Keystone logo
© Carrianna Field
HTL - International School Of Hospitality Tourism & Languages

HTL - International School Of Hospitality Tourism & Languages

HTL - International School Of Hospitality Tourism & Languages

Giới thiệu

Kinh doanh, du lịch và khách sạn là những nơi tạo việc làm cao nhất nhưng cũng đòi hỏi nhân lực chất lượng. Với điều này trong tâm trí, HTL Trường Quốc tế Khách sạn, Du lịch và Ngôn ngữ cung cấp một loạt các chương trình nghiên cứu trong Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn Công nghiệp.

Trong số các mục tiêu của trường là:

 • Để sản xuất nghiên cứu chất lượng cao, nhấn mạnh vào nhu cầu xã hội và ngành công nghiệp.
 • Phát triển và cung cấp các chương trình sau đại học, cử nhân, văn bằng và chứng chỉ một cách độc lập và phối hợp với các tổ chức / tổ chức trong và ngoài nước.
 • Cung cấp các chương trình đào tạo nâng cao năng lực, chương trình đào tạo tại chỗ, các chương trình phát triển kinh doanh và các chương trình phát triển quản lý cho các cấp, độc lập và hợp tác với các tổ chức / tổ chức trong và ngoài nước.

Tất cả các chương trình của họ đã được phát triển với sự tham vấn của các chuyên gia từ ngành du lịch, các hiệp hội ngành nghề, và các nhà khoa học. Tất cả các giảng viên của trường đều có đủ trình độ và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và du lịch như quản trị kinh doanh, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý khách sạn, F

HTL nhằm mục đích tạo ra sự pha trộn hoàn hảo kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tiễn và sự liên quan để trang bị cho sinh viên của mình sự tự tin và kỹ năng cần thiết để tiến lên trong thế giới công việc. Không chỉ các kỹ năng về việc làm được tích hợp vào mỗi khóa học, nhưng dịch vụ tìm việc làm tương lai "tương lai" của ngành xác định ngành sẽ trợ giúp và tư vấn, các khóa học và kinh nghiệm làm việc để giúp CVs nổi bật hơn.

CƠ SỞ

Trường có hai cơ sở: một trong số đó nằm ở trung tâm thành phố Barcelona, một trường khác ở trung tâm thành phố Valencia.

ĐIỀU KHOẢN / ĐỐI TÁC

Trường Ngoại Thương, Du lịch và Ngôn ngữ HTL là một tổ chức giáo dục tư nhân được Hội đồng Thành phố Barcelona và Lloret de Mar công nhận. Họ hợp tác chặt chẽ với Đại học Girona, Đại học Châu Âu Miguel de Cervantes, Trường Artesis Plantijn Antwerpen. Họ là một tổ chức giáo dục cộng tác với các phường hội của khách sạn ở Lloret de Mar, Blanes, Tossa.

Trường được công nhận bởi Học viện Quốc tế, tổ chức ngôn ngữ Tây Ban Nha cho người nước ngoài là trung tâm kiểm tra cho các kỳ thi SIELE. Kế hoạch học tập của họ bao gồm mô-đun chuẩn bị ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha cho DELE một kỳ thi SIELE ở bất kỳ 5 cấp độ được cung cấp từ A1 đến C1.

69114_Accreditations.jpg

GIÁO VIÊN

Các giáo viên, giảng viên, chuyên gia và trợ lý của HTL tuân theo Giá trị cốt lõi của Cơ sở của họ.

Học tập: họ hỗ trợ sự thành công của học sinh, tiếp cận với giáo dục, sử dụng hợp lý công nghệ, phát triển khả năng biết đọc, giao tiếp và trao đổi ý tưởng trên các lĩnh vực, địa điểm, thăm dò và áp dụng tư duy mới và theo đuổi học tập suốt đời.

Khám phá: thông qua việc theo đuổi các yêu cầu miễn phí họ thúc đẩy một cộng đồng học tập lâu dài.

Cam kết: họ đánh giá sự hợp tác đang diễn ra với các đối tác trong giáo dục, với cộng đồng trong khu vực của họ và với các đồng nghiệp trên toàn thế giới.

Thành tích: họ tin vào tiềm năng của người học và cam kết thúc đẩy sự xuất sắc và thành công của sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên.

Đa dạng: họ đánh giá sự đa dạng của con người trong tất cả các khía cạnh của nó và cam kết duy trì môi trường học tập và làm việc công bằng, đa dạng và toàn diện.

Lễ kỷ niệm: họ kỷ niệm những thành tựu của sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và cộng đồng mà họ phục vụ.

Tính bền vững: họ hỗ trợ một môi trường bền vững lành mạnh thông qua các hoạt động tiến bộ và thúc đẩy nhận thức về môi trường.

69151_CitiesInSpain.jpg

BARCELONA SCHOOL CƠ SỞ

Thành phố Barcelona được bố trí theo phong cách lớn và là nơi hoàn hảo để học tập. Với vị trí đặc quyền giữa bờ biển Địa Trung Hải và những ngọn núi tuyết, và các cơ sở không có gì sánh bằng cho các hoạt động du lịch, thể thao và ngoài trời, rất ít người biết rằng rất nhiều sinh viên đã chọn để di chuyển đến Barcelona. Nằm trong trung tâm thành phố đã cho phép Trường Quốc tế HTL cung cấp một loạt các cơ sở tuyệt vời để tạo ra quá trình giáo dục tập trung vào việc học chuyên nghiệp hoá cá nhân.

Tại trường quốc tế HTL, họ có hai cơ sở tuyệt vời: Barcelona và Valencia. Tại trường, sinh viên có thể tận hưởng các lớp học lớn trong khuôn viên trường, truy cập internet miễn phí, phương tiện học tập trực tuyến, phòng máy tính để thực hành thi, thư viện và phòng kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, trường Barcelona được bao quanh bởi một số lượng lớn các điểm tham quan, nhà hàng, cơ sở thể thao, mạng lưới giao thông, bãi biển thành phố, bảo tàng, nhà hát và đường phố mua sắm.


TIỆN ÍCH TRƯỜNG TRƯỜNG VALENCIA

Valencia có giá trị sống trong không chỉ vì paella. Đây là thành phố lớn thứ ba ở Tây Ban Nha và là điểm đến chính cho cả du lịch văn hoá và giải trí. Khuôn viên của chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố đồng bằng, vì vậy bạn có thể kết hợp tất cả các loại hình du lịch với các nghiên cứu của bạn.

Tại trường quốc tế HTL, chúng tôi có hai cơ sở tuyệt vời: Barcelona và Valencia. Tại trường, sinh viên có thể tận hưởng các lớp học lớn của chúng tôi, truy cập internet miễn phí, cơ sở học tập trực tuyến, phòng máy tính để thực hành thi, thư viện và phòng kỹ năng giao tiếp. Nhờ vào vị trí của nó, khuôn viên Valencia có thể cung cấp cho bạn nhiều cơ hội. Từ các điểm tham quan văn hóa đến những ngày lười biếng trên bãi biển, có thể đến bằng xe buýt trực tiếp từ trường.

Địa điểm

 • Barcelona

  Carrer Diputación 282, 08009, Barcelona

 • Valencia

  Calle Cotanda 1, 46002, Valencia

  • Madrid

   Calle Santa Brígida 23, 28004, Madrid

   Câu hỏi