Keystone logo
© Carrianna Field
Mediterranean Agronomic Institute of Zaragoza

Mediterranean Agronomic Institute of Zaragoza

Mediterranean Agronomic Institute of Zaragoza

Giới thiệu

Viện Zaragoza

Các IAMZ là một trong bốn Viện nông học Địa Trung Hải của CIHEAM (Trung tâm quốc tế về Địa Trung Hải Trung tâm Nghiên cứu nông học nâng cao), một tổ chức liên chính phủ quốc tế -founded vào năm 1962 theo sáng kiến ​​chung của OECD và Hội đồng bao gồm Europe- nhiệm vụ là phát triển hợp tác giữa các quốc gia địa Trung Hải thông qua đào tạo sau đại học và các chương trình khuyến mãi của các hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm và phát triển nông thôn bền vững.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một đội ngũ toàn cầu của 25 chuyên gia với hơn 40 năm kinh nghiệm vững chắc trong đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

khu vực của chúng ta về chuyên môn là sản xuất thực vật, sản xuất động vật, môi trường, Thủy sản và Nuôi trồng thủy sản và Khoa học, Công nghệ và tiếp thị thực phẩm.

Chúng tôi làm gì?

Đào tạo là trung tâm của các doanh nghiệp IAMZ, theo một cách tiếp cận quốc tế và đa ngành. Mỗi năm chúng tôi nhận được hơn 400 người tham gia và 250 giáo sư mời khoảng 80 quốc gia. Chúng tôi cung cấp các khóa học mở rộng cho các chuyên gia và các chương trình Thạc sĩ Khoa học. Chúng tôi thúc đẩy và điều phối các dự án hợp tác nghiên cứu cũng như một số hoạt động hợp tác khác. Phần lớn các hoạt động này được tiến hành phối hợp với các tổ chức quốc gia và quốc tế diễn ra tại IAMZ hoặc trung tâm khác của các nước đối tác Địa Trung Hải.

Chúng tôi hiện đang cung cấp 8 chương trình Thạc sĩ Khoa học (4 thạc mỗi năm trong hai năm). Chúng tôi cũng tổ chức mỗi năm có khoảng 12 khóa học ngắn hạn cho các chuyên gia về các vấn đề khoa học và kỹ thuật tiên tiến.

Chúng tôi cũng là đối tác đào tạo xuất sắc, như chúng tôi làm việc với các trường đại học, các công ty tư nhân và các tổ chức quốc tế khác (OECD, FAO, Liên hợp quốc, WTO, EFSA, EC, ICARDA, EAAP, vv) thông qua dự án và các mạng lưới nghiên cứu để phát triển và tùy chỉnh các khóa học và các hoạt động đào tạo theo nhu cầu và mục tiêu của các đối tác của chúng tôi, đặc biệt là để giúp phổ biến các kết quả của dự án và các hoạt động mạng.

Địa điểm

 • Zaragoza

  IAMZ-CIHEAM Mediterranean Agronomic Institute of Zaragoza. Av. Montañana 1005, 50059, Zaragoza

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi