Thạc sĩ Khoa học Quốc tế về Quản lý Y tế trong Nuôi trồng Thủy sản
KHOẢNG THỜI GIAN
2 Years
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
28 Feb 2025
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Sep 2025
HỌC PHÍ
EUR 5 / per year *
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
* Sinh viên châu Âu (tất cả các nước EU + Iceland, Liechtenstein, Bắc Macedonia, Na Uy, Serbia và Thổ Nhĩ Kỳ): € 4.500 | Sinh viên ngoài châu Âu: € 9.000 | Đối với những người có học bổng Erasmus Mundus, học phí đã được bao gồm trong khoản trợ cấp.
Giới thiệu
AquaH, Thạc sĩ Khoa học Quốc tế về Quản lý Sức khỏe trong Nuôi trồng Thủy sản, là chương trình thạc sĩ kéo dài 2 năm nghiên cứu sự tương tác giữa sức khỏe của các loài nuôi trồng thủy sản và môi trường của chúng. Chương trình góp phần cung cấp bền vững hải sản ngon và tốt cho sức khỏe bằng cách đào tạo các chuyên gia có khả năng phát triển các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề sức khỏe và bệnh tật hiện tại và tương lai trong ngành nuôi trồng thủy sản.
Khám phá chương trình
Chương trình bao gồm ba nghiên cứu và đào tạo chính trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản:
- Đào tạo toàn diện về mọi mặt sức khỏe trong chăn nuôi thủy sản
- Đào tạo chuyên sâu về lý thuyết và thực hành về các kỹ thuật mới nhất về quản lý bệnh và sức khỏe nuôi trồng thủy sản
- Đào tạo giải quyết vấn đề và phát triển các giải pháp sáng tạo nhằm phát triển bền vững ngành nuôi trồng thủy sản
Kết quả chương trình
Những người tham gia kết thúc thành công chương trình sẽ có thể hiểu và kiểm soát sự tương tác giữa các loài nuôi trồng thủy sản và môi trường của chúng, để tạo ra những con vật khỏe mạnh và chú ý đến các quy định về dịch tễ học, môi trường và phúc lợi.
Bộ sưu tập
Chương trình giảng dạy
Kết cấu
Chương trình cung cấp 3 dòng học tập riêng biệt, mỗi dòng giải quyết các vấn đề về sức khỏe nuôi trồng thủy sản ở một cấp độ khác nhau:
- @ NTNU: mối quan hệ giữa hệ sinh thái và sức khỏe
- @ WU: ngăn ngừa bệnh tật và duy trì sức khỏe đầy đủ, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường
- @ UAB/UB: mối quan hệ giữa sinh lý và sức khỏe động vật
Tuyển sinh
Học phí chương trình
Bảng xếp hạng
Xếp hạng của Khoa Kỹ thuật Khoa học Sinh học:
Xếp hạng Thượng Hải: vị trí 13 (Khoa học nông nghiệp)
Xếp hạng của Times Higher Education: vị trí 47 (Khoa học đời sống)
Xếp hạng Đại học Quốc gia Đài Loan: vị trí 21 (Khoa học Nông nghiệp)
Xếp hạng QS: vị trí 7 (Nông nghiệp và Lâm nghiệp)
Xếp hạng của Đại học Ghent
Xếp hạng Thượng Hải: vị trí 84
Xếp hạng của Times Higher Education: vị trí 107
Xếp hạng Đại học Quốc gia Đài Loan: vị trí 84
Xếp hạng QS: vị trí 159
Xếp hạng bền vững QS: vị trí 58
Học bổng và tài trợ
Học bổng Erasmus Mundus
Học bổng ERASMUS Mundus chỉ dành cho các Chương trình Thạc sĩ chung ERASMUS Mundus:
- AquaH - Thạc sĩ khoa học quốc tế về quản lý sức khỏe trong nuôi trồng thủy sản
- SINReM - Thạc sĩ Khoa học Quốc tế về Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên Bền vững và Sáng tạo
- IMETE - Thạc sĩ Khoa học Quốc tế về Công nghệ và Kỹ thuật Môi trường
- IMRD - Thạc sĩ Quốc tế về Phát triển Nông thôn
Vui lòng liên hệ với trường đại học để biết thêm thông tin.
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên không thuộc EEA mong muốn gia nhập thị trường việc làm Bỉ có thể nộp đơn xin một năm định hướng tại Bỉ. Một năm định hướng cho phép sinh viên kéo dài thời gian lưu trú tại Bỉ thêm 12 tháng để tìm việc làm hoặc khởi nghiệp kinh doanh riêng.
Tìm cảm hứng tại studyinflanders.be hoặc trang web của Đại học Ghent.
Thị trường lao động
Sự gia tăng liên tục trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản, cùng với quy mô sản xuất tăng lên chắc chắn dẫn đến sự gia tăng các đợt bùng phát dịch bệnh. Điều này đã tạo ra nhu cầu cấp thiết về các chuyên gia quản lý sức khỏe nuôi trồng thủy sản có thể ứng phó với các thách thức về sức khỏe trong ngành nuôi trồng thủy sản.
Chương trình AquaH sẽ chuẩn bị cho bạn nhiều lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, bao gồm:
- trưởng nhóm R&D tại một trong những công ty dược phẩm nuôi trồng thủy sản hàng đầu;
- chuyên gia tư vấn tự do về các vấn đề bệnh cá;
- cán bộ thú y của chính phủ chịu trách nhiệm về sức khỏe và phúc lợi của cá nuôi, quy định kiểm dịch, kiểm soát chất lượng và an ninh thực phẩm, v.v.