Keystone logo
The Hong Kong University of Science and Technology

The Hong Kong University of Science and Technology

The Hong Kong University of Science and Technology

Giới thiệu

HKUST","author_url":"","source":""}" />

Intro

Tọa lạc tại Vịnh Clear Water của Hồng Kông, The Hong Kong University of Science and Technology ( HKUST ) là một tổ chức tập trung vào nghiên cứu, đứng đầu trong số các trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education Young University Rankings, 2020). Với tầm nhìn quốc tế và danh tiếng toàn cầu, trường hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học hàng đầu, cả trong nước và quốc tế, thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Với nhu cầu chưa từng có về nhân tài cao cấp để hỗ trợ sự phát triển của Hồng Kông và thế giới, The Hong Kong University of Science and Technology (Quảng Châu) ( HKUST (GZ)) sẽ được thành lập tại Nam Sa, phía nam Quảng Châu, để hiệp lực với đối tác Clear Water Bay (CWB), nuôi dưỡng nhân tài và tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa Hồng Kông, Quảng Đông-Hồng Kông-Macao Vùng Vịnh Lớn (GBA) và xa hơn nữa về giáo dục, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức.

Tại sao HKUST ?

HKUST" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/14/144607_WhyHKUST.JPG" alt="Why HKUST" data-json="{"author":"Photo courtesy of HKUST","author_url":"","source":""}" />

 • HKUST đã nhanh chóng vươn lên với danh tiếng xuất sắc trên toàn cầu .
 • HKUST có một đội ngũ giảng viên quốc tế hùng hậu. Có hơn 690 giảng viên tại HKUST đến từ hơn 35 quốc gia và khu vực. Tất cả các giảng viên đều là Tiến sĩ. những người đến từ các trường đại học hàng đầu.
 • HKUST cung cấp một cơ sở hạ tầng nghiên cứu mạnh mẽ cho giảng viên và sinh viên. Có hơn 85 Viện nghiên cứu, Trung tâm và Phòng thí nghiệm chung ở Hồng Kông và Đại lục.
 • HKUST có một cộng đồng sinh viên sau đại học đa dạng và toàn cầu thực sự với hơn 5.800 sinh viên sau đại học đến từ hơn 70 quốc gia và khu vực.
 • HKUST cung cấp hỗ trợ khởi nghiệp mạnh mẽ để hỗ trợ sinh viên khám phá các giải pháp hữu hình và công nghệ.
 • Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại đây .

Cấu trúc học thuật đặc biệt của HKUST

HKUST Distinctive Academic Structure" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/14/143609_TheHKUSTDistinctiveAcademicStructure.jpg" alt="The HKUST Distinctive Academic Structure" data-json="{"author":"Photo courtesy of HKUST","author_url":"","source":""}" />

Trong khi tận dụng nền tảng kỷ luật đã được thiết lập tốt (Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Nhân văn và Khoa học Xã hội, và Các Chương trình Liên ngành) tại khuôn viên Clear Water Bay, HKUST (GZ) sẽ lập biểu đồ các lãnh thổ mới trong sư phạm giáo dục đại học thông qua một -cấu trúc Hub thông thường bao gồm bốn Trung tâm Học thuật ( Chức năng , Thông tin , Xã hội và Hệ thống ) và một loạt các Khu vực Lực đẩy Nghiên cứu tiên tiến.

HKUST cung cấp một loạt các chương trình nghiên cứu sau đại học dẫn đến bằng Thạc sĩ Triết học và Tiến sĩ Triết học (Ph.D.). Chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây .

Học bổng và tài trợ

HKUST","author_url":"","source":""}" />

Scholarship

HKUST cung cấp học bổng hào phóng cho sinh viên theo đuổi nghiên cứu sau đại học, bao gồm học phí, phí ăn ở và chi phí sinh hoạt của sinh viên tại Hồng Kông.

 • Học bổng sau đại học (PGS): học phí 216.360 đô la Hồng Kông (~ 27.700 đô la Mỹ) mỗi năm cho MPhil và Tiến sĩ toàn thời gian. sinh viên. Tài trợ lên đến hai năm cho sinh viên MPhil toàn thời gian và bốn năm cho Tiến sĩ toàn thời gian. sinh viên.
 • Tiến sĩ Hồng Kông Fellowship Scheme (HKPFS): một giải thưởng được quốc tế công nhận dành cho Tiến sĩ. các nghiên cứu do Chính phủ Hồng Kông thành lập. Học bổng cung cấp cho mỗi người nhận giải thưởng 319.200 HK $ (~ US $ 40.900) và trợ cấp đi hội nghị là 13.300 HK $ (~ 1.700 USD) mỗi năm, trong 4 năm. HKUST cũng sẽ cung cấp cho những người được trao Giải thưởng Nghiên cứu Xuất sắc trị giá 40.000 đô la Hồng Kông (~ 5.100 đô la Mỹ) trong năm học đầu tiên.
 • Tiến sĩ RedBird alt = "Học bổng: học bổng gia hạn 40.000 đô la Hồng Kông (~ 5.100 đô la Mỹ) mỗi năm, dành cho các ứng viên Tiến sĩ xuất sắc, để công nhận thành tích học tập và năng lực nghiên cứu xuất sắc của họ.
 • Asian Future Leaders alt = "Chương trình học bổng (AFLSP): học bổng dành cho sinh viên mới đến từ Đông, Đông Nam và Nam Á theo đuổi chương trình học thạc sĩ và bổ túc văn hóa.

Những sinh viên theo đuổi chương trình MPhil và Ph.D. các chương trình sẽ có chỗ ở đại học được đảm bảo trong hai năm học đầu tiên của họ. Ngoài ra còn có các cơ hội tài trợ khác, chẳng hạn như Giải thưởng Nghiên cứu Nước ngoài & Giải thưởng Nghiên cứu Vùng Vịnh Lớn, v.v. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại đây .

Tuyển sinh chương trình thí điểm HKUST (Quảng Châu)

HKUST","author_url":"","source":""}" />

img 4

Cùng với công việc chuẩn bị cho việc thành lập HKUST (GZ), HKUST đã triển khai kế hoạch thí điểm Quảng Châu trên khuôn viên Clear Water Bay (CWB) để bắt đầu tuyển sinh nghiên cứu sinh sau đại học (RPg) kể từ năm 2019/20. Chỉ tiêu tuyển sinh là 150 sinh viên, được nhận vào học Tiến sĩ toàn thời gian. hoặc các chương trình MPhil. Sinh viên được nhận theo Chương trình sẽ được cung cấp Học bổng Sau Đại học và đảm bảo chỗ ở tại trường đại học. Trường cũng sẽ cấp bằng RedBird Ph.D. học bổng 40.000 đô la Hồng Kông mỗi năm cho Tiến sĩ xuất sắc. ứng viên, để công nhận thành tích học tập và năng lực nghiên cứu xuất sắc của họ. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại đây .

Trường đại học hiện đang mời nộp đơn cho Kỳ học mùa thu 2021/22 (bắt đầu vào tháng 9 năm 2021). Đăng ký ngay !

Địa điểm

 • Hong Kong

  Clear Water Bay, Kowloon, , Hong Kong

  Câu hỏi