Keystone logo
© BIMM University
The Institute Of Contemporary Music Performance

The Institute Of Contemporary Music Performance

The Institute Of Contemporary Music Performance

Giới thiệu

Tại ICMP, chúng tôi đã luôn luôn tập trung vào nhu cầu và khả năng của từng học sinh, đảm bảo rằng việc giáo dục chúng tôi cung cấp được thiết kế và cá nhân, và cho bạn cơ hội tốt nhất của thành công trong môi trường rất cạnh tranh và thách thức của ngành công nghiệp âm nhạc.

Nguyên

Chúng tôi vô cùng tự hào về lịch sử và di sản của chúng tôi, vô song trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc. Trong 30 năm qua chúng tôi đã giảng dạy, chúng tôi đã giành được một danh tiếng về chất lượng, xuất sắc và thành công, và, kết quả là, hàng ngàn sinh viên đã chọn để học với chúng tôi, làm cho ICMP điểm khởi đầu cho sự nghiệp của họ trong âm nhạc. ICMP được thành lập vào năm 1986 như Viện Guitar và Basstech, và là cơ sở đầu tiên để cung cấp đào tạo phù hợp, thiết thực và chuyên nghiệp cho các nhạc sĩ đương đại. Tuy nhiên, trong khi tên và danh tính của ICMP đã tự nhiên phát triển qua thời gian, trọng tâm cơ bản về nhu cầu của các sinh viên đã không bao giờ thay đổi. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp ICMP bây giờ có thể được tìm thấy làm cho sự nghiệp thành công trên toàn thế giới - chơi, biểu diễn, và tạo ra hoặc giảng dạy âm nhạc, cả trong cộng đồng của họ và trên một số sân khấu lớn nhất của thế giới.

Năm nay tại các ICMP, chúng tôi đang ăn mừng năm thứ 30 của chúng tôi phát triển và cung cấp các khóa học phù hợp, chất lượng cao cho sinh viên âm nhạc. Chúng tôi đi tiên phong trong phương pháp giảng dạy, cấu trúc chương trình học và triết học mà bây giờ đã trở thành chuẩn mực cho giáo dục âm nhạc đương đại. giảng viên giảng dạy của chúng tôi, tài sản lớn nhất của chúng tôi, đã luôn luôn được sánh ở Anh, và trong thực tế bất cứ nơi nào khác trên thế giới. vị trí Luân Đôn của chúng tôi là trung tâm với khả năng của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên với một loạt khó tin của các cơ hội để giới thiệu tài năng của họ và xây dựng mạng lưới của họ, và môi trường học tập đầy cảm hứng của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội hoàn hảo để phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức của mình để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong Âm nhạc.

Sáng tạo

ICMP là người đầu tiên cung cấp các chương trình toàn thời gian cho sinh viên của âm nhạc đương đại, và chúng tôi tiếp tục đổi mới và phát triển các quy định của chúng tôi. kinh nghiệm vô song này có nghĩa là sinh viên của chúng tôi có được kỹ thuật để thể hiện bản thân, các công cụ để tồn tại trong ngành công nghiệp, và khả năng để làm cho nghề nghiệp xứng đáng là cầu thủ, diễn viên, giáo viên, giám đốc điều hành ngành công nghiệp, các doanh nhân, và nhiều hơn nữa.Độc lập

Các ICMP là một nhà cung cấp độc lập của giáo dục âm nhạc. Không giống như các trường khác, chúng tôi không phải chịu ơn nhà đầu tư có mục tiêu kinh doanh ngắn hạn để đạt được. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là để mở thêm nhiều trung tâm và đăng ký càng nhiều sinh viên. Kết quả là, chúng ta có thể có một cái nhìn rất lâu dài về phát triển và cải thiện cung cấp và tiêu chuẩn xuất sắc của chúng tôi để hỗ trợ sự phát triển sự nghiệp của một loạt các nghệ sĩ tham vọng, nghệ sĩ sáng tạo và các doanh nghiệp âm nhạc. Tại ICMP, bạn có thể chắc chắn rằng các trường học luôn luôn có lợi ích tốt nhất của bạn ở tim. Nhiều nơi cố gắng sao chép công thức của chúng tôi, nhưng tất nhiên, chỉ có một ICMP - ban đầu, sáng tạo, độc lập và cá nhân.

TẠI SAO CHỌN ICMP

Chúng tôi hiểu rằng như là một tham vọng nhạc sĩ, nhạc sĩ hay kinh doanh âm nhạc doanh nhân bạn có một số lựa chọn khó khăn để làm như bạn bắt đầu ra về sự nghiệp của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là để truyền cảm hứng, khuyến khích và trang bị cho sinh viên của chúng tôi để thành công bằng cách cung cấp giáo dục có liên quan và sáng tạo chất lượng cao nhất. Và chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức và chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với hàng ngàn sinh viên.

Một cách tiếp cận cá nhân để giảng dạy và học tập

Ở đây tại ICMP, mỗi học sinh được hướng dẫn, hỗ trợ và đánh giá cao. Chúng tôi làm việc với các bạn hướng tới việc đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn. Để làm như vậy, chúng tôi có các yếu tố hỗ trợ khác nhau ở chỗ, kể cả kế hoạch cá nhân học tập, đánh giá chẩn đoán ban đầu, thiết lập mục tiêu, và được tư vấn và hướng dẫn về lựa chọn mô-đun. Để nâng cao kinh nghiệm học tập, chúng tôi cung cấp một loạt các hỗ trợ cá nhân bao gồm cả quy mô lớp học nhỏ; giáo viên dạy kèm cá nhân; thả trong phiên; cá nhân được tuyển dụng và tư vấn ngành công nghiệp; wifi miễn phí không giới hạn; truy cập trực tuyến tài liệu học tập thông qua một cổng thông tin sinh viên chuyên dụng; truy cập trực tiếp đến hiệu suất và cơ hội việc làm; hỗ trợ học tập từ các đội Wellbeing; cơ hội để kết nối với đại diện sinh viên; và các phòng tập mà có thể được đặt miễn phí.

Kết nối với sân khấu âm nhạc sôi động ở London

Khi bạn đang bắt đầu một sự nghiệp âm nhạc, nó là không thể chối cãi rằng London là nơi để được. Cũng như là một trong những thành phố thú vị và sôi động nhất trên thế giới, London là trung tâm của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Đó là liên tục ở rìa cắt của âm nhạc, xác định văn hóa phổ biến trên toàn thế giới và cung cấp cơ hội tuyệt vời để làm cho các kết nối bên phải. Vị trí của ICMP London là một tài sản thực sự, vì nó có nghĩa là sinh viên của chúng tôi là nơi tốt nhất để bắt đầu và phát triển trong sự nghiệp âm nhạc của họ.

Kết nối với các ngành công nghiệp âm nhạc

Chúng tôi có một mạng lưới vô địch của các kết nối ngành công nghiệp âm nhạc, và chúng tôi rất tự hào về những thành công mà ICMP sinh viên tốt nghiệp đạt được. Chúng tôi đang kết nối với tất cả các hãng thu âm, nhà xuất bản, quảng bá và quản lý các công ty lớn hoạt động tại London, và chúng tôi làm cho những liên lạc có sẵn cho tất cả các sinh viên của chúng tôi. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi cung cấp một loạt các hỗ trợ và cơ hội cho các học sinh và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, cho bạn cơ sở tốt nhất có thể để từ đó đạt được mục tiêu của bạn.


môi trường học tập sáng tạo và cảm hứng

Chúng tôi cam kết đầu tư trong việc giảng dạy tốt nhất có thể và môi trường học tập cho sinh viên của chúng tôi, với các thiết bị mới nhất luôn luôn có sẵn. Dù nhiên bạn chọn để làm theo, bạn sẽ tìm thấy các phương tiện và thiết bị bạn cần để đạt được mục tiêu của mình, cùng với cảm hứng cho học phí và một cách tiếp cận cá nhân để học tập của bạn. Quan trọng hơn, tất cả học sinh ICMP có thể sử dụng cơ sở vật chất của chúng tôi để thực hành cá nhân, miễn phí, ngoài giờ lên lịch sẵn, và chúng tôi mở cửa bảy ngày một tuần.giảng viên và học viên ngành công nghiệp giàu kinh nghiệm

Nó là rất quan trọng đối với chúng tôi rằng các sinh viên của chúng tôi được học hỏi từ những người có thể cung cấp cho họ những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm thực tế đời sống. Chúng tôi biết một thực tế mà sinh viên có nhiều khả năng để thành công trong sự nghiệp của họ khi họ nhận được giảng dạy đang được cung cấp bởi các giáo viên có một sự hiểu biết thực tế của ngành công nghiệp âm nhạc. Đó là lý do tại sao gia sư của chúng tôi là không chỉ các nhà giáo dục có trình độ và kinh nghiệm và học thuật, mà còn các chuyên gia âm nhạc giàu kinh nghiệm, biểu diễn và các doanh nghiệp kinh doanh âm nhạc ở bên phải của riêng của họ. Họ mang lại cho tất cả các kiến ​​thức và kinh nghiệm, cộng với địa chỉ liên lạc công nghiệp rộng lớn của riêng mình, cho lớp học, cung cấp cho sinh viên ICMP với một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào việc xây dựng và duy trì một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc.

giờ tiếp xúc lớn và quy mô lớp học nhỏ

Chúng tôi hiểu rằng để cung cấp một kinh nghiệm cá nhân cho sinh viên của chúng tôi, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để giữ trong lớp giờ nhỏ và tiếp xúc lớn. Mở một khóa học ICMP do đó bạn sẽ được hưởng lợi từ một số các giờ tiếp xúc cao nhất cung cấp bất cứ nơi nào trong Anh Giáo dục đại học, và một trong hai trong 1-1 hoặc nhóm nhỏ kinh nghiệm bạn sẽ được đối xử như một cá nhân và có quyền truy cập đáng kể để được tư vấn và hướng dẫn.

Cộng đồng của những người cùng chí

Tại ICMP, chúng tôi cung cấp các sinh viên của chúng tôi một môi trường cộng tác và nuôi dưỡng, đầy thách thức và hỗ trợ bạn để đạt được tốt nhất bạn có thể có thể. Chúng tôi đảm bảo sinh viên của chúng tôi cảm thấy họ là một phần của một cộng đồng và có cơ hội để xây dựng mối quan hệ và tham gia với các nhạc sĩ như-minded. Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các hoạt động, trong đó để tham gia, chẳng hạn như masterclasses và hợp đồng biểu diễn, các tour du lịch và các sự kiện, các câu lạc bộ và các hoạt động xã hội. Chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện ngôi nhà chia sẻ và các hoạt động an sinh. cuộc hành trình sinh viên tại các ICMP sẽ thấy bạn trở thành một phần của một cộng đồng toàn cầu trong vòng một trong những thành phố đa dạng và đa văn hóa nhất tại Anh, và bạn sẽ có cơ hội để hòa nhập với mọi người từ mọi nguồn gốc, những cơ hội thú vị, và thật sự đắm mình trong nền âm nhạc.

Được công nhận, chứng minh và tôn trọng tổ chức giáo dục đại học

chất lượng và sự công nhận của chúng tôi là không ai sánh kịp trong thế giới của giáo dục âm nhạc đương đại. ICMP được tôn trọng rộng rãi như là một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đã được chứng minh của giáo dục đại học; chúng tôi hiểu rằng tất cả các nghệ sĩ tham vọng cần một đối tác nghiêm trọng và kinh nghiệm để thực hiện các mục tiêu âm nhạc cá nhân của họ và tham vọng. Trong 30 năm qua, các học sinh đã được chọn ICMP như là điểm khởi đầu cho sự nghiệp của họ - và bạn có thể quá!

Chất lượng và công nhận

ICMP là thành viên tôn trọng và công nhận của cộng đồng Anh chất lượng giáo dục đại học. Chúng tôi là một phần của một nhóm nhỏ và chọn các nhà cung cấp có thể sử dụng 'Chất lượng Anh Assured' đánh dấu diều của Cơ quan Đảm bảo chất lượng, cung cấp cho bạn sự đảm bảo rằng bằng cách chọn ICMP bạn đang lựa chọn một tổ chức đã được chất lượng thử nghiệm trong cùng một cách như bất kỳ trường đại học khác ở Anh.

Địa điểm

  • London

    Foundation House 1A Dyne Road London NW6 7XG, NW6 7XG, London

    Câu hỏi