Keystone logo
IED – Istituto Europeo di Design Milan

IED – Istituto Europeo di Design Milan

IED – Istituto Europeo di Design Milan

Giới thiệu

Cái nôi của thiết kế và công nghiệp.

Ở trung tâm của một khu vực đô thị được so sánh với London và New York, Milan đối với cả thế giới là một từ đồng nghĩa với nghệ thuật, công nghiệp, tài chính, thiết kế và thời trang.

Các nghệ sĩ tầm cỡ như Leonardo và Bramante đã làm việc ở Milan, và bốn thế kỷ sau, Marinetti và Boccioni, những người sáng lập Phong trào Vị lai.

Gần đây hơn, các kiến trúc sư và nhà thiết kế nổi tiếng, chẳng hạn như anh em nhà Castiglioni, Magistretti và Zanuso, và các nhà thiết kế thời trang như Armani và Versace, chỉ kể tên một số người, đã biến Milan trở thành trung tâm thời trang và thiết kế thế giới.

Nghệ thuật, khoa học, công nghiệp và tài chính là những nền văn hóa gốc rễ của chủ nghĩa thực dụng cũng như tinh thần sáng tạo và kinh doanh của thành phố này.

Không phải ngẫu nhiên mà trường của chúng tôi được thành lập ở Milan, lấy cảm hứng cho các phương pháp giảng dạy từ bí quyết, tư duy và sự đổi mới rất đặc trưng của vùng nội địa Milan và lịch sử của nó.

Thiết kế cả hàng hóa và dịch vụ cho ngành công nghiệp và với ngành công nghiệp là sứ mệnh của IED Milan, nơi thiết kế trong tất cả các phân nhánh của nó được giảng dạy và thực hành.

Trong nhiều năm, sinh viên của chúng tôi đã tự phân biệt mình một cách chuyên nghiệp, nuôi dưỡng cả hiện tượng Sản xuất tại Ý và sản xuất tại quốc gia gốc của họ bằng sự sáng tạo và năng lực của họ.

IED được thành lập vào năm 1966 nhờ trực giác của Chủ tịch Francesco Morelli. Theo thời gian, nó đã trở thành một mạng lưới xuất sắc quốc tế 100% Made in Italy, hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong các lĩnh vực Thiết kế, Thời trang, Truyền thông Hình ảnh và Quản lý.

Trên hết, IED là một hệ thống giáo dục đang phát triển với khả năng và sự cống hiến để tự đổi mới hàng ngày. Nhiệm vụ của nó rất rộng rãi và rõ ràng: cung cấp cho các nhà sáng tạo trẻ một khóa đào tạo kỹ lưỡng - cả lý thuyết và thực tiễn - và trao cho họ 'Kiến thức và Tư duy Thiết kế' sẽ đồng hành cùng họ trong suốt cuộc đời.

IED không chỉ là một trường học: nhờ cam kết kiên định đối với sự đổi mới, đây là nơi tập trung các thế hệ chuyên nghiệp mới liên tục được phát triển.

IED là nguồn cung cấp ý tưởng giúp phát triển khả năng sáng tạo thông qua nhiều lĩnh vực:

 • các khóa học đại học
 • các khóa học thạc sÄ©
 • các khóa đào tạo nâng cao

Đặc điểm khuôn viên trường

  Học bổng và tài trợ

  bds

  Địa điểm

  • Milan

   IED Design / Visual Communication / Management e Comunicazione via A. Sciesa, 4 , 20135 , Milan

   • Milan

    IED Fashion Via Pompeo Leoni, 3 , 20141, Milan

   • Milan

    IED Master Via Bezzecca, 5 , 20135, Milan

    Câu hỏi