Keystone logo
© Pierre Jayet
Graduate School of Engineering in Paper, Print Media and Biomaterials

Graduate School of Engineering in Paper, Print Media and Biomaterials

Graduate School of Engineering in Paper, Print Media and Biomaterials

Giới thiệu

Grenoble INP – Pagora, UGA, một trường độc đáo chuyên về lĩnh vực sợi, giấy, phương tiện in và vật liệu sinh họcGrenoble INP – Pagora, UGA, chuyên về lĩnh vực sợi, vật liệu sinh học, giấy và phương tiện in ấn. Trường cung cấp chương trình đào tạo kỹ sư dựa trên trình độ thạc sĩ và học nghề trong các lĩnh vực tiên tiến, đang phát triển nhanh chóng này, với các khóa học độc nhất ở Châu Âu. Nó được hỗ trợ bởi các công ty nghiên cứu và công nghiệp lớn ở Pháp và nước ngoài.

Là một trong tám trường đào tạo sau đại học về kỹ thuật và quản lý của Học viện Kỹ thuật và Quản lý Grenoble INP, Đại học Grenoble Alpes (cơ quan có 9.000 sinh viên), Grenoble INP – Pagora đào tạo các kỹ sư và chuyên gia tương lai trong lĩnh vực sợi, giấy, lĩnh vực in ấn, đóng gói, vật liệu sinh học và định giá sinh khối. Chính những người đóng vai trò quan trọng và những người ra quyết định này sẽ giải quyết những thách thức về môi trường mà xã hội chúng ta đang phải đối mặt.

187213_2022-GrenobleINP-003.jpg

Trường đã tham gia và cam kết thực hiện nền kinh tế sinh học tuần hoàn và hóa học dựa trên thực vật kể từ ngày thành lập. Nó đã được trao chứng nhận Chất lượng, An toàn và Môi trường vào năm 2011.

Grenoble INP – Pagora hợp tác với nhiều trường đại học ở Châu Âu và Bắc Mỹ, cũng như là thành viên của một số mạng lưới quốc tế. Trường dạy các học phần năm thứ 2 bằng tiếng Anh và khuyến khích sự di chuyển quốc tế thông qua thực tập, dự án nghiên cứu và học kỳ ở nước ngoài. Một yếu tố cốt lõi của khóa đào tạo liên quan đến việc đảm bảo rằng sinh viên có khả năng làm việc trong môi trường liên văn hóa và quốc tế. Điều này rất quan trọng đối với sự xuất sắc và khả năng tuyển dụng của các kỹ sư trong tương lai.

Trường cũng tự hào có đơn vị nghiên cứu của riêng mình, Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Quy trình cho Tinh chế Sinh học, Vật liệu Dựa trên Sinh học và In ấn Chức năng (LGP2), được sử dụng bởi 50 nhà nghiên cứu và nghiên cứu sinh tiến sĩ, cả người Pháp và nước ngoài. Họ tiến hành nghiên cứu về xenlulô nano, quá trình ổn định hóa sinh khối thực vật, quy trình in để chức năng hóa bề mặt, cũng như các quy trình sử dụng lượng năng lượng và nguyên liệu thô ít nhất có thể. Phòng thí nghiệm được điều hành dưới sự bảo trợ của CNRS, Grenoble INP – UGA và Agefpi.

187215_2022-GrenobleINP-123.jpgĐặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Saint-Martin-d'Hères

   461 rue de la Papeterie - CS 10065 - 38402 Saint-Martin d'Hères Cedex, 38402, Saint-Martin-d'Hères

   • facebook
   • instagram
   • linkedin
   • youtube

  Câu hỏi