Keystone logo
HELLENIC OPEN UNIVERSITY

HELLENIC OPEN UNIVERSITY

HELLENIC OPEN UNIVERSITY

Giới thiệu

HELLENIC OPEN UNIVERSITY ( HOU ) là một trường đại học công lập tự chủ và tự quản, cung cấp giáo dục đại học và sau đại học từ xa thông qua việc phát triển và sử dụng các tài liệu giáo dục và phương pháp giảng dạy phù hợp. Hoạt động của nó được xác định bởi Điều luật 2552/97 và là Đại học Hy Lạp thứ 19. Nó được chỉ đạo bởi một ủy ban quản lý được thành lập chủ yếu là các nhân viên học thuật.

Ngoại trừ giáo dục từ xa, HOU thúc đẩy nghiên cứu khoa học cũng như phát triển công nghệ và phương pháp trong lĩnh vực truyền tải kiến thức từ xa. Cụ thể hơn, HOU được chia thành bốn (4) Trường (Trường Nhân văn, Trường Khoa học và Công nghệ, Trường Khoa học Xã hội và Trường Nghệ thuật Ứng dụng và Thiết kế Bền vững) cung cấp cho mỗi trường một số Chương trình học (chương trình đại học và sau đại học). ) cũng như nghiên cứu tiến sĩ.

HOU cung cấp các Chương trình Nghiên cứu hàng năm và nửa năm thông qua các phương pháp giảng dạy và giáo dục từ xa. Tất cả sinh viên đều được cung cấp tài liệu giáo dục chuyên ngành phù hợp và lịch học cụ thể cùng với sự giúp đỡ, dạy kèm và hướng dẫn của các nhân viên học thuật cụ thể.

Sinh viên, dù là đại học hay sau đại học, đăng ký vào TU (đơn vị chuyên đề) kéo dài một học kỳ hoặc dài hạn thuộc Chương trình học tập HOU (SP) và được yêu cầu cả hai phải tham dự đầy đủ cho đến khi đạt được số tín chỉ học tập tối đa (ECTS) được quy định trong khuôn khổ thể chế và pháp lý hiện tại đã đạt được và/hoặc được yêu cầu tham gia các kỳ thi cho TU mà họ được quyền tham gia. Mỗi TU có thể bao gồm các hoạt động giáo dục được xếp loại sau: bài tập viết, bài kiểm tra, tham gia phòng thí nghiệm, thuyết trình, v.v. .

Các hoạt động giáo dục được gửi độc quyền thông qua nền tảng điện tử của HOU, ngoại trừ việc tham gia phòng thí nghiệm, thuyết trình và các hoạt động chuyên môn khác. Bất kỳ hoạt động giáo dục tùy chọn (không chấm điểm) nào khác (ví dụ: bài kiểm tra, v.v.) đều có thể được đăng trên nền tảng giáo dục, nếu đội ngũ giảng viên của TU quyết định như vậy. Sinh viên không được tham gia kỳ thi cuối kỳ của TU nếu trước tiên họ không (α) đạt ít nhất 50% điểm tối đa trong tổng số hoạt động được chấm điểm và (b) nộp hơn một nửa số hoạt động đào tạo.

Ngoài ra, HOU đã ký các thỏa thuận hợp tác với các trường Đại học Hy Lạp khác như Đại học Nông nghiệp Athens, Đại học Ionian, Đại học Western Macedonia, Đại học Thessaly, Học viện Athens (thông qua Trung tâm Nghiên cứu Vật lý Khí quyển và Khí hậu học), như cũng như các trường đại học nước ngoài (Đại học Mở Síp, Đại học Nicosia và Đại học Frederick).

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên hành chính của HOU luôn sẵn sàng giúp đỡ và cung cấp thêm những hướng dẫn, thông tin hành chính cho toàn thể sinh viên và đội ngũ giảng viên.

Đặc điểm khuôn viên trường

Thư viện

Trung tâm Thông tin và Thư viện Trực tuyến của HOU là một Phòng chuyên môn của Viện, chịu trách nhiệm đáp ứng nhu cầu thông tin của cộng đồng học thuật của Trường, thuộc trách nhiệm của Ủy ban Thư viện.

Thư viện có hai hoạt động:

 • Bộ sưu tập (in hoặc điện tử) phát triển và
 • Các dịch vụ

Ở cấp độ đầu tiên, bộ sưu tập được phát triển ở cả tài liệu in và tài liệu điện tử, tập trung vào điện tử, nhằm đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của người dùng. Mặt khác, các dịch vụ này được phân biệt ở những dịch vụ cơ bản là cho vay tại chỗ và cho vay trực tuyến/cho vay lẫn nhau và đào tạo người dùng, nhưng cũng có nhiều loại dịch vụ điện tử, được thiết kế để cung cấp giải pháp tức thời về mặt tìm kiếm tài liệu. , giải quyết câu hỏi và đào tạo. Đồng thời, Thư viện quan tâm đến việc gần gũi với các nhóm dễ bị tổn thương thông qua các dịch vụ chuyên biệt dành cho người khuyết tật.

Với các sự kiện/hành động được triển khai, mong muốn trở thành trung tâm giáo dục và văn hóa quan trọng cho cả cộng đồng học thuật của Trường và cộng đồng địa phương.

Trong ba năm trước, Thư viện đã cố gắng tăng số lượng bộ sưu tập nhưng cũng để đến gần hơn với khán giả. Đồng thời, nó cố gắng tìm hiểu nhu cầu của công chúng bằng cách thực hiện khảo sát mức độ hài lòng của người dùng và nhấn mạnh vào việc hỗ trợ nhu cầu giáo dục của họ cũng như tăng tính hướng ngoại và phát triển khía cạnh nghiên cứu của mình.

Các phòng thí nghiệm

Truyền thông Khoa học, Công nghệ và Y học là một lĩnh vực kiến thức nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn về bản chất của công việc khoa học, đổi mới công nghệ và ứng dụng các thực hành y học hiện đại, làm quen với lý thuyết và thực hành của truyền thông, ứng dụng của nó trong các vấn đề hiểu biết của công chúng về khoa học, công nghệ và y học, trau dồi các kỹ năng để xây dựng các vấn đề khoa học-kỹ thuật quan trọng và tham gia vào việc ra quyết định về chính sách khoa học và công nghệ.

Mục đích của Phòng thí nghiệm Truyền thông Khoa học, Công nghệ và Y học là đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và giảng dạy của Trường Nhân văn của HELLENIC OPEN UNIVERSITY trong các lĩnh vực liên quan ở cả cấp đại học và sau đại học.

  Tuyển sinh

  • Văn bằng (Chứng chỉ) - dịch sang tiếng Hy Lạp, nếu được yêu cầu.
  • Bảng điểm - dịch sang tiếng Hy Lạp, nếu được yêu cầu.
  • Giấy tờ tùy thân (Hộ chiếu), cũng như bản sao giấy phép cư trú nếu có (dịch công chứng sang tiếng Hy Lạp, nếu được yêu cầu).
  • Ảnh kỹ thuật số cỡ 3×4;
  • Chứng chỉ ngoại ngữ nếu có (không bắt buộc)
  • Giấy chứng nhận y tế nếu trường đại học yêu cầu

  Học bổng và tài trợ

  Trường trao hai loại học bổng: A) học bổng xuất sắc trong học tập và B) học bổng dựa trên tiêu chí, như sau:

  Α) Trao học bổng xuất sắc trong học tập

  Mỗi học kỳ, HELLENIC OPEN UNIVERSITY trao học bổng xuất sắc trong học tập cho các đơn vị đại học và sau đại học thuộc các chương trình nghiên cứu của trường. Học bổng xuất sắc trong học tập được trao cho tỷ lệ phần trăm sinh viên tích cực đăng ký vào mỗi Chương trình học, mỗi học kỳ/học kỳ. Tỷ lệ phần trăm được xác định theo Chương trình học bởi Ban chỉ đạo HOU trong mỗi học kỳ.

  Β) Trao học bổng dựa trên tiêu chí

  HOU trao học bổng cho sinh viên dưới hình thức miễn một phần hoặc toàn bộ việc tham gia học phí cho học kỳ mà họ nộp đơn xin học bổng. Học bổng được trao dựa trên sự kết hợp của các tiêu chí tài chính, xã hội và học thuật như sau:

  1. Tiêu chí tài chính

  2. Tiêu chí xã hội

  3. Tiêu chí học tập

  Bảng xếp hạng

  HELLENIC OPEN UNIVERSITY được xếp hạng 1501 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới theo Times Higher Education

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Patras

   Aristotelous 18, Patra, 263 35, Patras

  Câu hỏi