Keystone logo
Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF

Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF

Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF

Giới thiệu

Giá trị

Chất lượng, tính xác thực, tôn trọng, hiếu khách và an toàn thực phẩm

Một động lực văn hóa mà truyền các giá trị

Mục đích của ICIF, Viện Thực phẩm và Rượu của Vùng hành chính, là để phân loại, bảo vệ và quảng bá hình ảnh của các món ăn Ý, sự xuất sắc của sản phẩm địa phương và thực phẩm và rượu vang văn hóa khu vực, bằng cách ban hành các kiến ​​thức giữa các chuyên gia trên toàn thế giới Nhấn mạnh giá trị của ẩm thực Ý sản và các sản phẩm thực phẩm tuyệt vời mà phân biệt nó là một trong những mục tiêu chính của ICIF để thúc đẩy "Made in Italy".

Lối sống, hiếu khách và xác thực

ICIF đã luôn luôn đưa ra những giá trị của món ăn Ý và rượu vang, sự hiếu khách Ý và lifesyle trên toàn thế giới bằng cách tham gia vào các sự kiện và inititatives, cả ở Ý và ở nước ngoài. Chương trình khuyến mãi của ẩm thực Ý và chất lượng sản phẩm thực phẩm hàng đầu Italia xảy ra thông qua việc đào tạo của các đầu bếp trẻ tại trụ sở người Ý trong lâu đài của Costigliole d'Asti, tại Viện Trung Quốc ở Thượng Hải, trong các viện nghiên cứu của Sao Paulo và Flores da Cunha ở Brazil , và thông qua sự hợp tác với các trường và Đại học của ẩm thực ở các nước khác nhau trên thế giới.

Các hoạt động chính

Đào tạo nấu ăn, thúc đẩy "Made in Italy", các sự kiện lớn và cuộc chiến chống hàng giả

Thực tập

Đào tạo cho trẻ người Ý và các đầu bếp nước ngoài để có được một chuyên môn nghiệp vụ về Ẩm thực Ý khu vực; giáo trình cũng bao gồm đào tạo về an toàn thực phẩm và chính sách bền vững trong quản lý của chuỗi thức ăn.

Xúc tiến "Made in Italy"

Xúc tiến các món ăn Ý và các sản phẩm chất lượng hàng đầu Ý ở nước ngoài, thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo và phổ biến các thông tin liên quan đến "Made in Italy" và thực hiện bởi các đầu bếp chuyên nghiệp và chủ nhà hàng trên toàn thế giới.

Khuyến khích thực phẩm và sản phẩm rượu Ý ở nước ngoài trong hội chợ và các sự kiện quốc tế. Tổ chức các tour du lịch thực phẩm và rượu vang để khám phá bản chất của Ý Khu vực Ẩm thực và văn hóa, các sản phẩm chất lượng hàng đầu và các nền văn hóa phong phú của các vùng Ý.

Sự kiện lớn

ICIF là đội tiên phong của các sự kiện quốc tế, nơi một tiếng nói có thẩm quyền trong việc kinh doanh nhà hàng là cần thiết, cung cấp chuyên môn cho các sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy thực phẩm và văn hóa Ý.

Chiến đấu chống hàng giả

Họ gọi nó là "Ý sounding", Bắt chước hoặc giả mạo các sản phẩm thức ăn Ý ở nước ngoài. Một sản phẩm thực phẩm giả có một hỗn hợp của các tên Ý, logo, hình ảnh và khẩu hiệu rõ ràng thuộc về đất nước của chúng tôi.

Ngoài mục tiêu giáo dục của mình, ICIF được thành lập với mục đích để phân loại, bảo vệ và quảng bá hình ảnh của ẩm thực Ý và các sản phẩm xuất sắc ở nước ngoài, bảo vệ sản xuất thủ công, bảo vệ người tiêu dùng từ làm giả và giả mạo và phổ biến kiến ​​thức và kỹ thuật giữa các đầu bếp chuyên nghiệp và chủ nhà hàng trên toàn thế giới.

Địa điểm

  • Turin

    Piazza Vittorio Emanuele II, 10 Costigliole d'Asti, 14055, Turin

  • Italy Online

    Piazza Vittorio Emanuele II, 10 Costigliole d’Asti (AT), 14055, Italy Online

    Câu hỏi