Keystone logo
Greene's Tutorial College Lisbon

Greene's Tutorial College Lisbon

Greene's Tutorial College Lisbon

Giới thiệu

Về chúng tôi

Greene có một đội ngũ nhân viên hành chính và học thuật toàn thời gian được hỗ trợ bởi một mạng lưới các gia sư được tuyển chọn và đào tạo cẩn thận. Nhóm tài năng này bao gồm một loạt các thành tích học tập, giảng dạy chuyên môn và kinh nghiệm với phương pháp học tập hướng dẫn.

112317_1.jpg

Lịch sử của chúng tôi

Được thành lập bởi Edward Greene vào năm 1967 dưới tên Thành lập Hướng dẫn của Edward Greene, Greene's là trường cao đẳng hướng dẫn lâu đời nhất của Oxford và đã hỗ trợ giáo dục cho khoảng 15.000 sinh viên trong bốn mươi lăm năm qua.

Sau khi đọc Classics tại Wadham College, Oxford, Edward Greene làm gia sư riêng và cũng là giáo viên tại Magdalen College School cho đến khi ông thành lập Greene's.

Ngay từ đầu, Greene đã tìm kiếm những gia sư giỏi nhất ở Oxford để cung cấp học phí chất lượng cao. Được xây dựng trên hệ thống hướng dẫn đã xác định việc học của Đại học Oxford, Greene vẫn đúng với nguồn gốc của nó dựa trên các chương trình học phí cá nhân cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh. Theo hiệu trưởng hiện tại của nó, Matthew Uffindell và Christopher Upton, Greene đã phát triển để có một đăng ký của khoảng 160 gia sư và 300 sinh viên.

Tại sao lại là Greene?

Chọn đúng trường đại học có thể khó khăn. Vậy tại sao chọn Greene?

Phẩm chất

Chúng tôi thường xuyên bị Thanh tra của Trường Độc lập (ISI) kiểm tra. ISI là một thanh tra được Chính phủ phê duyệt thực hiện thanh tra giám sát giáo dục. Kiểm tra thường xuyên và báo cáo có sẵn công khai có nghĩa là chúng tôi được theo dõi và chịu sự giám sát bên ngoài.

Tuổi thọ

Chúng tôi đã thành lập được 50 năm và Greene's là trường đại học lâu đời nhất ở Oxford.

Cá nhân

Một chương trình học tập tại Greene là cá nhân.

Linh hoạt

Tất cả các chương trình tại Greene đều linh hoạt và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học sinh.

Kỹ năng

Kỹ năng liên cá nhân về tư duy phản biện, làm việc nhóm, phân tích thông tin, truyền miệng hiệu quả

Giảng viên

Gia sư được lựa chọn cẩn thận. Họ có trình độ cao trong lĩnh vực của họ; họ được phỏng vấn rộng rãi với các tài liệu tham khảo được thực hiện và được yêu cầu tham dự chương trình đào tạo gia sư của chúng tôi. Chúng tôi chọn gia sư biết cách giao tiếp hiệu quả và quan tâm đến giáo dục.

Triết học

Giáo dục sử dụng phương pháp hướng dẫn là cốt lõi cho triết lý và phương pháp của chúng tôi. Nó cung cấp một số lợi thế: nhiều lựa chọn, sự linh hoạt thực tế về thời gian và địa điểm, kiểm soát tốc độ làm việc, tập trung vào thông tin cần thiết với cơ hội nghiên cứu sâu. Nó khuyến khích sự tham gia và xây dựng sự tự tin để đặt câu hỏi và mở rộng ý tưởng, phát triển tính độc lập và sáng kiến.

Địa điểm

  • Lisbon

    Av. Sra. Monte da Saúde 266, 2765-452 Estoril, , Lisbon

Các chương trình

Câu hỏi