Keystone logo
Idep Barcelona Bậc thầy chỉnh sửa kỹ thuật số và nhiếp ảnh nâng cao
Idep Barcelona

Bậc thầy chỉnh sửa kỹ thuật số và nhiếp ảnh nâng cao

0 Years

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Mục tiêu của bằng thạc sĩ này là sinh viên đã bắt đầu chụp ảnh có thể bắt đầu quá trình chuyên môn hóa nâng cao (từ hai trong số các thể loại cơ bản như Nhiếp ảnh Chân dung và Phóng sự Biên tập và Nhiếp ảnh Tác giả) ngoài việc trở nên chuyên nghiệp trong các công cụ và tài nguyên để hậu sản xuất, chỉnh sửa và tích hợp hình ảnh 3D, do đó kết hợp kiến thức lý thuyết và kỹ thuật về sản xuất hình ảnh nhiếp ảnh với chỉnh sửa và xử lý hình ảnh kỹ thuật số.

Tầm nhìn kép về đào tạo này mở ra những chân trời chuyên nghiệp mới, cho cả những người muốn trở thành nhiếp ảnh gia, bổ sung cho quá trình đào tạo của họ với kiến thức sâu rộng về các công cụ xử lý hình ảnh kỹ thuật số và cho những người muốn cống hiến hết mình cho thế giới chỉnh sửa và hậu kỳ (bao gồm cả 3D), đào tạo bạn về các khái niệm và kỹ thuật chụp ảnh, ánh sáng... cho phép bạn hiểu rõ hơn về quy trình tổng thể và có được tầm nhìn nhiếp ảnh tốt hơn trong công việc của mình để đạt được kết quả tốt hơn và chân thực hơn.

Đây là một chương trình thực tế nổi bật, trong đó công việc được thực hiện dựa trên các nhiệm vụ chuyên môn, trong đó học sinh phải tự đưa ra quyết định, với sự trợ giúp của các gia sư chuyên biệt trong từng thể loại, để khám phá khả năng và khắc phục những hạn chế của mình.

Bằng cách này, mỗi sinh viên, khi kết thúc chương trình, sẽ phát triển đủ tài liệu ảnh để tạo thành một danh mục đầu tư cá nhân, dưới sự giám sát của Giám đốc sư phạm, họ sẽ có thể sử dụng để trình bày tác phẩm của mình trong một môi trường chuyên nghiệp.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Master in Photography and Design
    • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Bằng thạc sĩ về Nhiếp ảnh ẩm thực và quảng cáo (chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha)
    • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Bằng thạc sĩ về Nhiếp ảnh thời trang và quảng cáo (chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha)
    • Barcelona, Tây Ban Nha