Keystone logo
Ghent University - Faculty of Bioscience Engineering

Ghent University - Faculty of Bioscience Engineering

Ghent University - Faculty of Bioscience Engineering

Giới thiệu

Khoa Kỹ thuật Khoa học Sinh học thuộc Đại học Ghent là một nhà nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu trong lĩnh vực khoa học sinh học và đời sống ứng dụng hoặc kỹ thuật sinh học.

Chúng tôi đào tạo các thế hệ nhà khoa học về nghiên cứu tiên tiến và làm việc có tác động cao với chính phủ và cộng đồng, ngành công nghiệp và tổ chức phi chính phủ, để hỗ trợ sự đổi mới và tính bền vững trong khoa học đời sống đồng thời quản lý và bảo vệ các hệ sinh thái tự nhiên và nhân tạo.

Xuất sắc trong Giáo dục Định hướng Nghiên cứu

Giảng viên hàng đầu ở Châu Âu trong các chương trình giáo dục quốc tế liên quan đến khoa học đời sống, khoa học sinh học, vật lý và hóa học, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong hợp tác quốc tế.

10 lý do chính đáng để học tập tại khoa của chúng tôi

 1. Một loạt các chương trình và khóa học dạy bằng tiếng Anh chất lượng hàng đầu
 2. Sự xuất sắc trong giáo dục dựa trên nghiên cứu được đảm bảo bởi các nhóm khoa học nổi tiếng thế giới của chúng tôi, được minh họa bằng các bảng xếp hạng quốc tế được công nhận
  Đại học Ghent đã được xếp hạng trong top 50 của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS cho ngành Nông nghiệp & Lâm nghiệp, và trong top 100 cho các ngành Khoa học Sinh học và Khoa học Môi trường.
 3. Cơ hội tài trợ phù hợp & học phí vừa phải
 4. Hỗ trợ nghề nghiệp rộng rãi và các sáng kiến của cựu sinh viên
  Chúng tôi hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trong quá trình chuyển đổi sang cuộc sống nghề nghiệp của họ thông qua một số sáng kiến hỗ trợ nghề nghiệp. Hơn nữa, cựu sinh viên của chúng tôi trở thành một phần của cộng đồng UGent của chúng tôi và tận hưởng các dịch vụ dành cho cựu sinh viên của chúng tôi.
 5. Môi trường học tập và sinh sống theo định hướng quốc tế thân thiện
  Đại học Ghent rất tích cực trong ERASMUS Mundus và các chương trình giáo dục quốc tế khác, do đó tích cực thu hút sinh viên quốc tế. Trường có 12% sinh viên quốc tế (và 39% nghiên cứu sinh tiến sĩ quốc tế!).
  Thành phố Ghent là một thành phố sinh viên cỡ trung bình với lịch sử phong phú, đời sống văn hóa sôi động và động lực kinh tế năng động và hiện đại.
 6. Một khuôn viên khoa thú vị và nằm ở trung tâm
  Khoa Kỹ thuật Khoa học Sinh học tọa lạc trong một khuôn viên rộng rãi, cách trung tâm thành phố lịch sử một quãng đi bộ.
 7. Nhà ở sinh viên đầy đủ và giá cả phải chăng
  Văn phòng Nhà ở Đại học cho thuê phòng, studio và căn hộ. Nó phục vụ cho sinh viên quốc tế, nhân viên và du khách. Chúng tôi cũng hỗ trợ tìm phòng trên thị trường cho thuê tư nhân.
 8. Một loạt các nhà hàng sinh viên
  Đại học Ghent có nhiều nhà hàng dành cho sinh viên, tất cả đều nằm gần các khoa. Dịch vụ và thực phẩm có chất lượng cao, giá thấp nhất trong thị trấn. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều khả năng cho thực phẩm và đồ uống trong thành phố.
 9. Nhiều cơ sở thể thao đại học
  Đại học Ghent tự hào có một trung tâm thể thao được trang bị đầy đủ, với ba hội trường lớn và hai hội trường nhỏ dành cho các hoạt động trong nhà, bể bơi dài 25 mét, bể hướng dẫn, hai phòng xông hơi khô, v.v.! Đặc biệt chú ý đến thể thao cho học sinh khuyết tật. Trường đại học cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cá nhân và tư vấn cho những sinh viên tích cực tham gia vào các môn thể thao hàng đầu.
  Một số môn thể thao có thể theo đuổi là thể dục nhịp điệu, aikido, bóng rổ, bujutsu, cross-fit, fitness, cầu lông, chạy, lặn, BBB, bóng ném, khúc côn cầu, jazz-dance, chạy bộ theo nhóm, judo, karate, chèo thuyền kayak, korfball, mini-bóng đá, bóng bầu dục, chèo thuyền, bơi lội, bóng bàn, quần vợt, bóng chuyền, bóng nước, yoga, Zumba, v.v.
 10. Vô số cơ hội văn hóa & giải trí tại trường đại học và tại thành phố Ghent
  Ghent có một đời sống văn hóa và xã hội sôi động mà sinh viên có thể tận hưởng hoặc tích cực tham gia. Hơn nữa, Ghent tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm châu Âu, cách các điểm nhấn văn hóa như Paris, London và Amsterdam chưa đến 2 giờ.

Số liệu thống kê

2.800 sinh viên

 • 1.000 sinh viên Kỹ thuật Khoa học Sinh học
 • 680 sinh viên Công nghệ Kỹ thuật
 • Hơn 400 sinh viên quốc tế

1.200 nhân viên

 • 150 giáo sư
 • 1.000 học giả

  Đặc điểm khuôn viên trường

  4 cơ sở

  • Khuôn viên Coupure (Gent, Bỉ)
  • Cơ sở Schoonmeersen (Gent, Bỉ)
  • Cơ sở Kortrijk (Kortrijk, Bỉ)
  • Đại học Ghent-Cơ sở toàn cầu (Incheon, Hàn Quốc)

  8 Sở

  • Môi trường
  • Thực vật và cây trồng
  • Khoa học động vật và sinh thái thủy sinh
  • Công nghệ thực phẩm, an toàn và sức khỏe
  • Hóa học và công nghệ xanh
  • công nghệ sinh học
  • Phân tích dữ liệu và mô hình toán học
  • Kinh tế nông nghiệp

   Địa điểm

   Địa điểm
   • Ghent

    Sint-Pietersnieuwstraat 25, 9000, Ghent

    Câu hỏi