Keystone logo
Houston Baptist University Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Tự Do
Houston Baptist University

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Tự Do

Houston, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Nhiệm vụ của Thạc sĩ Nghệ thuật Tự do (MLA) là cung cấp một loạt các khóa học sau đại học rộng lớn và cân bằng có tính chất liên ngành và tập trung vào các giá trị đạo đức, thẩm mỹ và trí tuệ của nghệ thuật tự do.

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Tự do tại HBU được dành riêng để đào tạo sinh viên theo mô hình giáo dục cổ điển, chuẩn bị cho họ phục vụ trong nhiều ngành nghề và công việc khác nhau. Mức độ được thiết kế cho những sinh viên mong muốn có một khóa học rộng và sâu về nghệ thuật tự do với trọng tâm là Những cuốn sách vĩ đại của Truyền thống phương Tây.

Mặc dù MLA tại HBU đủ linh hoạt để đáp ứng sở thích cụ thể của từng sinh viên, nhưng chúng tôi không đăng ký phương pháp “lấy túi” phổ biến đối với nghệ thuật tự do. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cốt lõi của sáu khóa học về Truyền thống Phương Tây vừa tiến bộ theo thời gian vừa gắn kết để cho phép sinh viên nắm bắt dòng chảy và sự phát triển của những ý tưởng đã hình thành thế giới hiện đại. Các khóa học tự chọn khác tập trung vào các nhân vật thiết yếu (tức là St. Augustine), các thời kỳ (tức là Tudor Anh), và các chủ đề (tức là dân chủ, logic, quan hệ nhà thờ / nhà nước). Ngoài ra, MLA khuyến khích sinh viên xây dựng bằng cấp của họ xung quanh một trong ba lĩnh vực nhấn mạnh tùy chọn (Học cổ điển, Nghiên cứu và Nghệ thuật Tự do Tổng quát).

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Arts and Humanities - Music and Intellectual Inquiry
  • Carson, Hoa Kỳ
 • Arts and Humanities in the City
  • Carson, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ nghệ thuật tự do
  • Washington, Hoa Kỳ
  • Online