Keystone logo
Georgia State University

Georgia State University

Georgia State University

Giới thiệu

Một tổ chức nghiên cứu công cộng đầy sáng tạo ở trung tâm Atlanta

Georgia State University , được thành lập vào năm 1913, có sứ mệnh xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Nằm ở trung tâm trung tâm thành phố Atlanta, trường đại học nghiên cứu lớn này kết hợp giữa sự nghiêm túc trong học thuật với trải nghiệm đại học phong phú, thay đổi cuộc sống của sinh viên và định hình các nhà lãnh đạo tương lai. Georgia State University tuyển sinh hơn 53.000 sinh viên đại học và sau đại học tại 11 trường cao đẳng và trường học và luôn được xếp hạng cao về sự đổi mới và giảng dạy.

Ghi danh một trong những tổ chức sinh viên đa dạng nhất trên toàn quốc, Bang Georgia là trường đại học lớn thứ hai trong tiểu bang, với sinh viên đến từ mọi quận ở Georgia, mọi tiểu bang trong cả nước và từ hơn 145 quốc gia.

Một trường kinh doanh giống như phần còn lại của thế giới

Trường Cao đẳng Kinh doanh J. Mack Robinson tại Georgia State University

Là trường kinh doanh lớn nhất ở miền Nam và là một phần của một tổ chức nghiên cứu lớn, Trường Cao đẳng Kinh doanh J. Mack Robinson của Georgia State University có 200 giảng viên, 8.000 sinh viên và 80.000 cựu sinh viên.

Với sinh viên tốt nghiệp từ gần 70 quốc gia, trường đạt đẳng cấp thế giới và trên toàn thế giới. MBA của trường luôn được Bloomberg Businessweek và US News & World Report xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất (top 20 trong số các trường đại học công lập) và MBA điều hành của trường nằm trong danh sách các chương trình hàng đầu thế giới của Financial Times.

Tọa lạc tại Atlanta, Trường Cao đẳng Kinh doanh Robinson và Bang Georgia đã đào tạo ra nhiều giám đốc điều hành hàng đầu của Georgia có bằng tốt nghiệp về kinh doanh hơn bất kỳ trường nào khác ở Đông Nam Bộ. Trường Cao đẳng Kinh doanh Robinson tự hào về cộng đồng đa dạng gồm hơn 1500 sinh viên trong danh mục 18 chương trình kinh doanh sau đại học bao gồm MBA (tập trung vào STEM trong Phân tích Kinh doanh), MBA kép, 13 Thạc sĩ Chuyên ngành (bao gồm 6 chương trình được chứng nhận STEM) , MBA điều hành, Tiến sĩ quản trị kinh doanh và chứng chỉ tốt nghiệp linh hoạt.

Cho dù bạn là người khởi nghiệp, người nâng cao nghề nghiệp hay người chuyển đổi nghề nghiệp, chương trình MBA linh hoạt, theo tốc độ của riêng bạn, mang đến trải nghiệm học tập thực hành, cập nhật với những trải nghiệm đắm chìm trong sách và quan trọng suốt đời. hội thảo kỹ năng nghề nghiệp được lồng ghép vào trải nghiệm MBA để đảm bảo bước tiếp theo thành công trong sự nghiệp của bạn.

220482_1366_front.jpg

Số liệu thống kê

  Tuyển sinh

  Chuẩn bị hồ sơ

  Các thành phần ứng dụng bao gồm:

  • Gửi đơn đăng ký trực tuyến của bạn
  • bảng điểm đại học
  • Tiểu luận
  • Tiếp tục
  • Phỏng vấn bằng video được ghi lại (bắt buộc phải phỏng vấn trực tiếp cho MBA)
  • Kỳ thi IELTS hoặc TOEFL (chỉ dành cho ứng viên quốc tế)
  • Tài liệu bổ sung (thư giới thiệu, bài luận tùy chọn và điểm thi GRE/GMAT - không bắt buộc)

  Để biết chi tiết về các tiêu chí cụ thể cho chương trình bạn quan tâm, vui lòng truy cập:

  Đăng ký vào Chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành - Georgia State Robinson College (gsu.edu)

  Quy trình đăng ký MBA - Trường Cao đẳng Robinson của Bang Georgia (gsu.edu)

  Những người nộp đơn vào Bang Georgia được phân loại là “quốc tế” nếu họ đáp ứng bất kỳ tiêu chí nào sau đây:

  • Sinh viên ở Mỹ theo thị thực không di dân (B-1, H-1, J-1, v.v.)
  • Sinh viên sống bên ngoài Hoa Kỳ sẽ cần có thị thực F-1 để du học tại Hoa Kỳ
  • Những sinh viên đang trong quá trình nộp đơn xin thường trú nhưng chưa nhận được Thẻ thường trú
  • Những sinh viên đã được giáo dục bên ngoài Hoa Kỳ

  Ngoài việc đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học cho chương trình kinh doanh sau đại học mà bạn quan tâm, với tư cách là sinh viên quốc tế, bạn cũng phải nộp các tài liệu sau trước thời hạn thích hợp:

  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn. Xem yêu cầu về trình độ tiếng Anh và danh sách các quốc gia được miễn trừ được trường đại học chấp thuận .
  • Đánh giá chính thức của tất cả các bảng điểm nước ngoài -
   • Việc đánh giá thông tin xác thực quốc tế của bạn về mức độ tương đương là bắt buộc như một phần của đơn đăng ký nếu bạn đăng ký vào Trường Cao đẳng Kinh doanh J. Mack Robinson.
   • Văn phòng Tuyển sinh Sau đại học sẽ thực hiện mọi nỗ lực để đánh giá chứng chỉ của bạn ngay tại cơ sở.

  Tiếng Anh lưu loát

  Ngoài việc đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện hành khác để nhập học, những người không nói tiếng Anh là người bản xứ phải chứng minh đủ trình độ tiếng Anh. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh có thể được chứng minh thông qua một trong những điều sau đây:

  • Bằng chứng hoàn thành bằng tú tài hoặc bằng tốt nghiệp trong (từ một tổ chức được công nhận) hoặc bên ngoài Hoa Kỳ, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của quốc gia - xem danh sách các quốc gia được Georgia State University phê duyệt đáp ứng yêu cầu này.
  • Điểm TOEFL (trên giấy hoặc trên Internet)
  • điểm IELTS
  • Hoàn thành chương trình ESL được Hệ thống Đại học Georgia phê duyệt

  Bất kỳ người nộp đơn nào có quốc gia nói tiếng Anh (như được liệt kê trong Danh sách miễn trừ trình độ tiếng Anh của GSU ) đều không phải đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh.

  Yêu cầu về visa

  Sau khi bạn nhận được I-20 hoặc DS-2019 từ Bang Georgia, đã đến lúc nộp đơn xin thị thực. Thị thực F-1 hoặc J-1 của bạn sẽ cho phép bạn vào Hoa Kỳ để bắt đầu việc học của mình. Bạn sẽ sử dụng I-20 hoặc DS-2019 từ Bang Georgia để đăng ký hoặc gia hạn chế độ xem của mình, làm theo các bước sau:

  1. Thanh toán phí SEVIS I-901 của bạn. Bạn sẽ cần ID SEVIS của mình để thực hiện khoản thanh toán này, nằm trên I-20 hoặc DS-2019 của bạn.
  2. Hoàn thành Đơn xin thị thực không di dân trực tuyến, Mẫu DS-160 và in trang xác nhận mẫu đơn để mang đến cuộc phỏng vấn của bạn.
  3. Đặt lịch hẹn xin visa tại Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất bằng cách sử dụng I-20 hoặc DS-2019 và biên lai thanh toán phí I-901 của bạn.
  4. Thị thực của bạn sẽ không được cấp cho đến 120 ngày trước ngày bắt đầu trên I-20 hoặc DS-2019 của bạn. Bạn có thể đến buổi hẹn phỏng vấn xin thị thực trước ngày cấp thị thực, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải đợi thị thực của mình được cấp.
  5. Nhận thị thực và lên kế hoạch du lịch trước khi các lớp học bắt đầu tại Bang Georgia. Đừng mua vé máy bay trước khi bạn nhận được thị thực.

  Học bổng và tài trợ

  Chúng tôi hiểu rằng trường cao học đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể. Chúng tôi cung cấp các cơ hội trợ lý sau đại học (GA) để hỗ trợ sinh viên xuất sắc theo đuổi mục tiêu học tập của họ.

  Những ứng viên nộp đơn đăng ký đã điền đầy đủ sẽ tự động được xem xét nhận giải thưởng Trợ lý sau đại học (GA).

  • Giải thưởng GA khác nhau tùy theo chương trình, nhưng tiêu chí bao gồm thành tích học tập và nghề nghiệp vượt trội, trải nghiệm cá nhân đa dạng và có ý nghĩa, kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ và tiềm năng lãnh đạo.
  • Vị trí GA có tính chọn lọc cao.
  • Nếu bạn được chọn cho giải thưởng GA, bạn sẽ được thông báo khi nhập học.

  Công việc Trợ lý Sau đại học đòi hỏi những gì?

  Trợ lý sau đại học được chia thành hai loại chính:

  • Học thuật - Trợ lý tốt nghiệp học thuật làm việc chặt chẽ với giảng viên về các dự án và sáng kiến nghiên cứu.
  • Trợ lý tốt nghiệp về Hành chính - Hành chính cung cấp hỗ trợ cho trường đại học của các khoa kinh doanh.

  Cam kết công việc trợ lý sau đại học dao động từ 12-16 giờ mỗi tuần tùy thuộc vào giải thưởng GA.

  Không nhận được GA tại thời điểm nhập học? Bạn vẫn có thể đăng ký một cái!

  Bạn vẫn có thể đủ điều kiện và có thể đăng ký các cơ hội tại Robinson và trong khuôn viên Bang Georgia. Sau khi gửi khoản đặt cọc đăng ký, bạn có thể truy cập trang web Handshake của chúng tôi để xem các cơ hội Trợ lý sau đại học khác tại Bang Georgia.

  Cơ hội học bổng

  Ngoài Chương trình Hỗ trợ Sau đại học, có rất ít cơ hội học bổng dựa trên các tiêu chí cụ thể.

  Cơ hội học bổng dành cho sinh viên tốt nghiệp Bang Georgia có thể xem và đăng ký tại đây: Tất cả các cơ hội - Học bổng Georgia State University (academicworks.com)

  Bảng xếp hạng

  Xếp hạng Trường Cao đẳng Kinh doanh J. Mack Robinson của Georgia State University

  Đã đến lúc chúng ta bắn pháo hoa giấy và bắt đầu luyện tập điệu nhảy chiến thắng của mình vì Georgia State University đã quay trở lại! Hãy đọc phần bên dưới để biết chúng tôi đang ăn mừng điều gì và cùng tham gia vào cuộc vui.

  Năm thứ tư liên tiếp, Georgia State University giành được danh hiệu “Số 1”. 1 Đại học Công lập về Giảng dạy Đại học,” và nếu điều đó chưa đủ ấn tượng thì chúng tôi cũng “Không. 2 cho Đổi mới” trong năm thứ ba liên tiếp. Thật đơn giản, tính nhất quán là chìa khóa!

  Bây giờ, chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. “Một bảng xếp hạng đại học khác, vấn đề lớn.” Nhưng đây mới là điểm khởi đầu, thưa các bạn: Bang Georgia không chỉ đang thúc đẩy làn sóng xuất sắc trong thời gian ngắn. Không, chúng tôi đã nằm trong top 4 về Đổi mới trong suốt bảy năm! Và trong 5 năm đó, chúng tôi là nhà đổi mới giỏi thứ hai trong thị trấn.

  Đó chưa phải là tất cả! Trường Cao đẳng Kinh doanh J. Mack Robinson của Bang Georgia cũng đang tạo nên làn sóng. Các chương trình kinh doanh sau đại học của chúng tôi được công nhận và xếp hạng cao bao gồm:

  • Bảng xếp hạng chính giữa các trường đại học công lập Hoa Kỳ:

  ‒ Top 20 chương trình MBA bán thời gian US News & WR (Tháng 4 năm 2023)

  ‒ #7 Hệ thống thông tin MS US News & WR (Tháng 4 năm 2023)

  ‒ #7 MS Marketing TFE Times (Tháng 2 năm 2023)

  ‒ #6 MS Real Estate US News & WR (Tháng 4 năm 2023)

  ‒ #6 Tạp chí Executive MBA CEO (Tháng 4 năm 2023)

  ‒ #5 MS Analytics TFE Times (Tháng 2 năm 2023)

  ‒ #5 MS Financial Engineering (QRAM) TFE Times (Tháng 2 năm 2023)

  ‒ #2 MS Finance TFE Times (Tháng 2 năm 2023)

  Tóm lại, Georgia State University không chỉ là một kỳ quan nổi tiếng; chúng tôi là cường quốc về đổi mới, giảng dạy và giáo dục kinh doanh. Chúng tôi đã biến điều này thành một môn khoa học và chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hàng năm.

  Địa điểm

  • Buckhead

   Tower 200, 3348 Peachtree Rd NE, Atlanta, 30625, Buckhead

   Câu hỏi