Keystone logo
Furtwangen University/HFU Business School

Furtwangen University/HFU Business School

Furtwangen University/HFU Business School

Giới thiệu

Tạo dựng tương lai thông qua đổi mới trong hơn 160 năm Đại học Furtwangen (HFU) tự hào về lịch sử hơn 160 năm giảng dạy chất lượng cao, nghiên cứu ứng dụng và định hướng quốc tế mạnh mẽ. Chúng tôi được cả sinh viên và nhà tuyển dụng xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học của Đức và danh tiếng xuất sắc của chúng tôi thu hút sinh viên từ khắp nước Đức cũng như từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Với ba cơ sở, mười khoa và hơn 60 khóa học cấp bằng sáng tạo và thực tế ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ, HFU mang đến nhiều cơ hội học tập đa dạng. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ điều kiện học tập tuyệt vời với các nhóm học tập nhỏ và liên hệ cá nhân với các giáo sư. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ và cơ sở vật chất hỗ trợ vượt trội, bao gồm các phòng thí nghiệm cực kỳ hiện đại, cơ sở hạ tầng CNTT công nghệ cao và một trong những thư viện tốt nhất ở Đức. Tất cả điều này tạo nên trải nghiệm học tập tuyệt vời với triển vọng việc làm hạng nhất. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Các khóa học cấp bằng hiện đại, sáng tạo
  • Chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu
  • Đào tạo công nghệ tiên tiến
  • với yếu tố thực tế mạnh mẽ
  • Tập trung vào các kỹ năng liên quan đến công việc
  • Trọng tâm quốc tế của các khóa học cấp bằng
  • Hỗ trợ và giám sát sinh viên tối ưu
  • Cơ hội việc làm tuyệt vời

Trường Kinh doanh HFU là một trung tâm xuất sắc được thành lập vững chắc, nổi tiếng với tinh thần tiên phong và bầu không khí năng động. Hơn 1000 doanh nhân đã tốt nghiệp với chúng tôi kể từ khi thành lập vào năm 1995. Chúng tôi cung cấp các bằng cấp kinh doanh được công nhận đầy đủ, được xếp hạng cao phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm quốc tế. Tại Trường Kinh doanh HFU, bạn sẽ đạt được trình độ chuyên môn hàng đầu, cho phép bạn đóng vai trò thành công trong nền kinh tế toàn cầu của thế kỷ 21. Và đó là một lời hứa! Được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của vùng Rừng Đen ở miền nam nước Đức, Trường Kinh doanh HFU mang đến khung cảnh hoàn hảo cho việc học tập của bạn.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Villingen-Schwenningen

    Robert-Gerwig-Platz 1, 78120, Villingen-Schwenningen

    • Baden-Baden

      Jakob-Kienzle-Str.17, 78054, Baden-Baden

      Câu hỏi