Keystone logo
Gratz College

Gratz College

Gratz College

Giới thiệu

Trực tuyến và trong người

Với trọng tâm đổi mới và tính linh hoạt, Gratz College cung cấp các chương trình chứng chỉ và chứng chỉ trực tuyến. Có được bằng cấp của bạn với các khóa học sẽ kích thích suy nghĩ của bạn, trước sự nghiệp của bạn, và hỗ trợ các giá trị của bạn. Summer Institute mời bạn trải nghiệm các khóa học tăng tốc trong khuôn viên trường và trong lớp học.

Gratz College cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập độc đáo phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Thưởng thức chương trình học tùy biến, các lựa chọn học tập linh hoạt, và cộng đồng người học có sự hỗ trợ, cộng đồng.

Gratz College đã chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp và cộng đồng của họ trong hơn một thế kỷ. Gratz sử dụng giảng viên nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới để thu hút sinh viên trong việc học tập nghiêm túc và suy nghĩ.

GRATZ - Adina1 từ SNPictures trên Vimeo.

Lịch sử và Sứ mệnh

Gratz College mang tên một gia đình Do Thái, có lịch sử phong phú gắn liền với thành phố Philadelphia và, thực sự, toàn bộ Hoa Kỳ. Ý nghĩa của tên Gratz mở rộng ra ngoài các bức tường trường đại học, trở lại thời Cách mạng Mỹ. Lịch sử gia đình Gratz là một trong những yêu nước, kinh tế thành công, từ thiện và hỗ trợ giáo dục Do Thái.

Rebecca Gratz (1781 - 1869) có lẽ là thành viên nổi bật và đầy cảm hứng nhất trong gia đình. Năm 1838, Rebecca thành lập Hiệp hội Trường Chúa nhật Do Thái ở Philadelphia, nơi đã trở thành bệ phóng cho tất cả nền giáo dục Do Thái giáo ở Bắc Mỹ. Bà cũng quan tâm sâu sắc đến các vấn đề xã hội trong ngày của bà. Rebecca đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập Hội Nữ thần Do Thái Nữ, một nhà nuôi dưỡng người Do thái, Hiệp hội Nhiên liệu, Hội May và nhiều hơn nữa. Với rất nhiều thành tựu cho tên của cô, thật khó hiểu vì sao Rebecca Gratz lại đồn đại là mô hình Rebecca, nữ anh hùng trong Ivanhoe của Sir Walter Scott.

Chắc chắn là lấy cảm hứng từ Rebecca, em trai của cô, Hyman, đã gia nhập Hiệp hội Giáo dục Do Thái ở Philadelphia để tài trợ cho một trường cao đẳng giáo dục Do Thái giáo. Gratz College chính thức thành lập vào năm 1895 với tư cách là trường cao đẳng độc lập đầu tiên của các nghiên cứu Do Thái ở Bắc Mỹ, với mục đích giáo dục chất lượng và cộng đồng Do Thái.

Tuyên bố nhiệm vụ

Gratz College cung cấp một nền giáo dục đa nguyên và thu hút sinh viên trong việc nghiên cứu tích cực cho sự phát triển chuyên nghiệp và làm giàu cá nhân. Gratz cung cấp các chương trình cấp bằng và chứng chỉ tốt nghiệp và đại học, cũng như các cơ hội học tập cho người lớn và thanh thiếu niên. Thông qua hợp tác sản xuất, Trường cũng tìm cách duy trì và mở rộng các mối quan hệ về thể chế và học thuật ở Philadelphia, Bắc Mỹ và trên toàn thế giới.

Nhiều chương trình của Gratz phản ánh sự tập trung lịch sử của College vào các nghiên cứu và giáo dục Do Thái. Với cam kết rộng rãi về sự phát triển trí tuệ và sự chuyên nghiệp của các cử tri đa dạng, College tạo ra sự tiếp cận cho học sinh ở mọi nơi để trở thành những người lãnh đạo trong nghề nghiệp và cộng đồng của họ.

Tuyên bố Tầm nhìn

Gratz College được quốc tế công nhận là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các nhà giáo dục, các chuyên gia, các nhà lãnh đạo và các học giả có uy tín, cả trong và ngoài cộng đồng Do Thái; truyền cảm hứng cho những người học suốt đời; và giúp xây dựng cộng đồng thông tin và mạnh mẽ thông qua giáo dục dựa trên giá trị của người Do thái.

Những giá trị cốt lõi

1. Tiếp tục duy trì và phát triển các nguồn lực giáo dục và các nguồn lực chuyên nghiệp khác cho cộng đồng Do Thái

2. Đẩy mạnh việc học tập suốt đời và yêu thích kiến ​​thức

3. Tạo cảm hứng cho việc nghiên cứu và học tập xuất sắc

4. Nuôi dưỡng tư duy phê phán

5. Duy trì tính toàn vẹn và đạo đức làm nền tảng cho sự tiến hành của tổ chức, nhân viên và quá trình giáo dục

6. Tăng cường sự phát triển nghề nghiệp và học bổng

7. Đẩy mạnh sự đa dạng và tôn trọng cá nhân

8. Xây dựng cộng đồng người học thông qua hợp tác

9. Đóng góp quan điểm Do thái cho thị trường của các ý tưởng.

Địa điểm

  • Philadelphia

    7605 Old York Rd. Melrose Park, 19027, Philadelphia

    Các chương trình

    Câu hỏi