Keystone logo
Furtwangen University/HFU Business School

Furtwangen University/HFU Business School

Furtwangen University/HFU Business School

Giới thiệu

Tạo ra tương lai thông qua sự đổi mới trong hơn 160 năm

Đại học Furtwangen (HFU) là tự hào về lịch sử hơn 160 năm của mình có chất lượng cao giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và định hướng quốc tế mạnh mẽ. Chúng tôi được xếp hạng cao của cả học sinh và sử dụng lao động trong các bảng xếp hạng các trường đại học của Đức và danh tiếng tuyệt vời của chúng tôi thu hút sinh viên từ khắp nước Đức cũng như từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Với ba cơ sở, mười khoa và 41 sáng tạo và thực tế khóa học văn bằng ở cả hai bằng cử nhân và mức độ thạc sĩ, HFU cung cấp một loạt các cơ hội học tập. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ các điều kiện học tập xuất sắc với các nhóm nghiên cứu nhỏ và liên hệ cá nhân với các giáo sư. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ xuất sắc và cơ sở vật chất, bao gồm các phòng thí nghiệm cực kỳ hiện đại, cơ sở hạ tầng CNTT công nghệ cao và một trong những thư viện tốt nhất tại Đức. Điều này tất cả thêm lên đến một kinh nghiệm học tập tuyệt vời với triển vọng công việc hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Hiện đại, khóa học trình độ sáng tạo Chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Đào tạo trong công nghệ hàng đầu cạnh với một yếu tố thực tế mạnh mẽ Tập trung vào các kỹ năng công việc có liên quan Trọng tâm của khóa học trình độ quốc tế Hỗ trợ học sinh tối ưu và giám sát Cơ hội việc làm tuyệt vời

HFU Business School là một trung tâm vững lập xuất sắc, nổi tiếng với tinh thần tiên phong của nó và bầu không khí năng động. Hơn 1000 người đã tốt nghiệp kinh doanh với chúng tôi kể từ khi nền tảng của chúng tôi vào năm 1995. Chúng tôi cung cấp đầy đủ được công nhận, độ doanh nghiệp xếp hạng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động quốc tế. Tại HFU Business School, bạn sẽ đạt được một bằng cấp chuyên nghiệp hàng đầu, tạo điều kiện cho bạn để chơi một phần thành công trong nền kinh tế toàn cầu của thế kỷ 21. Và đó là một lời hứa!

Được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của vùng Black Forest ở miền nam nước Đức, HFU Business School cung cấp các thiết lập hoàn hảo cho các nghiên cứu của bạn.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Villingen-Schwenningen

  Robert-Gerwig-Platz 1, 78120, Villingen-Schwenningen

  • Baden-Baden

   Jakob-Kienzle-Str.17, 78054, Baden-Baden

   Các chương trình

   Câu hỏi