Keystone logo
Hamburg University of Technology

Hamburg University of Technology

Hamburg University of Technology

Giới thiệu

77944_pexels-photo-953430.jpeg

Sự kiện chính

1978

Năm thành lập

7.698

Sinh viên

1124

Sinh viên năm nhất (Cử nhân)

25,4%

Sinh viên quốc tế

26,9%

Sinh viên nữ

15

Các khóa học Cử nhân Khoa học bằng tiếng Đức

18

Các khóa học Thạc sĩ Khoa học, liên tiếp, bằng tiếng Đức

9

Các khóa học Thạc sĩ Khoa học Quốc tế và Thạc sĩ Chung, bằng tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với Hamburg University of Technology (TUHH)

" Công nghệ cho nhân loại là phương châm cốt lõi của Hamburg University of Technology . Đó là cách chúng tôi đào tạo những người trẻ tuổi trở thành những kỹ sư tận tâm với công nghệ và tính bền vững cùng quan tâm. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học nghiên cứu của chúng tôi cùng làm việc trên các kiến thức cơ bản và ứng dụng với các đồng nghiệp khác và với doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

Công nghệ cho Nhân loại là thứ mà chúng tôi tại TU Hamburg trải nghiệm hàng ngày trong các lĩnh vực năng lực và nghiên cứu đa ngành của chúng tôi. Công nghệ Xanh, Công nghệ Khoa học Đời sống và Hệ thống Hàng không và Hàng hải xác định hồ sơ của TU Hamburg. Số hóa, khoa học vật liệu và phương pháp kỹ thuật là những công cụ hàng ngày của chúng tôi và đồng thời là những chủ đề nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi khi chúng tôi hướng đến việc làm cho công nghệ trở nên giống con người hơn mỗi ngày.

Cùng với các đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp, chúng tôi làm việc hàng ngày về Công nghệ vì Nhân loại. Chuyển giao nghiên cứu sang ứng dụng là thế mạnh cơ bản của TU Hamburg. Phối hợp với công ty con Tutech GmbH của TU Hamburg, các nhà khoa học và sinh viên của chúng tôi đưa kinh nghiệm của họ vào khu vực và thường xuyên có được những hiểu biết mới về các chủ đề nghiên cứu cơ bản tiếp theo.

Mỗi ngày, học sinh của chúng tôi tiến gần hơn một chút đến Công nghệ vì Nhân loại. Trong các bài giảng cơ bản và thực tập hoặc các môn tự chọn, họ luôn đặt mục tiêu chắc chắn là làm cho Hamburg, khu vực và thế giới tốt hơn một chút bằng cách sử dụng các bí quyết và phương pháp kỹ thuật.

Với Công nghệ cho Nhân loại, chúng tôi định hình một nơi làm việc sôi động cho khoảng 1.500 nhân viên từ nhiều quốc gia. Dù là kỹ thuật viên hay quản trị viên, trợ lý sinh viên hay đồng nghiệp quản lý tòa nhà, họ đều đóng góp công sức của mình để giúp cho việc giảng dạy và nghiên cứu tại TU Hamburg trở nên khả thi.

Tôi mời bạn xem xét xung quanh — cả kỹ thuật số và tại chỗ — và tự mình khám phá TU Hamburg và những người của nó. Xem các sinh viên trẻ và các nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu hàng ngày của họ ở những chân trời mới cho Hamburg và xa hơn nữa. Sau tất cả: Về mặt kỹ thuật thì điều đó là có thể! "

Trân trọng,

Andreas Timm-Giel
chủ tịch

Sứ mệnh

Các nguyên tắc thành lập của TUHH là duy nhất ở Đức. Ưu tiên của nghiên cứu, cách tiếp cận liên ngành, đổi mới, chủ nghĩa khu vực và chủ nghĩa quốc tế là những nền tảng bắt buộc cho những gì chúng tôi làm. Việc nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao công nghệ đều xoay quanh chủ đề định hướng là phát triển công nghệ cho con người.

Tuyên bố sứ mệnh:

TUHH là một trường đại học kinh doanh cạnh tranh tập trung vào hiệu suất cấp cao và các tiêu chuẩn chất lượng cao. TUHH dành riêng cho các nguyên tắc của Humboldt (sự thống nhất giữa nghiên cứu và giáo dục). TUHH có định hướng quốc tế mạnh mẽ và cũng tập trung vào môi trường địa phương của mình. Nó làm được như vậy bằng cách đóng góp vào sự phát triển năng lực khoa học và công nghệ của xã hội. Hướng đến sự xuất sắc ở cấp quốc gia và quốc tế trong các lĩnh vực nghiên cứu chiến lược của mình. Đào tạo các kỹ sư trẻ và học giả trong các chương trình khắt khe bằng cách sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Địa điểm

  • Hamburg

    Am Schwarzenberg-Campus,1, 21073, Hamburg

Câu hỏi