Keystone logo
© Hanken School of Economics
Hanken School of Economics

Hanken School of Economics

Hanken School of Economics

Giới thiệu

Hanken School of Economics (HSE), một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở các nước Bắc Âu, được thành lập hơn một trăm năm trước. Ngày nay, Hanken là trường kinh doanh độc lập duy nhất ở Phần Lan. Chiến lược của chúng tôi bao gồm việc định hình Trường là một trường kinh doanh theo định hướng nghiên cứu và quốc tế thực sự có mối quan hệ chặt chẽ với thế giới doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các chương trình học thuật ở mọi cấp độ (Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại hai địa điểm ở Helsinki và Vaasa. Hanken School of Economics nắm giữ ba chứng nhận quốc tế uy tín nhất dành cho các trường kinh doanh: EQUIS, AACSB và AMBA. Chỉ có 1% trong số tất cả các trường kinh doanh trên toàn thế giới đạt được điều này.

Là một trường kinh doanh, Hanken có nền tảng vững chắc với sự công nhận quốc tế thể hiện qua chứng nhận quốc tế, cơ sở tài chính vững chắc và mạng lưới quốc gia và quốc tế có giá trị hỗ trợ các chương trình giáo dục cạnh tranh và nghiên cứu hàng đầu quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao các đối tác học thuật và doanh nghiệp của mình, đồng thời chúng tôi đảm bảo rằng các nhà nghiên cứu và sinh viên tại Hanken có được nền giáo dục hạng nhất đồng thời xây dựng mạng lưới cá nhân và nghề nghiệp có ý nghĩa.

Hanken – trường kinh doanh quốc tế có mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và xã hội

Chào mừng! Ở đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về Hanken .

Hanken School of Economics , một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở các nước Bắc Âu, được thành lập hơn một trăm năm trước. Ngày nay, Hanken là trường kinh doanh độc lập duy nhất ở Phần Lan. Chiến lược của chúng tôi bao gồm việc định hình Trường là một trường kinh doanh theo định hướng nghiên cứu và quốc tế thực sự có mối quan hệ chặt chẽ với thế giới doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các chương trình học thuật ở mọi cấp độ (Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại hai địa điểm ở Helsinki và Vaasa.

Nghiên cứu tại Hanken được thực hiện trong tất cả các bộ phận, đặc biệt tập trung vào bốn lĩnh vực thế mạnh đã chọn. Nhiều nhà nghiên cứu của chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực của họ. Sự hợp tác của chúng tôi với thế giới doanh nghiệp được thể hiện qua các dự án nghiên cứu chung, trong sự tương tác tích cực thông qua chương trình đối tác cũng như sự hỗ trợ hào phóng mà chúng tôi nhận được trong quá trình gây quỹ.

Hanken là trường đại học đầu tiên ở Phần Lan giới thiệu học kỳ bắt buộc ở nước ngoài như một phần tích hợp của chương trình giảng dạy. Do đó, sinh viên được cung cấp một cơ hội duy nhất để tạo dựng mạng lưới quốc tế trong cuộc sống thông qua thời gian trao đổi hoặc thực tập ở nước ngoài. Những mạng lưới lâu dài này được tạo ra trên phạm vi quốc tế và tại Hanken . Họ thâm nhập vào các nghiên cứu và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra vị trí xuất sắc cho cựu sinh viên của chúng tôi trên thị trường việc làm quốc tế. Thông qua mạng lưới và hoạt động cựu sinh viên của mình, chúng tôi cũng đảm bảo rằng mạng lưới được xây dựng khi còn ở Hanken và các mối quan hệ với Trường được duy trì và mở rộng sau khi tốt nghiệp.

Là một trường kinh doanh, Hanken có nền tảng vững chắc với sự công nhận quốc tế thể hiện qua chứng nhận quốc tế, cơ sở tài chính vững chắc và mạng lưới quốc gia và quốc tế có giá trị hỗ trợ các chương trình giáo dục cạnh tranh và nghiên cứu hàng đầu quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao các đối tác học thuật và doanh nghiệp của mình, đồng thời chúng tôi đảm bảo rằng các nhà nghiên cứu và sinh viên tại Hanken có được nền giáo dục hạng nhất đồng thời xây dựng mạng lưới cá nhân và nghề nghiệp có ý nghĩa.

Chiến lược: Hanken 2030 – Vì một Phần Lan quốc tế và một thế giới bền vững

Chiến lược mới của Hanken School of Economics , Hanken 2030 – Vì một Phần Lan quốc tế và một thế giới bền vững, đã được Hội đồng quản trị Hanken phê duyệt vào ngày 13 tháng 12 năm 2023.

Khung chiến lược của Hanken

Chiến lược bao gồm sứ mệnh và tầm nhìn của Hanken cũng như các giá trị của cộng đồng Hanken .

Chiến lược Hanken 2030 đặt ra các mục tiêu chiến lược của Hanken . Sứ mệnh xác định sứ mệnh cốt lõi của Hanken và tầm nhìn xác định mục tiêu dài hạn của Hanken .

Nó cũng bao gồm năm chiến lược phụ tích hợp, mỗi chiến lược có mục tiêu riêng.

 • Giáo dục
 • Nghiên cứu
 • Sự tham gia của xã hội
 • Tính bền vững và trách nhiệm
 • Người hỗ trợ

Ngoài ra, Chiến lược xác định năm sáng kiến sẽ được thực hiện từ năm 2024 trở đi, nhằm hỗ trợ việc thực hiện Chiến lược tổng thể.

Kế hoạch hoạt động chiến lược sẽ được chuẩn bị vào quý đầu tiên của năm 2024 và bao gồm các số liệu quan trọng được Hội đồng quản trị Hanken giám sát thường xuyên và sử dụng làm công cụ giám sát để phát triển.

Đặc điểm khuôn viên trường

Dịch vụ CNTT tại Hanken

Bạn tìm thấy thông tin về Hanken WLAN, Quyền của người dùng/ID, việc in và sao chép cũng như thông tin về hệ thống và phần mềm được sử dụng tại Hanken trên các trang CNTT.

Hanken cung cấp một số dịch vụ CNTT cho bạn với tư cách là sinh viên hoặc với tư cách là giảng viên hoặc nhân viên Hanken . Nhiều dịch vụ chỉ khả dụng cho bạn sau khi đăng nhập bằng id người dùng và mật khẩu Hanken . Với tư cách là sinh viên đã đăng ký học kỳ hoặc là nhân viên, bạn có quyền có ID người dùng. Nó mở ra trong một cửa sổ mới

Trước khi bắt đầu nghiên cứu, bạn sẽ nhận được e-mail có thông tin về cách bạn có thể kích hoạt ID người dùng của mình. Khi bạn có thông tin cần thiết, bạn có thể tiến hành kích hoạt tài khoản của mình. ID người dùng của bạn chỉ khả dụng nếu bạn có một nghiên cứu đang hoạt động ngay trong sổ đăng ký nghiên cứu.

Phòng thí nghiệm kinh doanh Hanken

"Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các công ty khởi nghiệp, mở rộng quy mô, các tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân đạt được mức tăng trưởng đáng kể"

Hanken Business Lab là một hình thức ươm tạo mới nhằm giúp các công ty khởi nghiệp, mở rộng quy mô, các tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân đạt được mức tăng trưởng đáng kể tại Hanken . Phòng thí nghiệm kinh doanh Hanken có thể được tìm thấy ở cái gọi là Torget (Helsinki) hoặc Stugan (Vaasa). Đây là những không gian làm việc chung, nơi sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên Hanken cũng như các đối tác cộng tác khác có thể gặp gỡ bất kỳ lúc nào trong ngày.

lượng tử

Quantum là nơi gặp gỡ linh hoạt cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của công ty và dữ liệu tài chính cho phép xử lý dữ liệu lớn. Công nghệ hiện đại cho phép phát trực tuyến tất cả các hoạt động giảng dạy và sự kiện cũng như theo dõi tin tức tài chính theo thời gian thực.

Chỗ ở

Sinh viên trao đổi có thể ở trong một căn hộ do Tổ chức Nhà ở Sinh viên ở Vùng Helsinki/Vaasa (HOAS/VOAS) cung cấp hoặc tìm một nơi trên thị trường tư nhân.

Hạn ngạch phòng HOAS của Hanken ở Helsinki không đáp ứng đủ nhu cầu trong học kỳ mùa thu. Trong học kỳ mùa thu, khoảng 60% sinh viên trao đổi đến Helsinki có chỗ ở thông qua HOAS. Hanken ưu tiên sinh viên ngoài Châu Âu vào các căn hộ HOAS, vì vậy nếu bạn là sinh viên đến từ Châu Âu trong học kỳ mùa thu, hãy chuẩn bị tìm chỗ ở trên thị trường tư nhân. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích tất cả sinh viên đăng ký HOAS, nếu không có đơn đăng ký, bạn sẽ không thể nhận được lời đề nghị từ họ.

 • HOAS ở Helsinki
 • Chợ tư nhân Helsinki
 • VOAS ở Vaasa
 • Chợ tư nhân Vaasa

Căn hộ sinh viên của Hanken ở Helsinki

 • Nếu bạn đã đăng ký làm sinh viên đại học tại Hanken ở Helsinki, bạn có thể đăng ký chỗ ở cho sinh viên.
 • Nhà ở sinh viên là những căn hộ được xây dựng bằng vốn vay công của các tổ chức phi lợi nhuận. Giá thuê thấp hơn khoảng 20% so với giá thuê căn hộ riêng.
 • Tất cả các hợp đồng thuê chỗ ở cho sinh viên đều có giá trị trong một năm học tại một thời điểm. Các yêu cầu để nhận được hợp đồng mới cho năm học tiếp theo phải được đăng ký tại Hanken ở Helsinki và bạn đã thực hiện các cam kết của mình theo hợp đồng thuê nhà.
 • Bạn chỉ có thể hủy hợp đồng thuê trong những trường hợp đặc biệt. Những sinh viên ra nước ngoài hoàn thành nghiên cứu trao đổi thông qua trao đổi Hanken có thể thuê lại căn hộ trong thời gian trao đổi.
 • Sinh viên đăng ký một căn hộ sẽ được xếp vào hàng căn hộ dựa trên khoảng cách hiện tại từ nơi cư trú của họ đến địa điểm học tập. Bạn sẽ nhận được thêm thông tin về hệ thống xếp hàng sau khi đăng ký.

Isabella của Hanken ở Helsinki

Hanken 's Isabella (được xây dựng vào năm 2021) ở Jätkäsaari có 78 studio và hai căn hộ một phòng ngủ. Sinh viên đăng ký một căn hộ sẽ được xếp vào hàng căn hộ dựa trên khoảng cách hiện tại từ nơi cư trú của họ đến địa điểm học tập. Bạn sẽ nhận được thêm thông tin về hệ thống xếp hàng sau khi đăng ký.

Thể thao lớn ở Helsinki

Hanken sở hữu 40% số căn hộ ở Majsporten ở Arabianranta, Majstranden. Tòa nhà Majsporten (có cơ sở thể thao trên mái) được xây dựng vào năm 2019. Dự án nhà ở sinh viên Majsporten là sự hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada. Các ứng dụng được xử lý bởi Arcada Nova.

  Tuyển sinh

  Học bổng và tài trợ

  Chương trình học bổng của Hanken

  • Học bổng chỉ được cấp cho những sinh viên chịu trách nhiệm đóng học phí.
  • Việc xin học bổng sẽ không ảnh hưởng đến việc đăng ký chương trình cấp bằng của bạn.
  • Học bổng tại Hanken dựa trên thành tích học tập. Tất cả các học bổng được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc của ứng viên trong các nghiên cứu trước đó và kết quả điểm kiểm tra áp dụng.
  • Số lượng học bổng có hạn.
  • Tất cả các học bổng đều yêu cầu sinh viên nhận học bổng phải duy trì nhịp độ học tập tốt.

  Học bổng - Giai đoạn tuyển sinh

  Miễn trừ cao cấp Hanken

  • Miễn 50% học phí trong suốt thời gian học văn bằng đầu tiên tại Hanken .
  • Hiệu lực: 2 năm
  • Lựa chọn người nhận: Học bổng được trao cho những sinh viên xuất sắc dựa trên thành tích học tập và/hoặc điểm trong phương thức tuyển sinh trong giai đoạn nhập học.
  • Yêu cầu trong quá trình học là phải hoàn thành ít nhất 60 ECTS vào cuối mỗi năm học, tức là trước ngày 31 tháng 7, để nhận học bổng tiếp tục vào năm học tiếp theo.
  • Nếu sinh viên không hoàn thành 60 ECTS/năm học sẽ mất học bổng miễn phí bảo hiểm Hanken .

  Miễn trừ Hanken

  • Miễn học phí 25% học phí cho năm học đầu tiên nhập học.
  • Hiệu lực: Chỉ áp dụng cho năm học đầu tiên nhập học.
   Lựa chọn người nhận: Học bổng được trao cho những sinh viên xuất sắc dựa trên thành tích học tập và/hoặc điểm trong phương thức tuyển sinh trong giai đoạn nhập học.

  Học bổng GBSN cao cấp Hanken (chỉ dành cho sinh viên Thạc sĩ)

  • Miễn 100% học phí trong suốt thời gian học văn bằng đầu tiên tại Hanken và 8000 EUR/năm cho chi phí sinh hoạt.
   • Người nhận cam kết đóng góp vào một số hoạt động tuyển dụng sinh viên trong thời gian học tại Hanken .
   • Hiệu lực: 2 năm.
   • Lựa chọn người nhận: Học bổng chỉ được trao cho sinh viên hiện đang theo học hoặc cựu sinh viên của các trường thành viên GBSN từ các quốc gia đang phát triển cụ thể.
   • Yêu cầu trong quá trình học là phải hoàn thành ít nhất 60 ECTS và đạt điểm trung bình 3.0 vào cuối mỗi năm học, tức là trước ngày 31 tháng 7, để nhận học bổng tiếp tục vào năm học tiếp theo.
   • Ghi chú! Học bổng chỉ được trao cho những ứng viên đủ điều kiện trong vòng tuyển sinh chính.
   • Đọc thêm về học bổng GBSN tại trang web GBSN chính thức và kiểm tra xem tổ chức nào, người nộp đơn xin học bổng phải có bằng/là sinh viên tại đây.

  Học bổng Phần Lan (chỉ dành cho sinh viên Thạc sĩ)

  • Miễn 100% học phí cho năm học đầu tiên đăng ký và trợ cấp tái định cư 5000 EUR.
   • Khoản trợ cấp tái định cư sẽ được chuyển cho người nhận học bổng nếu họ đã hoàn thành 10 ECTS trong Thời gian giảng dạy 1 (học bổng được chuyển vào cuối tháng 11).
   • Học bổng Phần Lan được tài trợ bởi Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan.

  Ghi chú! Đơn xin học bổng là một phần tích hợp của đơn đăng ký nhập học vào chương trình học thạc sĩ tại Hanken , không cần đơn đăng ký riêng. Đơn xin học bổng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng được nhận của ứng viên.

  Những ứng viên trúng tuyển nhận được học bổng sẽ được thông báo về học bổng được cấp trong thư nhập học của họ và nhận thêm thông tin về các quy định về Học bổng trong thư nhận học bổng.

  tài trợ tiến sĩ

  Hanken cung cấp kinh phí cho các nghiên cứu sinh tiến sĩ học toàn thời gian. Hanken cũng cung cấp trợ giúp trong việc xin tài trợ.

  Kiểm định

  Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Helsinki

   Arkadiankatu 22 , 00100, Helsinki

  • Vaasa

   Kirjastonkatu, 16, 65100, Vaasa

  Câu hỏi