Keystone logo
Fudan University, Fanhai International School of Finance

Fudan University, Fanhai International School of Finance

Fudan University, Fanhai International School of Finance

Giới thiệu

Trường Tài chính Quốc tế Fanhai, Đại học Phúc Đán (FISF) là trường kinh doanh được thành lập theo mô hình và tiêu chuẩn quản lý của các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, tập trung vào đào tạo nhân tài tài chính cao cấp và nghiên cứu tư duy tài chính. Trường được thành lập vào cuối năm 2016 và chính thức khai trương vào tháng 6 năm 2017, với đội ngũ giảng viên cốt cán gồm các học giả xuất sắc được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới.

FISF mong muốn trở thành liên minh các trường kinh doanh đẳng cấp thế giới với tầm ảnh hưởng toàn cầu và trong nước trong vòng 5 đến 8 năm tới. Để đạt được mục tiêu này, Trường cam kết đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai thông qua phương pháp sư phạm tiên tiến, tốt nhất trong lớp. Nó cũng quyết tâm hướng tới các nghiên cứu tiên tiến sẽ giúp chúng ta hiểu biết thêm về nền kinh tế Trung Quốc và quốc tế, đồng thời cung cấp thông tin cho việc ra quyết định trong khu vực công cũng như tư nhân.

Một ngôi trường tuyệt vời cần những con người tuyệt vời. Đó là lý do tại sao FISF đang xây dựng một đội ngũ giảng viên cốt cán gồm hơn 80 học giả nổi tiếng thế giới với tư cách là các giáo sư có nhiệm kỳ và nhiệm kỳ, tất cả đều có thành tích đã được chứng minh trong nghiên cứu và giảng dạy. Họ sẽ được tham gia bởi một nhóm các giáo sư lâm sàng, những người nắm giữ các vị trí chủ chốt trong các tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp thành công để bổ sung cho việc học trên lớp với kinh nghiệm thực tế phong phú của họ.

Các khóa học mở và các khóa đào tạo nội bộ của Chương trình Giáo dục Điều hành (EE) hiện đang hoạt động đầy đủ. Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ưu tú (EMF) đã đăng ký lứa sinh viên đầu tiên của mình vào tháng 9 năm 2018. Vào tháng 9 năm 2019, Chương trình MBA Tài chính (FMBA) và Chương trình EMBA Tài chính (FEMBA) sẽ chào đón lứa sinh viên đầu tiên của họ. Hơn nữa, Chương trình DBA Tài chính, Chương trình Tiến sĩ Tài chính, chương trình đại học và chương trình cấp bằng liên kết sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Trong số tất cả các chương trình, chương trình học của chương trình EMF và FMBA sẽ kết hợp cả nghiên cứu lý thuyết và học tập kinh nghiệm, giúp sinh viên kết nối với các tổ chức tài chính, doanh nghiệp và chính phủ quốc tế và trong nước hàng đầu. Hơn nữa, sinh viên cũng có cơ hội thực tập tại các công ty nơi sinh viên điều hành của chúng tôi về Tài chính DBA, FEMBA và EE làm việc.

Ngoài đội ngũ giảng viên xuất sắc và các chương trình đẳng cấp thế giới, lợi thế chiến lược của FISF còn được củng cố bởi hai địa điểm đặc quyền của khuôn viên trường - một ở Đại học Fudan trăm năm ở Quận Yangpu, một trong Khu thí điểm Đổi mới Tài chính mới được phát triển tại Bến Thượng Hải, mang lại sự thuận tiện tiếp cận với các chuyên gia làm việc trong thành phố.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các bên liên quan chính và cam kết về chất lượng học tập xuất sắc, FISF phấn đấu trở thành một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới về tài chính, phục vụ cộng đồng doanh nghiệp ở Trung Quốc và hơn thế nữa.

Địa điểm

 • Yangpu District

  Han Dan Lu,220, , Yangpu District

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi