Keystone logo
Hungarian University of Sports Science

Hungarian University of Sports Science

Hungarian University of Sports Science

Giới thiệu

Hungarian University of Sports Science (trước đây được gọi là Đại học Giáo dục Thể chất) là một trong những trường đại học lâu đời nhất, thành công nhất và được đánh giá cao về mặt chuyên môn về giáo dục và khoa học thể thao ở Trung Âu. Chúng tôi vô cùng tôn trọng và đánh giá cao di sản của mình, bảo tồn truyền thống của chúng tôi và liên tục khám phá các phương pháp đổi mới trong giáo dục và nghiên cứu. Sau này đáp ứng kỳ vọng của thế kỷ 21 đối với giáo dục đại học cũng như kỳ vọng của sinh viên về kiến thức vững vàng, nhà giáo dục chất lượng và dịch vụ, cùng với những trải nghiệm ngoại khóa tuyệt vời. Ban quản lý của chúng tôi luôn tận tâm phục vụ các thế hệ sinh viên Hungary đại học, sau đại học và sau đại học cũng như quốc tế. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các nhà giáo dục nổi tiếng toàn cầu. Sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi là những người đạt thành tích cao trong các lĩnh vực thể thao và khoa học khác nhau.

TE, theo truyền thống được gọi là "TF", là ngôi nhà tự hào của nhiều nhà vô địch Olympic, huấn luyện viên thể thao vĩ đại, nhà giáo dục và chuyên gia giải trí. Cộng đồng TE cung cấp sự hỗ trợ trong suốt sự nghiệp của sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi, giúp họ đạt được nguyện vọng cá nhân và nghề nghiệp và được hỗ trợ sự nghiệp suốt đời. TE hiện đang tham gia vào một dự án tái thiết và mở rộng khuôn viên lớn. Sự phát triển cơ sở hạ tầng diễn ra song song với sự phát triển đáng kể trong các chương trình giáo dục và danh mục nghiên cứu của chúng tôi, đảm bảo chất lượng cũng như sáng kiến quốc tế hóa phức tạp, bao gồm dịch vụ di chuyển, chương trình tiếng Anh và quan hệ đối tác thể chế chiến lược.

Kết quả của chương trình giảng dạy hiện đại, các cơ sở thể thao đa chức năng, không gian cộng đồng và các sự kiện, học sinh của chúng tôi có cơ hội có được kiến thức cạnh tranh đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động trong khi tích lũy kinh nghiệm suốt đời với cuộc sống học sinh TE độc đáo. Sự cống hiến của chúng tôi cũng phục vụ những khát vọng lớn hơn là cải thiện sức khỏe và thể chất của người Hungary cũng như những người bên ngoài biên giới của chúng tôi.

Di sản

Hungarian University of Sports Science có tính năng bảo tồn các truyền thống và liên tục thích ứng đồng thời, phù hợp với các tiêu chí của thời đại nhất định. Mặc dù đã có nhiều thay đổi trong những năm qua, nhưng truyền thống của trường vẫn tồn tại, tràn đầy tinh thần mới trong khi mở ra cánh cửa của trường Đại học với thế giới. TE và đội ngũ giảng viên, vận động viên và cựu sinh viên của trường nổi tiếng toàn cầu với những thành tích trong các lĩnh vực khác nhau của ngành thể thao, đồng thời các nhà giáo dục và huấn luyện viên của chúng tôi được tôn trọng trên toàn thế giới.

Nếu một người không chỉ mong muốn trở thành một giáo viên thể dục tuyệt vời, nhà vật lý trị liệu, huấn luyện viên, nhà quản lý thể thao, giải trí, động học con người hoặc chuyên gia khoa học sức khỏe mà còn muốn theo đuổi sự nghiệp khoa học, thì Hungarian University of Sports Science là một lựa chọn lý tưởng. Đây là trường đại học duy nhất ở Hungary có bằng Tiến sĩ. Có thể lấy bằng về khoa học thể thao, và TE đóng vai trò như một không gian ươm tạo nghề nghiệp cũng như hỗ trợ chuyên môn suốt đời cho sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi.

Huấn luyện viên của một số nhà vô địch Olympic, thế giới và châu Âu đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Sư phạm Thể dục hoặc các trường tiền nhiệm. Trong số các Tiến sĩ Danh dự của chúng tôi, có những đại diện xuất sắc từ ngoại giao thể thao quốc tế và khoa học thể thao.

Đảm bảo chất lượng

Hungarian University of Sports Science đã tình nguyện khởi chạy, vận hành và liên tục cải tiến hệ thống đảm bảo chất lượng MSZ EN ISO 9001: 2015 để nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng và phát triển cơ cấu tổ chức, dịch vụ và tiêu chuẩn của chúng tôi.

Các lĩnh vực chứng nhận được giám sát liên tục bao gồm giáo dục đại học, các khóa học chuyên biệt về giáo dục lứa tuổi trưởng thành, nghiên cứu khoa học và phát triển, cải tiến giáo dục thể chất và thể thao dựa trên dự án cũng như hệ thống đào tạo và kiểm tra. Kết quả của phản hồi về các dịch vụ khác nhau và các phân tích tiếp theo có tác động lớn đến các thủ tục hoạch định và hoạch định chính sách trong tương lai.

Trường Đại học của chúng tôi đặt trọng tâm lớn vào việc bồi dưỡng các kỹ năng và kiến thức nhạy cảm với thị trường lao động cho sinh viên của chúng tôi.

Địa điểm

  • Budapest

    Alkotás utca,42-48, 1123, Budapest

Các chương trình

Câu hỏi