Keystone logo
Golden Gate University

Golden Gate University

Golden Gate University

Giới thiệu

Trong năm thứ hai liên tiếp, Washington Monthly xếp hạng Golden Gate University của Hoa Kỳ dành cho Người lớn Học tập trong Hướng dẫn và Xếp hạng Cao đẳng hàng năm của trường.

Giáo dục chuyên nghiệp từ năm 1901

Trong hơn 110 năm, Golden Gate University (GGU) phi lợi nhuận đã giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình bằng cách cung cấp giáo dục đại học và sau đại học về Kế toán, Luật, Thuế, Kinh doanh và các lĩnh vực liên quan.

GGU là trường đại học phi lợi nhuận tư nhân lâu đời nhất thứ tư của California, tuyển 3,000 sinh viên và đại diện cho hơn 68.000 cựu sinh viên. Khuôn viên trường đại học có vị trí trung tâm thành phố San Francisco. Ngoài các lớp học vào buổi tối và cuối tuần, hầu hết các khóa học và bằng cấp đều được cung cấp trực tuyến.

Sứ mệnh

Golden Gate University chuẩn bị cho các cá nhân lãnh đạo và phục vụ bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục dựa trên thực tiễn, chất lượng cao về Kế toán, Luật, Thuế, Kinh doanh và các ngành nghề liên quan - như một tổ chức phi lợi nhuận - trong một môi trường học tập sáng tạo và đầy thách thức, bao trùm chuyên nghiệp. đạo đức và sự đa dạng.

Lịch sử

Golden Gate University dấu vết nguồn gốc của nó đến một loạt bài giảng buổi tối bắt đầu bởi San Francisco YMCA trong cơn sốt vàng California vào đầu những năm 1850. Ngay cả khi đó, các bài giảng tập trung vào những vấn đề thiết thực trong ngày như khảo nghiệm vàng và tiếng Anh. Chương trình cấp bằng đầu tiên của trường đại học bắt đầu vào năm 1901, với sự ra đời của trường luật pháp buổi tối đầu tiên ở California. Bằng cách cung cấp các lớp học vào ban đêm, Golden Gate đã thực hiện các nghiên cứu pháp lý có sẵn cho người bình thường. Bốn sinh viên bao gồm lớp tốt nghiệp đầu tiên của trường luật. Ngày nay, Golden Gate University tiếp tục là nhà tiên phong trong giáo dục người lớn trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, kế toán, thuế và luật pháp. Như thường lệ, GGU nhấn mạnh vào thực hành học được giảng dạy bởi các chuyên gia thực hành trong thực địa.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • San Francisco

    536 Mission Street San Francisco, CA 94105, 94105-2968, San Francisco

Câu hỏi