Keystone logo
Free University of Bozen-Bolzano

Free University of Bozen-Bolzano

Free University of Bozen-Bolzano

Giới thiệu

Free University of Bozen-Bolzano được thành lập vào năm 1997. Trường đại học của chúng tôi có triển vọng quốc tế mạnh mẽ, được chứng thực bằng các khóa học đa ngôn ngữ (tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Anh và tiếng Ladin) và số lượng lớn sinh viên và nhân viên giảng dạy từ nước ngoài.

Trường có 5 khoa, và tỷ lệ giảng viên cao (35%) và sinh viên (17%) đến từ nước ngoài và học tập, giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Kinh tế, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội, Giáo dục và Thiết kế . Chúng tôi có 4.100 sinh viên đăng ký cho hơn 30 khóa học đại học và sau đại học .

Trong bảng xếp hạng quốc gia, trường đại học của chúng tôi đạt vị trí hàng đầu mỗi năm. Năm 2018, năm thứ tư liên tiếp, trung tâm nghiên cứu xã hội Ý Censis đã xếp trường đại học của chúng tôi là số một trong số các trường đại học tư nhân nhỏ hơn (dưới 5.000 sinh viên). Chúng tôi cũng xếp hạng cao trong bảng xếp hạng quốc tế, đặc biệt là theo các danh mục 'quốc tế hóa', 'sự hài lòng của sinh viên' và 'định hướng thực hành'.

Các mô-đun giảng dạy được cung cấp và các dự án nghiên cứu của chúng tôi được liên kết với các mạng lưới quốc tế và liên vùng. Ví dụ, trong dự án Euregio, chúng tôi hợp tác với các trường đại học của Innsbruck và Trento, và chúng tôi cam kết đạt được các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Số liệu thống kê

Trường có năm khoa và tỷ lệ giảng viên cao (35%) và sinh viên (17%) đến từ nước ngoài và họ học tập, giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Kinh tế, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội, Giáo dục và Thiết kế . Chúng tôi có 4.100 sinh viên đăng ký hơn 30 khóa học cấp bằng đại học và sau đại học.

  Bảng xếp hạng

  Trong bảng xếp hạng quốc gia, trường đại học của chúng tôi đạt vị trí hàng đầu hàng năm. Vào năm 2023, năm thứ bảy liên tiếp, trung tâm nghiên cứu xã hội Censis của Ý đã xếp hạng trường đại học của chúng tôi là số một trong số các trường đại học tư thục nhỏ hơn (dưới 5.000 sinh viên). Chúng tôi xếp hạng cao trong bảng xếp hạng quốc gia, trường đại học của chúng tôi đạt vị trí hàng đầu mỗi năm. Vào năm 2023, năm thứ bảy liên tiếp, trung tâm nghiên cứu xã hội Censis của Ý đã xếp hạng trường đại học của chúng tôi là số một trong số các trường đại học tư thục nhỏ hơn (dưới 5.000 sinh viên). Chúng tôi cũng xếp hạng cao trong bảng xếp hạng quốc tế, đặc biệt là trong các hạng mục 'quốc tế hóa', 'sự hài lòng của sinh viên và 'định hướng thực hành'. cũng vậy, đặc biệt là trong các hạng mục 'quốc tế hóa', 'sự hài lòng của sinh viên và 'định hướng thực hành'.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Bolzano

   Free University of Bozen-Bolzano Universitätsplatz 1 Piazza Università 1, 39100, Bolzano

  • Bruneck

   Piazzetta dell'Università,1, 39031, Bruneck

   • Brixen

    Via Santa Croce,7, 39042, Brixen

    Câu hỏi