Keystone logo
Heriot-Watt University Dubai

Heriot-Watt University Dubai

Heriot-Watt University Dubai

Giới thiệu

Về chúng tôi

Giáo dục tiên phong của Anh tại Dubai, với các chương trình học được đánh giá cao đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và ngành công nghiệp địa phương.

Di sản của chúng tôi bắt đầu từ năm 1821 kể từ khi cộng đồng học giả của chúng tôi phát triển các giải pháp chuyển đổi cho các vấn đề toàn cầu cụ thể. Chúng tôi là các chuyên gia về kỹ thuật, kinh doanh và khoa học và các nhà lãnh đạo trong giáo dục toàn cầu đổi mới cho một thế giới tương lai.

Danh tiếng được thiết lập của chúng tôi

Với một lịch sử có niên đại từ năm 1821, chúng tôi có một truyền thống lâu đời về sự xuất sắc và một kỷ lục đã được chứng minh trong giáo dục, truyền cảm hứng và thách thức các chuyên gia của ngày mai. Chúng tôi là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về kinh doanh và công nghiệp và có uy tín về giảng dạy đẳng cấp thế giới và nghiên cứu thực tế, hàng đầu.

Heriot-Watt ở Dubai

Đại học Heriot-Watt là trường đại học nước ngoài đầu tiên được thành lập tại thành phố học thuật quốc tế Dubai.

Sau 180 năm cung cấp giáo dục nổi tiếng thế giới ở Anh, Heriot-Watt đã được mời đến Dubai để cung cấp các chương trình chuyên ngành trong các lĩnh vực quản lý, kỹ thuật, môi trường xây dựng, khoa học thực phẩm và thời trang.

Chương trình của chúng tôi

Các chương trình nghiên cứu của chúng tôi bao gồm các chương trình Thạc sĩ trong các ngành như đầy thử thách và đa dạng như Kỹ thuật Dầu khí, Quản lý Dự án Xây dựng, Quản lý, Năng lượng, Công nghệ thông tin và MBA Kinh doanh Edinburgh nổi tiếng thế giới. Kỹ thuật.

Tại Học sở Dubai của chúng tôi, bạn sẽ đạt được một mức độ được giảng dạy và kiểm tra theo các tiêu chuẩn chính xác tương tự như tại các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi, chuẩn bị cho bạn thành công trong sự nghiệp bạn đã chọn.

Tất cả các chương trình của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên của chúng tôi, nhiều người trong số họ là vĩnh viễn nằm ở Dubai, bổ sung bằng cách truy cập các chuyên gia trong các lĩnh vực quan trọng.

Giáo dục chất lượng hàng đầu của Anh

Với các liên kết mạnh mẽ đến ngành công nghiệp và doanh nghiệp, chúng tôi tự hào về việc phát triển và giáo dục các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và nhà đổi mới trong tương lai. Với nhiều chương trình của chúng tôi được công nhận bởi các hiệp hội và tổ chức chuyên nghiệp có liên quan, một bằng đại học Heriot-Watt có giá trị chuyên nghiệp.

Bằng cấp của chúng tôi cũng được công nhận và được chấp thuận bởi Royal Charter ở Anh.

Các chương trình của chúng tôi bao gồm các tùy chọn để chuyển và thực hiện một phần bằng cấp của bạn tại khuôn viên nhà của chúng tôi ở Scotland.

Sinh viên tốt nghiệp Heriot-Watt được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới ưa chuộng, và 77.000 cựu sinh viên của chúng tôi làm việc tại các vị trí chủ chốt trên toàn cầu là minh chứng cho thành công của chúng tôi.

Môi trường hỗ trợ

Từ năm 2005, chúng tôi đã tạo ra một môi trường trong khuôn viên nơi bạn có thể dẫn dắt cuộc sống sinh viên của mình đầy đủ, kết bạn và tận hưởng mọi thứ mà một trong những thành phố lớn nhất thế giới cung cấp.

Tại khuôn viên Dubai của chúng tôi, bạn sẽ tận hưởng một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ sẽ đảm bảo bạn có thể làm tốt nhất thời gian của bạn như một sinh viên.

Chúng tôi có một loạt các dịch vụ hỗ trợ với các nhân viên thân thiện, dễ tiếp cận ở đó để lắng nghe và cung cấp cho bạn lời khuyên, hỗ trợ và thông tin bạn cần.

Các gói học phí bảo đảm và cơ hội cho học bổng cũng có sẵn để đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi.

Đặc điểm khuôn viên trường

môi trường hỗ trợ

Kể từ năm 2005, chúng tôi đã tạo ra một môi trường trong khuôn viên trường, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống sinh viên của mình một cách trọn vẹn, kết bạn lâu dài và tận hưởng mọi thứ mà một trong những thành phố lớn nhất thế giới mang lại.

Tại Cơ sở Dubai của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ, đảm bảo bạn có thể tận dụng tốt nhất thời gian là sinh viên của mình.

Chúng tôi có nhiều dịch vụ hỗ trợ với đội ngũ nhân viên thân thiện, dễ gần luôn sẵn sàng lắng nghe và cung cấp cho bạn lời khuyên, hỗ trợ và thông tin bạn cần.

Các gói học phí được đảm bảo và cơ hội nhận học bổng cũng có sẵn để đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình với chúng tôi.

    Địa điểm

    • Academic City

      Academic City, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

    Câu hỏi