Keystone logo
Hochschule Stralsund – University of Applied Sciences

Hochschule Stralsund – University of Applied Sciences

Hochschule Stralsund – University of Applied Sciences

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến HOST ! Bạn có nghĩ về việc học ở đây? Hay bạn quan tâm đến một thời gian học tập hoặc thực tập ở nước ngoài? Bạn có phải là giảng viên đại học hoặc nhân viên muốn tìm hiểu thêm về sự di chuyển của nhân viên như là một phần của nghiên cứu, giảng dạy hay phát triển nghề nghiệp hay về việc bắt đầu một mối quan hệ hợp tác quốc tế? Sau đó dịch vụ của HOST International không chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm!

Tiêu đề ra

Làm quen với các nền văn hoá khác trong suốt thời gian lưu trú ở nước ngoài là một trải nghiệm không thể nào quên và làm giàu. Cho dù học tập, làm thực tập hoặc làm việc ở nước ngoài, bạn ở lại nước ngoài sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện ngôn ngữ và kỹ năng liên văn hoá mà còn cả chuyên môn và mạng lưới chuyên nghiệp và cá nhân của bạn. Đó là tất cả các tài sản đáng kể cho CV của bạn - một tài sản cho cả cuộc đời của bạn!

Tại sao HOST?

Hochschule Stralsund - Đại học Khoa học ứng dụng là một trường đại học khuôn viên trẻ và sáng tạo ở phía đông bắc nước Đức. Với thiết bị hiện đại, tỷ lệ nhân viên-sinh viên tuyệt vời và vị trí tuyệt vời bên cạnh Strelasund, cánh tay của biển Baltic, HOST cung cấp điều kiện tốt nhất cho nghiên cứu, nghiên cứu và chất lượng cuộc sống. Đó là lý do tại sao nó thường xuyên quản lý để đạt được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng trường đại học của Đức.

Thực tiễn theo định hướng, năng động, quốc tế

Sinh viên tương lai có thể lựa chọn từ 27 chương trình cử nhân và thạc sĩ được công nhận bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh và một chương trình Diplom. Các chương trình cung cấp không chỉ bao gồm các khóa học truyền thống như Kỹ thuật, Kỹ thuật Điện và Quản trị Kinh doanh, mà còn là những chương trình mới và sáng tạo như An ninh và Hệ thống Điện thoại di động, Kỹ thuật Motorsport, hoặc Chiến lược Phát triển Du lịch. Hiện tại, có khoảng 2.200 sinh viên đến từ 36 quốc gia đang theo học tại ba trường: Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Điện và Tin học. Điều đó có thể không giống như ở các trường đại học khác của khoa học ứng dụng ở các thị trấn lớn hơn nhưng ngoài định hướng thực hành rõ ràng, trên hết là sự giám sát cá nhân đảm bảo sự thành công trong nghiên cứu. Và: trường đại học không chỉ có một bầu không khí thoải mái, mà còn là một chứng nhận thân thiện với gia đình và nó hoàn toàn có thể tiếp cận được cho người tàn tật. Đó là những gì bạn gọi HOST!

Động cơ đổi mới để chống lại sự thiếu hụt của các chuyên gia

HOST là một trong những tổ chức quan trọng nhất để giáo dục các chuyên gia có trình độ cao ở Mecklenburg-Vorpommern. Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình ưu tú của chúng tôi được đánh giá cao sau khi tìm kiếm, không chỉ trong khu vực của chúng tôi, nhưng trên khắp nước Đức và ở nước ngoài. Gần như tất cả các chương trình cũng có thể được nghiên cứu như là một phần của một chương trình kép với một số lượng lớn thực hành. Để làm điều này có thể, Trường đại học hợp tác với một số công ty. Đồng thời, với nghiên cứu theo định hướng thực tế của nó, HOST là một nhà cung cấp xung quan trọng cho ngành công nghiệp của bang.

Các hoạt động và Baltic trên HOST Campus

Và dĩ nhiên khi học là một phần quan trọng, nhưng không phải tất cả mọi thứ, có rất nhiều hoạt động được cung cấp trong khuôn viên. Các đội dự án sinh viên, Baltic Racing và ThaiGer, ví dụ, phát triển xe đua ở mức cao nhất. Gần đây, HOST thậm chí đã có thể tổ chức một chức vô địch châu Âu. Các nhà tư vấn kinh doanh sinh viên tại các công ty hỗ trợ SUS trong khu vực. Carpe Diem eV tổ chức các bữa tiệc, các sự kiện văn hoá và huyền thoại Campusspektakel. Khuôn viên này cung cấp một loạt các hoạt động thể thao. Và tất nhiên, trường đại học có câu lạc bộ đi thuyền của riêng mình. Và đừng quên: bãi biển cát gần nhất chỉ cách khuôn viên 5 phút đi bộ

Chất lượng cuộc sống cao, chi phí thuê thấp

Học tập ở Stralsund có một lợi thế quan trọng: chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều ở một số địa điểm khác của trường đại học. Việc tìm một căn hộ giá rẻ với tiêu chuẩn rất tốt ở trung tâm thị trấn không có vấn đề gì ở Stralsund. Cùng lúc đó, Dịch vụ Sinh viên, tất nhiên, cung cấp các phòng rẻ tiền trong các khu ký túc xá. Điểm nổi bật: làng học sinh "Holzhausen" nằm ngay trong khuôn viên!

Stralsund và khu vực xung quanh cung cấp chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Đại học có thể được nhìn thấy từ đảo Rügen - hòn đảo nắng của Đức. Không phải là một, nhưng hai công viên quốc gia gần đó cho phép trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời. Thị trấn Hanseatic là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều hoạt động giải trí và chương trình văn hoá và bữa tiệc phong phú đảm bảo rằng thị trấn liên tục mở rộng.

Bạn có muốn đạt được một mức độ tuyệt vời và tìm hiểu thêm một nơi đặc biệt? Hãy đến với Stralsund. Chúng tôi mong muốn được chào đón bạn đến với trường đại học toàn cầu của chúng tôi!

Địa điểm

  • Stralsund

    Zur Schwedenschanze,15, 18435, Stralsund

    Câu hỏi