Keystone logo
Georgetown University School of Continuing Studies

Georgetown University School of Continuing Studies

Georgetown University School of Continuing Studies

Giới thiệu

Trong khoảng

Trường nghiên cứu liên tục của Georgetown University (SCS) cung cấp các chương trình sau đại học về các chương trình học chuyên nghiệp và tự do, hơn 30 chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp, đào tạo và giáo dục tùy chỉnh và doanh nghiệp, chương trình học hè và các chương trình đặc biệt, và chương trình cử nhân bán thời gian.

Bằng cách kết hợp các học giả dày dạn và các học viên với các chương trình giáo dục tiên tiến, SCS chuẩn bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong bối cảnh kinh doanh phát triển hiện nay.

Là một sinh viên tại SCS, bạn sẽ tham gia cộng đồng học tập hợp tác và đa dạng bao gồm:

 • Gần 300 sinh viên quân đội
 • 45% phụ nữ và nam giới có màu
 • Sinh viên đến từ hơn 45 ngành
 • Hơn 300 sinh viên quốc tế đại diện cho 75 quốc tịch
 • Học sinh từ 20 đến 88 tuổi

SCS Mission

Sứ mệnh: Cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, dựa trên giá trị cho một loạt các cộng đồng và cá nhân đa dạng trong suốt sự nghiệp học tập và nghề nghiệp của họ; cải thiện việc làm và phát triển lực lượng lao động; và đóng góp vào việc xây dựng một xã hội tri thức, thông thạo, và toàn cầu.

Tầm nhìn: Để biến đổi cuộc sống và sự nghiệp của những người học suốt đời đa dạng bằng cách cung cấp sự tiếp cận giáo dục tự do và chuyên nghiệp gắn bó và cá nhân hóa cho tất cả mọi người.

Campus của chúng tôi

Khám phá DC

Trường Nghiên cứu Tiếp Tục nằm ở trung tâm thủ đô của quốc gia. Bên trong lớp học, bạn sẽ học hỏi từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, tham gia với các học giả nổi tiếng và hợp tác với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên đất nước và trên toàn thế giới. Xung quanh góc, bạn sẽ tìm thấy viện bảo tàng, di tích, nhà hàng, và các điểm tham quan văn hóa.

Học Không giới hạn

Khuôn viên trường trung học DC của chúng tôi hiện đại có hơn 95.000 feet vuông diện tích lớp học, văn phòng và hội thảo với công nghệ tích hợp. Các cơ sở này bao gồm 30 phòng học, 14 phòng học nhóm, thính phòng 125 người, phòng thí nghiệm phương tiện truyền thông kỹ thuật số và phòng thu phát sóng, nhà nguyện liên tôn, thư viện, quán cà phê và nhiều không gian dành cho khách.

Kết nối với ngành

Một thành phần quan trọng trong tầm nhìn chiến lược của SCS là khai thác mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và các mối quan hệ với các chuyên gia ngành và các tổ chức từ cộng đồng địa phương. Khu phố trung tâm của chúng tôi là nơi có hàng trăm công ty và tổ chức đại diện cho phạm vi rộng các ngành công nghiệp và lĩnh vực, bao gồm các công ty quan hệ công chúng; báo chí, truyền thông và các tổ chức truyền thông; các công ty công nghiệp thể thao; cơ quan nguồn nhân lực; cơ quan chính phủ; các tổ chức phi lợi nhuận; và nhiều cái khác.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Washington

  3700 O Street, N.W., Washington D.C. 20057, 20057, Washington

 • USA Online

  USA Online, Hoa Kỳ

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi