp các khung khái niệm và công cụ thực tế nhằm thúc đẩy sự thay đổi hiệu quả và có ý nghĩa cho cả cá nhân và tổ chức.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Barcelona

  IESE Business School - Barcelona Campus Avenida Pearson, 21 , 08034, Barcelona

  • Madrid

   IESE Business School – Madrid Campus Camino del Cerro del Águila, 3 , 28023, Madrid

   • New York

    IESE Business School - New York Campus 165 West 57th Street , 10019, New York

    • Munich

     IESE Business School - Munich Office Pacellistr. 4 , 80333, Munich

     Các chương trình

      Tổ chức cũng cung cấp:

      Câu hỏi