Keystone logo
Hult

Hult

Hult

Giới thiệu

Dành cho những người được tạo ra để làm

Hơn cả một trường kinh doanh phi lợi nhuận, Hult là một cộng đồng đa văn hóa năng động nhằm giáo dục, truyền cảm hứng và kết nối một số tài năng kinh doanh có tư duy tiến bộ nhất thế giới. Chúng tôi đảo ngược cách tiếp cận giáo dục truyền thống bằng cách sử dụng trải nghiệm vừa học vừa làm để chuyển đổi bộ kỹ năng của sinh viên từ thời điểm họ tham gia với chúng tôi, thành kỹ năng của một doanh nhân xuất sắc, kể từ thời điểm họ tốt nghiệp.

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh trởthành trường kinh doanh phù hợp nhất thế giới.

Chúng tôi tin rằng một trường kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn là một tấm bằng. Giáo dục là tất cả về chuyển đổi. Học sinh muốn có những kỹ năng sẽ thay đổi cuộc sống của họ. Nhà tuyển dụng muốn sinh viên tốt nghiệp sẽ chuyển đổi doanh nghiệp của họ. Xã hội muốn các doanh nghiệp sẽ biến đổi thế giới. Giống như mọi thay đổi, nó bắt đầu bằng hành động.

Bằng cách tập trung vào những gì sinh viên của chúng tôi có thể làm trong thế giới thực, thay vì lý thuyết họ học trong lớp, chúng tôi ưu tiên những kỹ năng và tư duy phù hợp nhất để mang lại thay đổi ngay bây giờ—trong sự nghiệp của cá nhân, doanh nghiệp họ làm việc và xã hội mà họ đang sống. Niềm tin vào việc học thông qua hành động này vượt ra ngoài một triết lý giáo dục; nó là lực lượng định hướng đằng sau mọi chương trình chúng tôi cung cấp, mọi khóa học chúng tôi tạo và mọi lớp học chúng tôi điều hành.

Những việc cần làm đến Hult từ khắp nơi trên thế giới để:

làm thử thách

Giải quyết vấn đề sáng tạo và hợp tác là điều cần thiết cho sự thành công cá nhân và nghề nghiệp. Sinh viên của chúng tôi liên tục thực hành những gì họ sẽ làm ở nơi làm việc để họ xây dựng một bộ kỹ năng phù hợp cho phép họ đối mặt với bất kỳ thử thách nào mà họ có thể gặp phải sau khi tốt nghiệp. Chính điều này—kết hợp với thái độ dám làm, tính tò mò tự nhiên và triển vọng quốc tế—khiến sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới yêu cầu.

làm toàn cầu

Thành công trong kinh doanh quốc tế là tất cả về sự hiểu biết đa văn hóa. Hòa mình vào sự hội tụ của 141 quốc tịch trên mạng lưới khuôn viên toàn cầu, Hult sinh viên tốt nghiệp không chỉ phát triển mạnh trong môi trường quốc tế; họ biết cách tận dụng nó để thu được kết quả. Sinh viên của chúng tôi xây dựng một mạng lưới toàn cầu bằng cách cộng tác với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới—các đối tác, nhà đầu tư và địa chỉ liên hệ tiềm năng ở khắp mọi nơi. Chúng tôi chuyên giúp sinh viên quốc tế tìm việc làm quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp khóa 2020 Hult đã được tuyển dụng tại 450 công ty khác nhau trên 75 quốc gia.

tăng trưởng

Chúng tôi mong muốn giúp học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và trở thành những nhà lãnh đạo kiên cường, tự nhận thức, có đạo đức mà tương lai cần. Để họ có thể tiếp tục cải thiện không chỉ cuộc sống của chính họ mà cả cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội. Thay đổi không bao giờ dừng lại, và không nên học hỏi. Cho dù mục tiêu của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thay đổi hay ngành của họ thay đổi, các tùy chọn học tập suốt đời của chúng tôi cho phép họ quay lại Hult hàng năm trong phần còn lại của sự nghiệp để luôn cập nhật và phù hợp—luôn luôn.

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi:

Chúng tôi cố gắng trở thành trường kinh doanh phù hợp nhất trên thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là có tác động tích cực đến các cá nhân và tổ chức bằng cách chuyển đổi các phương thức quản lý của họ. Chúng tôi làm điều này bằng cách sử dụng phạm vi tiếp cận toàn cầu của mình, sáng tạo, kinh doanh và tiên tiến. Chúng tôi cũng đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững, giúp các nhà lãnh đạo tích hợp thành công thương mại và phúc lợi xã hội. Khi làm như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành trường kinh doanh được lựa chọn cho các nhà lãnh đạo hiện tại và đầy tham vọng.

Hợp tác và quan hệ đối tác thay đổi cuộc chơi

Hợp tác tiên phong

Chúng tôi đang cung cấp chương trình giáo dục có một không hai của mình cho công ty hàng đầu—Ernst & Young (EY). Hiện tại, chúng tôi cung cấp ba chương trình của công ty cho 312.000 nhân viên của EY tại hơn 150 quốc gia—Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Công nghệ của EY vào Hult (năm 2020), chương trình Thạc sĩ về Phân tích Kinh doanh của EY vào Hult (năm 2021) và chương trình Thạc sĩ về Tính bền vững của EY vào Hult (2022). Các mô hình học tập sáng tạo của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên và nhà tuyển dụng luôn phù hợp trong môi trường kinh doanh thay đổi liên tục. Đây chỉ là bước khởi đầu để giúp nhiều đối tác của công ty chuẩn bị cho những thách thức trong tương lai.

Trại khởi động kinh doanh màu nâu

Hợp tác vì sự xuất sắc của doanh nghiệp

Chúng tôi đang hợp tác với Đại học Brown để cung cấp phương pháp giáo dục kinh doanh thực tế, thiết thực cho sinh viên Brown. Được giảng dạy bởi các giảng viên xuất sắc của cả hai trường, Chương trình đào tạo kinh doanh là một hành trình chuyên sâu, hấp dẫn về trải nghiệm vừa học vừa làm nổi bật của Hult .

Nghiên cứu có liên quan chặt chẽ

Sức mạnh của chúng tôi nằm ở việc biến tư duy đột phá thành các phương pháp thực hành làm nền tảng cho các chương trình của chúng tôi nhằm giúp các tổ chức hoạt động ở mức cao nhất và luôn dẫn đầu cuộc chơi.

Nghiên cứu của chúng tôi chia thành hai chủ đề, phản ánh tiến trình nghiên cứu hiện tại của chúng tôi và cũng khai thác lợi thế khác biệt của trường với tư cách là một tổ chức quốc tế duy nhất, với sinh viên và giảng viên đến từ và giảng dạy ở các khu vực khác nhau trên thế giới như một cộng đồng duy nhất.

Tạo ra sự gián đoạn làm nổi bật các chiến lược dự đoán, định hình và phản ứng với những thay đổi trên thị trường quốc tế. Những sự kiện, công nghệ hoặc kịch bản địa phương hoặc toàn cầu nào kích hoạt hoặc kích hoạt một chiến lược mới? Các chiến lược được xây dựng, truyền đạt và thực hiện như thế nào? Các chiến lược cụ thể hoạt động tốt như thế nào, đặc biệt là trong môi trường đa quốc gia? Làm thế nào các chiến lược thành công ở một thị trường có thể được tận dụng ở một thị trường khác có thể cách xa nửa vòng trái đất?

Hành vi chuyển đổi liên quan đến việc cải tiến liên tục các hoạt động lãnh đạo cá nhân và tổ chức. Điều này liên quan đến việc đánh giá nghiêm ngặt dựa trên dữ liệu về các biện pháp can thiệp và chương trình tạo ra sự cải thiện lâu dài nhất trong hành vi của các cá nhân, nhóm và tổ chức trong môi trường kinh doanh trên toàn cầu.

Tác động giáo dục với Giải thưởng Hult

Giải thưởng tác động xã hội lớn nhất thế giới

Tại Hult , chúng tôi tin rằng doanh nghiệp có quyền lực và trách nhiệm thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Giải thưởng Hult là một cuộc thi dành cho sinh viên trên toàn thế giới nhằm thách thức các nhóm của trường đại học giải quyết các vấn đề toàn cầu cấp bách nhất bằng các ý tưởng kinh doanh khả thi.

Giải thưởng Hult được tổ chức với sự hợp tác của Liên Hợp Quốc. Những người lọt vào vòng chung kết sẽ trình bày trước một ban giám khảo đáng kính bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người tạo ra sự thay đổi. Nhóm có ý tưởng kinh doanh có tiềm năng tạo ra tác động lớn nhất sẽ nhận được 1 triệu USD và hỗ trợ để biến ý tưởng của họ thành hiện thực.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

Địa điểm
 • Boston

  1 Education Street, , Boston

  • San Francisco

   1355 Sansome Street, , San Francisco

   • London

    37-38 John St, , London

    • Dubai

     Hult Dubai Campus Dubai Internet City, , Dubai

     • Shanghai

      4F, Hua Xin Hai Xin Building No.666 Fuzhou Road, , Shanghai

      • New York

       41 Cooper Sq #901, , New York

       Câu hỏi