Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Howard University

Howard University

Howard University

Giới thiệu

Trường Kinh doanh của Howard University là một mô hình cho giáo dục đại học kể từ khi thành lập vào năm 1970.

Với các khoa học thuật năng động, trung tâm xuất sắc, giảng viên quý giá, các chương trình từng đoạt giải thưởng và hơn 8.000 cựu sinh viên trên toàn cầu, Trường Kinh doanh Howard University tiếp tục được xếp hạng trong số các chương trình kinh doanh hàng đầu trên toàn quốc.

Sinh viên và giảng viên chọn Trường Kinh doanh của Howard University vì nó cung cấp hướng dẫn lớp học chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế, diễn giả chuyên nghiệp từ nhiều nguồn gốc, tiếp cận với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu và cam kết nghiên cứu và xuất bản.

Phòng ban

Kế toán

Khoa Kế toán tại Howard University đã tốt nghiệp nhiều Kế toán viên Công chứng Châu Mỹ gốc Phi hơn bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào khác.

Tài chính, bảo hiểm và kinh doanh quốc tế

Sở Tài chính, Bảo hiểm và Kinh doanh Quốc tế, bộ phận lớn nhất trong Trường Kinh doanh, cung cấp các khóa học trong ba chuyên ngành (Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Bảo hiểm).

Hệ thông thông tin

Hệ thống thông tin và bộ phận quản lý chuỗi cung ứng hỗ trợ chương trình quản trị kinh doanh cốt lõi và cung cấp các chương trình hai cấp ở cấp đại học và sau đại học (Hệ thống thông tin máy tính và quản lý chuỗi cung ứng).

Sự quản lý

Các chuyên ngành quản lý sẽ được đắm mình trong một chương trình giảng dạy tập trung vào việc phát triển lãnh đạo, ra quyết định, quản lý nguồn nhân lực và các kỹ năng kinh doanh.

Tiếp thị

Bộ Marketing cung cấp một chương trình giảng dạy được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đại học của mình cho các vị trí nhập cảnh cấp cao trong tiếp thị và sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí trung và cao cấp trong việc quản lý chức năng tiếp thị trong một tổ chức.

Trung tâm học tập

  • Trung tâm nghề nghiệp xuất sắc

  • Trung tâm Giáo dục Kế toán

  • Trung tâm xuất sắc trong quản lý chuỗi cung ứng

  • Trung tâm dịch vụ tài chính

  • Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh Toàn cầu

  • Trung tâm Giáo dục Bảo hiểm

  • Trung tâm Giáo dục an toàn không gian mạng

Tốt nhất trong lớp

Trong năm thứ 12 liên tiếp, Princeton Review đã xếp hạng Trường Kinh doanh Howard University số 1 ​​về cơ hội cho học sinh thiểu số

76844_banner.PNG

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Washington

    2600 6th St NW, 20059, Washington

Câu hỏi