Keystone logo
HFT Stuttgart

HFT Stuttgart

HFT Stuttgart

Giới thiệu

Truyền thống và Đổi mới - đặc điểm chính của HFT Stuttgart. Được thành lập vào năm 1832 là "Trường đào tạo nghề thủ công mùa đông", ngày nay HFT Stuttgart cung cấp nhiều chương trình Cử nhân và Thạc sỹ được công nhận.

Ba khoa của chúng tôi cung cấp tổng cộng 14 chương trình Cử Nhân và 18 Chương Trình Thạc Sĩ. Khuôn viên của chúng tôi tọa lạc ngay trung tâm Stuttgart, trung tâm kinh doanh của Tây Nam Đức.

Sinh viên HFT

Tại HFT Stuttgart, chúng tôi chuyên đào tạo các kỹ năng thực tiễn cho các nhóm nhỏ. 4000 sinh viên được giảng dạy bởi khoảng 125 giáo sư, được hỗ trợ bởi hơn 400 giảng viên bán thời gian.

Không chỉ kiến ​​thức về kỹ thuật được giảng dạy, mà cả các kỹ năng giao tiếp như xây dựng nhóm và khả năng làm việc trong các dự án liên ngành. Được tích hợp vào chương trình học của bạn, bạn cũng có thể tìm thấy các dự án nghiên cứu thực tế trong các công ty và văn phòng hoặc có thể là một học kỳ nghiên cứu tại một trong 70 tổ chức đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới.

Hệ thống Bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ của HFT Stuttgart cung cấp cho bạn chương trình đào tạo phù hợp và cơ hội tốt nhất có thể cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Stuttgart là nơi để học tập, làm việc và sống

Thủ đô của bang Stuttgart với dân số gần 600.000 người có rất nhiều thứ để cung cấp. Đây là trung tâm kinh tế của Tây Nam nước Đức và được biết đến trên toàn thế giới vì chuyên môn về ô tô. Đây là một thành phố nổi tiếng về kỹ thuật, kiến ​​trúc và văn hóa, bao quanh bởi những vườn nho. Gottlieb Daimler và Wilhelm Maybach đã phát triển động cơ xăng đầu tiên trong khu vườn của họ ra vào năm 1882, do đó thành lập ngành công nghiệp ô tô của thành phố. Porsche theo sau là một nhà sản xuất xe thể thao cũng như nhiều nhà cung cấp như Bosch và Mahle.

Sinh viên và giảng viên HFT

Vùng Stuttgart là một trong những khu vực kinh tế hàng đầu trên thế giới. Đây là nhà của một số lượng lớn các thương hiệu toàn cầu như IBM và nhà ở Hewlett-Packard ở đây Trụ sở châu Âu của họ, cũng như vài nghìn công ty nhỏ và vừa có tính sáng tạo cao.

Đáng lưu ý là nhiều bảo tàng đa dạng, phong cảnh nhà hát năng động, nhà hát Opera, cung điện, công viên, rừng của thị trấn và vườn thực vật học Wilhelma.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Stuttgart

    Hochschule für Technik Stuttgart University of Applied Sciences Schellingstr. 24,, 70174, Stuttgart

Các chương trình

Câu hỏi