Keystone logo
Future University in Egypt

Future University in Egypt

Future University in Egypt

Giới thiệu

Đại học tương lai ở Ai Cập Là một trong những trường đại học tư nhân hứa hẹn nhất ở Ai Cập. Khuôn viên FUE tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm của New Cairo. Thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ, Đại học Tương lai phấn đấu để cung cấp một nền giáo dục toàn diện và chất lượng cao để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Khuôn viên này cung cấp một môi trường sáng tạo và nuôi dưỡng, nơi sinh viên có thể nhận ra tiềm năng của họ trong khi học hỏi từ một khoa có năng khiếu và có trình độ cao. Đại học Tương lai cung cấp một trải nghiệm giáo dục phong phú và bổ ích.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG SỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯƠNG LAI

Sáu khoa của Trường Đại học trong tương lai được Hội đồng Đại học Tối cao công nhận đầy đủ. Một giảng viên là nơi sinh viên theo đuổi lĩnh vực nghiên cứu chính của họ. Họ sẽ trải nghiệm các buổi giảng dạy (bài giảng), phòng thí nghiệm và hướng dẫn. Khuôn viên FUE hiện nay bao gồm sáu khoa sau đây. Tất cả các khoa đều được Hội đồng Tối cao Các trường đại học công nhận.

 • Khoa Nha khoa và Nha khoa
 • Khoa Dược và Khoa học Dược
 • Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
 • Khoa Kinh tế và Khoa học Chính trị
 • Khoa Thương mại và Quản trị Kinh doanh
 • Khoa CNTT và Máy tính

Mỗi giảng viên là một tổ chức độc lập với tài sản và trang thiết bị của riêng mình. Các khoa có trách nhiệm tuyển chọn sinh viên theo các quy định của trường đại học. Bằng cấp được trao bởi trường đại học.

NHÂN VIÊN ĐẠI HỌC TƯƠNG LAI

Trong khi đảm bảo các cơ sở của chúng tôi là tốt nhất ở Ai Cập, lãnh đạo Trường Đại học Tương lai biết rằng con người là chìa khóa cho sự xuất sắc trong học tập. Đó là nhân viên của chúng tôi, những người thực sự tạo ra một cộng đồng trí tuệ sôi nổi cho sinh viên của chúng tôi. Đây là lý do FUE tìm kiếm các giảng viên và nhân viên đa dạng, có trình độ cao và tận tụy từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi có cả nhân viên trong nước và quốc tế; Nhiều người trong số họ đã hoàn thành các nghiên cứu sau đại học ở nước ngoài và mang lại cho họ một cái nhìn rộng về lĩnh vực chuyên môn của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trường đại học tương lai ở Ai Cập (FUE) là một viện giáo dục cam kết tạo ra sự khác biệt, đổi mới và tiêu chuẩn chất lượng. Ưu tiên của FUE là tuân thủ các thay đổi quốc gia, khu vực và quốc tế trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học và phát triển cộng đồng, đồng thời củng cố giá trị và đạo đức nghề nghiệp.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trường đại học tương lai ở Ai Cập (FUE) theo đuổi xếp hạng tiên tiến, trên toàn thế giới trong số các trường đại học và trở thành một mô hình vai trò cho những người khác theo.

Giới thiệu FUE

Các Sứ mệnh của Đại học tương lai ở Ai Cập (FUE) Khẳng định cam kết "một bầu không khí đánh giá sự tò mò trí tuệ và sự theo đuổi tri thức đồng thời bảo vệ tự do và tự do học thuật". Do đó, FUE cam kết tạo ra môi trường đòi hỏi tự do trong việc tìm hiểu thông tin trong một bầu khí quyến rũ và bao dung. Trung tâm cam kết này là nguyên tắc đối xử công bằng với sự tôn trọng của mỗi thành viên trong cộng đồng trường đại học. Để khuyến khích hành vi như vậy, FUE cấm phân biệt đối xử, thiếu tôn trọng, quấy rối và tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả thành viên cộng đồng bất kể chủng tộc, màu da, tôn giáo, nguồn gốc dân tộc, tổ tiên, tình trạng sức khoẻ, tình trạng hôn nhân, giới tính hay tuổi tác. Trường hợp hành vi vi phạm tiêu chuẩn này, Trường sẽ tiến hành hành động xúc phạm hành vi vi phạm, ngăn ngừa tái phát, cung cấp huấn luyện khắc phục, và khi cần thiết kỷ luật người có trách nhiệm.

Địa điểm

 • Cairo

  Al Tagamoa El Khames , Main Center of Town , End of 90th street , 11835, Cairo

  Câu hỏi