Keystone logo
Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences

Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences

Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences

Giới thiệu

66869_66837_CampusOverview2.jpg

Tại trường Nghệ thuật sau đại học

Báo cáo nhiệm vụ này phản ánh hai cách khác mà trong đó trường đại học của chúng tôi là duy nhất. Thứ nhất, giảng viên và sinh viên từ tất cả các trường của Đại học Georgetown tạo thành một cơ quan cố vấn duy nhất để hợp tác để đảm bảo chất lượng cao của mỗi chương trình sau đại học của chúng tôi. Do đó, chúng ta sử dụng trí tuệ tập thể của cộng đồng, chứ không phải từ cơ chế từ trên xuống, để hướng dẫn các lựa chọn của chúng ta trong giáo dục sau đại học. Chúng ta là một cộng đồng của các chương trình sau đại học, chứ không phải các hòn đảo độc lập.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình liên ngành và kép. Các chương trình này cho phép sinh viên tiếp cận các nguồn lực để theo đuổi sở thích trí tuệ và kế hoạch nghề nghiệp của họ. Quan trọng hơn, cộng đồng của chúng tôi nhận thấy rằng các vấn đề xã hội quan trọng và cấp bách là phức tạp và do đó đòi hỏi sự hợp tác của nhiều ngành để giải quyết. Do đó, trường đại học của chúng tôi đã phát triển các chương trình sau đại học được thiết kế đặc biệt để cho phép các giảng viên từ các trường học và các bộ môn khác nhau hợp tác để giải quyết những vấn đề này. Các chương trình này cũng giáo dục một thế hệ lãnh đạo mới có thể hiểu được những vấn đề phức tạp từ nhiều góc nhìn.

Tuy nhiên, một lợi thế khác của nhiều chương trình sau đại học của chúng tôi là vị trí của Đại học Georgetown ở Washington, DC Địa điểm này đặc biệt quan trọng vì nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đóng góp quan trọng cho nghiên cứu và thực hành trong các lĩnh vực kinh tế-xã hội-chính trị. Các lĩnh vực này bao gồm quản trị, y tế, phát triển, kinh doanh, truyền thông, chăm sóc sức khoẻ và chính sách trong nước và quốc tế. Hơn nữa, vài nơi trên thế giới cung cấp nhiều cơ hội cho những người quan tâm đến việc phục vụ xã hội như Washington.

Vì những lý do này, giáo dục đại học là rất quan trọng đối với Đại học Georgetown. Do đó, sự hiện diện của sinh viên sau đại học tại các trường của chúng tôi là trọng tâm của sự nhận dạng của chúng tôi. Chúng tôi xem những sinh viên này là đối tác của chúng tôi và mong muốn liên quan đến họ như là những người đồng nghiệp trẻ, những người có thể củng cố cộng đồng thông qua những đóng góp và ví dụ của họ.

Chúng tôi hoan nghênh sự quan tâm của bạn đến Đại học Georgetown và các chương trình của nó và hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó ở đây kích thích bạn.

66870_66839_IMG_4149-21.jpg

Tuyên bố sứ mệnh

Để thúc đẩy các phương pháp tiếp cận liên ngành và liên ngành để giáo dục đại học và nghiên cứu dịch vụ xã hội

  • Chúng tôi chuẩn bị các học giả và chuyên gia có trình độ cao thông qua các chương trình tiến sĩ và thạc sĩ.

  • Chúng tôi có các chương trình trong cả hai lĩnh vực được thành lập và lĩnh vực liên ngành phát triển mới.

  • Chúng ta kỷ niệm giáo dục tiên tiến và nghiên cứu như một cách để trao quyền cho con người.

  • Chúng tôi đang phát triển các chương trình liên ngành mới nhằm giải quyết các vấn đề xã hội cấp bách.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Washington

    Car Barn, Suite 400 3520 Prospect St NW, 20057, Washington

    Câu hỏi