Keystone logo
© © University of Lille
Ghent University - Faculty of Pharmaceutical Sciences

Ghent University - Faculty of Pharmaceutical Sciences

Ghent University - Faculty of Pharmaceutical Sciences

Giới thiệu

Đại học Ghent là một trong 100 trường đại học hàng đầu và là một trong những trường đại học lớn ở Bỉ. 11 khoa của chúng tôi cung cấp hơn 200 khóa học và thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khoa học. Cơ sở Toàn cầu của Đại học Ghent cũng là trường đại học Châu Âu đầu tiên ở Songdo, Hàn Quốc.

Đại học Ghent là viết tắt của gì?

Đại học Ghent là một trường đại học đa nguyên mở cửa cho tất cả mọi người, không phân biệt nền tảng tư tưởng, chính trị, văn hóa hoặc xã hội. Cương lĩnh của chúng tôi là 'Dám nghĩ'.

Đại học Ghent được thành lập năm 1817. Năm 2017, Đại học Ghent kỷ niệm 200 năm thành lập.

Là một trong 100 trường đại học hàng đầu với hơn 49.000 sinh viên và 15.000 nhân viên, chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất trong khu vực tiếng Hà Lan, tọa lạc tại Flanders, Bỉ. Cơ sở Toàn cầu của Đại học Ghent cũng là trường đại học Châu Âu đầu tiên ở Songdo, Hàn Quốc.

11 khoa của chúng tôi cung cấp hơn 200 khóa học và thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khoa học. Một số nhóm, trung tâm và viện nghiên cứu của chúng tôi nổi tiếng trên toàn thế giới, trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học, nuôi trồng thủy sản, vi điện tử, lịch sử, ...

Năm 2017, Đại học Ghent kỷ niệm 200 năm thành lập. Trong hơn 200 năm qua, trường đại học của chúng tôi đã chứng kiến nhiều nhà khoa học lỗi lạc, các bộ trưởng và thậm chí là những người đoạt giải Nobel trong số các nhân viên và cựu sinh viên của trường.

Địa điểm

Địa điểm
  • Ghent

    Ottergemsesteenweg,460, 9000, Ghent

    Các chương trình

    Câu hỏi