Keystone logo
Hartpury University

Hartpury University

Hartpury University

Giới thiệu

Hartpury University là một nhà cung cấp giáo dục chuyên biệt ở Gloucestershire, cung cấp các bằng đại học và sau đại học về Nông nghiệp, Động vật, Ngựa, Thể thao và Điều dưỡng Thú y. Cơ sở vật chất và chuyên môn hàng đầu thế giới thu hút nhân viên và sinh viên từ hơn 60 quốc gia.

Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập tập trung vào nghề nghiệp, được củng cố bởi các nghiên cứu mới nhất trong ngành, phần lớn được thực hiện tại Hartpury. Sinh viên Hartpury cũng có cơ hội được đào tạo như một vận động viên cùng với việc học của họ như là một phần của một trong 10 Học viện Thể thao thành tích của họ.

Khuôn viên trị giá 150 triệu bảng Anh của trường là nơi có các cơ sở học tập hiện đại, nhiều cơ sở trong số đó cũng là các doanh nghiệp thương mại và mang đến cơ hội trải nghiệm làm việc song song hoặc như một phần của khóa học.

Điều này bao gồm một trang trại thương mại với một trung tâm công nghệ nông nghiệp mới, các trung tâm trị liệu cho chó và ngựa, các sự kiện quốc tế, phòng khám chấn thương thể thao và đào tạo vận động viên chuyên nghiệp tại chỗ. Ngoài ra còn có các đấu trường quốc tế, các công nghệ mới nhất và hơn 70 loài trong bộ sưu tập động vật của trường đại học. Sinh viên sẽ có mọi thứ họ cần để đưa lý thuyết từ lớp học vào thực tế.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả sinh viên trở thành một phần của gia đình Hartpury , xây dựng trên danh tiếng của chúng tôi như một nhà cung cấp địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế về đào tạo và giáo dục chất lượng cao.

Địa điểm

  • Gloucester

    Hartpury University Hartpury House, GL193BE, Gloucester

    Câu hỏi