Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Gannon University

Gannon University

Gannon University

Giới thiệu

Gannon là một trường đại học Công giáo thuộc Giáo phận dành riêng cho sự xuất sắc trong giảng dạy, học bổng và dịch vụ. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu thông qua các chương trình dựa trên nghệ thuật tự do và khoa học cũng như các chuyên ngành chuyên môn. Lấy cảm hứng từ Truyền thống Trí thức Công giáo, chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện, lấy giá trị làm trung tâm, nhấn mạnh đến đức tin, khả năng lãnh đạo, tính hòa nhập và trách nhiệm xã hội.

Vị trí tuyệt vời của Gannon

Chúng tôi nằm ở thành phố lớn thứ tư của Pennsylvania và là một trong những cảng nhộn nhịp nhất trên Great Lakes. Khuôn viên đô thị của Gannon, ở giữa trung tâm thành phố Erie, cách Cleveland, Buffalo và Pittsburgh hai giờ lái xe. Vị trí và cơ sở vật chất độc đáo của chúng tôi tạo ra một bầu không khí đặc biệt có lợi cho việc học tập, học bổng, nghiên cứu, dịch vụ và phát triển cá nhân.

Trải nghiệm Gannon

Hỏi sinh viên khi nào họ cảm thấy vui vẻ nhất ở Gannon và bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau: kết bạn mới trong nhóm FYT của họ, đi chơi ở The Commuter Corner, trò chuyện sâu sắc trong ký túc xá của họ hoặc đi dự các sự kiện tại Câu lạc bộ Hiệp sĩ. Mỗi người đều có một câu trả lời khác nhau. Đó là bởi vì Gannon cung cấp nhiều hoạt động và tổ chức đa dạng để đáp ứng mọi sở thích.

Chúng tôi nhận ra rằng mỗi học sinh là một cá thể độc đáo với những sở thích, thế mạnh và ước mơ khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tạo cảm giác thân thuộc trong khuôn viên trường bằng cách cung cấp cho họ nhiều cơ hội để tìm thấy sự phù hợp của mình.

Môi trường thân thiện, thân thiện của chúng tôi là nơi hoàn hảo để tham gia các sự kiện trong khuôn viên trường, tham gia vào một trong hơn 100 tổ chức của chúng tôi và thử một điều gì đó mới mẻ.

Ban Lập trình Hoạt động do sinh viên điều hành của chúng tôi tổ chức các sự kiện vui nhộn bao gồm diễn giả, buổi hòa nhạc và các chuyến đi. Trung tâm Giải trí và Chăm sóc Sức khỏe của chúng tôi cung cấp các lớp thể dục nhóm, các câu lạc bộ thể thao nội bộ và các câu lạc bộ thể thao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản thân và vị trí của mình trên thế giới thông qua Văn phòng Bộ Khuôn viên và Trung tâm Quan tâm Xã hội của chúng tôi. Ngoài ra còn có vô số cách để di chuyển thông qua Du học, các chuyến đi do giảng viên hướng dẫn, các Chuyến đi Dịch vụ Thay thế - Nghỉ ngơi và chương trình DU LỊCH của chúng tôi. Và Văn phòng Phát triển Lãnh đạo và Gắn kết Khuôn viên của chúng tôi cung cấp các chương trình phát triển giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân và tiềm năng lãnh đạo của họ để cải thiện thế giới xung quanh.

Bất kể bạn chọn tham gia với điều gì, vẫn có một nơi dành cho bạn trong Gia đình Gannon.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở Gannon's Erie, Pennsylvania là trung tâm của nhiều doanh nghiệp và tổ chức cung cấp cho sinh viên các cơ hội học tập thực hành. Khuôn viên đô thị ở trung tâm thành phố này nằm trong khoảng cách đi bộ đến các nhà hàng, khu mua sắm, giải trí, và các bãi biển Hồ Erie gần đó, và chỉ cách Cleveland, Buffalo và Pittsburgh hai giờ lái xe.

Với khoảng 20.000 sinh viên trong bán kính 20 dặm, Erie, Pennsylvania là một thị trấn đại học. Ngay bên cạnh khuôn viên trung tâm thành phố của Gannon, bạn sẽ tìm thấy các cơ hội thực tập và hợp tác làm việc với các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp địa phương và bệnh viện. Khi ngày học của bạn kết thúc, bạn cũng sẽ có rất nhiều niềm vui. Khám phá các viện bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hát và nhà hàng ngay tại trung tâm thành phố, cách Gannon chỉ vài bước chân và các bãi biển Hồ Erie gần đó bảy dặm.

    Địa điểm

    • Erie

      Erie Campus 109 University Square Erie, PA 16541, , Erie

      Câu hỏi