Keystone logo
The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

Giới thiệu

Chúng ta là ai

Tại Đại học Khoa học và Nghệ thuật Columbia của GW , nghiên cứu phát triển mạnh, tư duy phê phán là đặc hữu, sự hợp tác là không đổi và đào tạo trong thế giới thực đi đôi với việc học. Vì vị trí đáng ghen tị của trường đại học ở trung tâm thủ đô của quốc gia, sự tham gia tích cực bắt đầu trong lớp học và tiếp tục trong hội trường của chính phủ, phòng trưng bày bảo tàng, phòng thí nghiệm của NIH, NASA và DOE, đại sứ quán của các nhà ngoại giao quốc tế, và các phòng sau của Smithsonian và các tổ chức đáng kính khác.

Trường đại học là xương sống trí tuệ và sáng tạo của trường đại học, là nơi nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên kết hợp với nhau để tạo thành một ý tưởng và cơ hội. Là một nhà lãnh đạo trong số các tổ chức nghệ thuật tự do của quốc gia vì một chương trình giảng dạy sáng tạo nhấn mạnh vào quan điểm, phân tích và giao tiếp, sinh viên đại học được trang bị những năng lực cần thiết để trở thành công dân có hiệu quả và có trách nhiệm của Thế kỷ 21. Ở cấp độ chuyên môn và tiến sĩ, nghiên cứu sinh hợp tác với một nhóm các học giả bao gồm người nhận Fulbright, nhà biên đạo múa từng đoạt giải thưởng, nhà nghiên cứu xuất bản và các tác giả được giới phê bình đánh giá cao về nghiên cứu về các chủ đề từ kiểm soát khí thải nhà kính đến tự kỷ nguyên nhân, tỷ lệ lưu hành và điều trị.

Chào mừng bạn đến với nghiên cứu sau đại học của trường đại học Columbia

Các chương trình sau đại học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Colombia của GW là một nam châm thu hút các học giả hàng đầu và là chất xúc tác cho việc học tập và khám phá trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, xã hội và khoa học khó. Các bằng cấp và chứng chỉ của chúng tôi tích hợp trình độ giáo dục cao nhất, từ các chương trình nổi tiếng thế giới của chúng tôi về các môn học như Lịch sử, Khoa học Chính trị và Chính sách Công, đến công việc tiên phong của chúng tôi trong Nghệ thuật Trị liệu, Khoa học Pháp y, Chính sách và Thực hành Y tế LGBT. Bằng cấp cao từ một trong 82 Chương trình Khoa học & Nghệ thuật của GW không giống như bất kỳ trải nghiệm nào khác ở trường sau đại học.

Chúng tôi không chỉ đến từ các học viện có ảnh hưởng nhất ở Washington, DC, mà mạng lưới giảng viên và cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm nhiều nhà lãnh đạo đặc biệt được quốc tế công nhận. Tại Columbian College, bạn sẽ được cung cấp các công cụ để phát triển cả về trí tuệ và nghề nghiệp.

Số liệu thống kê

Cạnh tranh. Đã kết nối. Toàn diện.

 • 2.800 nghiên cứu sinh
 • 49 bằng thạc sĩ
 • 24 bằng tiến sĩ
 • 15 chứng chỉ sau đại học
 • 534 Khoa toàn thời gian
 • 80.000+ Cựu sinh viên Đại học Colombia (Sống ở tất cả 50 tiểu bang và hơn 120 quốc gia)

  Tuyển sinh

  Các chương trình cấp chứng chỉ tiến sĩ, thạc sĩ và sau đại học của Columbian College mang đến trải nghiệm thay đổi, kết nối sinh viên với một số nhà lãnh đạo và tổ chức có ảnh hưởng nhất trong khi hợp tác với các tổ chức công và tư ở thủ đô của quốc gia và trên toàn cầu.

  Các sinh viên sau đại học của chúng tôi được chuẩn bị cho sự thăng tiến trong học tập và nghề nghiệp thông qua một nền giáo dục ngập tràn học bổng nghiêm ngặt và ứng dụng thực tế.

  Học bổng và tài trợ

  Chúng tôi biết rằng việc theo học trường cao học có thể là một quyết định lớn, đặc biệt là khi liên quan đến tài chính cho việc học của bạn. Cao đẳng Columbian cung cấp nhiều cơ hội tài trợ, bao gồm học bổng cấp chương trình và phần thưởng dựa trên thành tích. Một số văn phòng tại GW cũng tận tâm cung cấp hỗ trợ tài chính, học bổng và trợ cấp.

  Học phí và lệ phí tại GW tương đương với mức trung bình quốc gia đối với các trường đại học tư thục. Các chi phí này, do Hội đồng Quản trị GW đặt ra, thường tăng theo từng năm và có thể thay đổi tùy theo chương trình và địa điểm.

  Học bổng Lãnh đạo Toàn cầu

  GW coi trọng sự đa dạng và nền tảng mà nó cung cấp cho trải nghiệm giáo dục phong phú cả trong và ngoài lớp học. Trong xã hội ngày càng toàn cầu của chúng ta, sự trôi chảy và kinh nghiệm đa văn hóa là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thế kỷ 21. Khi những người thuộc các tôn giáo, nền văn hóa và lịch sử khác nhau nghiên cứu và học hỏi cùng nhau, chúng ta sẽ có được một cái nhìn rộng hơn về thế giới xung quanh.

  Sinh viên có thể nhận được phần thưởng học phí lên đến $ 10.000 mỗi năm học. Vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm.

  Các hình thức tài trợ

  Học phí

  Phần thưởng học phí là phần thưởng chỉ bao gồm học phí và được áp dụng trực tiếp vào hóa đơn sinh viên của bạn. Các phần thưởng học phí có quy mô khác nhau, từ khoảng 1 tín chỉ học phí đến toàn bộ học phí cho sinh viên Tiến sĩ. Phần thưởng học phí không được coi là thu nhập chịu thuế

  Stipend

  Một khoản phụ cấp là một khoản trợ cấp sinh hoạt, được trả cho sinh viên để hỗ trợ việc học của họ. Stipends không yêu cầu bất kỳ công việc nào khác ngoài công việc học tập của chính học sinh. Tiền boa là thu nhập chịu thuế và được báo cáo cho IRS. Tuy nhiên, tiền trợ cấp không phải là thu nhập kiếm được, vì vậy GW không khấu trừ thuế thu nhập từ các khoản chi trả phụ cấp. Các khoản thanh toán chi tiêu được phát hành hàng tháng vào đầu tháng.

  Lương (Trợ cấp)

  Lương là khoản thanh toán hàng tháng được trả cho các dịch vụ được thực hiện như trợ lý sau đại học hoặc trợ lý nghiên cứu sau đại học. Chúng khác nhau về kích thước và dựa trên số giờ làm việc. Đây là khoản thu nhập chịu thuế, thu được đối với sinh viên, phải chịu khấu trừ thuế liên bang, tiểu bang và FICA, như với bất kỳ công việc được trả lương nào. Sinh viên quốc tế mới có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải có điểm TOEFL 100 (IELTS là 7.0) để đủ điều kiện trở thành GA.

  Thống kê cựu sinh viên

  Bảng xếp hạng

  Bảng xếp hạng Cao đẳng USA Today

  • Trường đại học khoa học chính trị tốt thứ 7 ở Hoa Kỳ

  Bảng xếp hạng học thuật năm 2018 của các trường đại học thế giới

  • 76-100 trường khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới

  Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ

  • Lịch sử, tốt nhất thứ 59 ở Hoa Kỳ
  • Kinh tế, tốt thứ 63 ở Hoa Kỳ
  • Tiếng Anh, tốt thứ 67 ở Hoa Kỳ

  Địa điểm

  • Washington

   22nd Street Northwest, 801, 20052, Washington

   Câu hỏi